Giới thiệu

Giới thiệu 20GG.NET

 
Chào mừng tất cả các bạn đã đến với 20GG.NET!!

Cám ơn tất cả các bạn đã bỏ chút thời gian để ghé qua website của mình, với 20GG thì cũng không khác nhiều so với những website khác viết về nội dung game, đặc biệt là Liên minh huyền thoại, nhóm của chúng tôi thành lập website này cũng là những người có cùng chí hướng đó là chơi Liên minh, và thích chia sẻ những thứ liên quan đến Liên minh cũng như nó đã đi vào tim, vào máu của tất cả mọi người vậy.

Hiện tại trên 20GG, nhóm chúng mình đang phát triển một số nội dung như: Tin tức mới nhất về Liên minh, một số sự kiện sắp ra mắt (có thể bản patch mới, skin mới hoặc có thể là tướng mới), một số thông tin về Liên minh (thông tin tướng, trang bị, ngọc bổ trợ, bảng bổ trợ, skin trang phục), hướng dẫn chơi game và một số video cũng như stream của các cao thủ chẳng hạn, ... còn hơn thế nửa.

Định hướng trong tương lai cho 20GG, với một số nội dung ở trên, nhóm chúng mình đang phát triển cho thật đầy đủ, sau đó duy trì cập nhật tin tức và hướng dẫn chơi mới, một số video stream mới, còn tính năng mới nhóm mình cũng đang phát triển hi vọng sẽ bật mí cho các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Nhóm 20GG:

Bộ nội vụ Dr.Bard - 20GG

Dr.Bard
Chức vụ: Bộ nội vụ
Liên hệ: drbard@20gg.net

 
Bộ ngoại giao Dr.Teemo - 20GG

Dr.Teemo
Chức vụ: Bộ ngoại giao
Liên hệ: drteemo@20gg.net

 
Hỗ trợ Ms.Sona - 20GG

Ms.Sona
Chức vụ: Hỗ trợ
Liên hệ: hotro@20gg.net

Ngày đăng:

Loading...
Loading...