Cơ Chế Tính Sát Thương Vào Máu & Cách Tính Vàng & Cách Xoay Chuyển Lối Chơi Trong Đấu Trường Chân Lý

   

Đã bao giờ bạn thắc mắc về cơ chế tính sát thương và cộng tiền trong Đấu Trường Chân Lý không? Nếu bạn không rành cách tính sát thương này thì bạn sẽ rất khó để tính toán lối chơi cũng như chiến thuật trong game, vì điều quan trọng nhất trong game chính là thanh máu, bạn có thể thua vài trận cũng chẳng sao nhưng đừng bao giờ ỷ y vào cuối game, vì nếu không tính sát thương chuẩn mà xài tiền cho hợp lý thì bạn có thể bay cả game đấu chỉ trong 1 ván khi bản thân còn rất nhiều tiền. Điều đó sẽ khiến bạn vô cùng tiếc nuối đúng không nào. Chính vì vậy bạn cần đọc rõ bài viết này để hiểu về cơ chế tính sát thương cũng như cách tính lượng tiền, chuỗi thắng/thua để xoay chuyển lối chơi 1 cách hợp lý nhất cả thể!

Cơ chế tính sát thương dựa vào bậc tướng và số sao, sát thương khi thua trận

Bậc 1 Bậc 2 Bậc 3 Bậc 4 Bậc 5
1 Sao 1 2 2 3 4
2 Sao 2 3 4 5 6
3 Sao 4 5 6 7 8

Ngoài số sát thương từ tướng, mỗi khi bạn thua trận sẽ bị trừ 2 máu. Trong trường hợp cả 2 người hòa thì cả 2 đều bị mất 2 máu.

Vài mẹo nhỏ trong cách xoay chuyển lối chơi, tính toán lượng tiền có được

Chuỗi Thắng/ Chuỗi Thua

Việc không để thua bất kỳ trong game là 1 điều hiếm khi xảy ra trừ khi nhân phẩm bạn quá cao. Chính về thế bạn cần biết đến cơ chế Chuỗi Thắng / Chuỗi Thua trong game. Cơ chế này có nghĩa là khi bạn thua liên tục hoặc thắng liên tục bạn sẽ nhận được lượng vàng 1/2/3 tương ấn với chuỗi Thắng/Thua của bạn.

Chính vì sự đặc biệt của cơ chế này mà đôi khi nó sẽ giúp bạn chuyển bại thành thắng, lật kèo 1 cách ngoạn mục nếu bạn biêt tính toán 1 chút cùng với việc nhân phẩm quay trở lại. Trong giai đoạn đầu game, đôi khi nhân phẩm của bạn chưa được tốt cho lắm và liên tục thua, thì điều bạn cần lưu ý quan trọng nhất chính là tính toán sao cho hợp lý, để tạm 1 số tướng ổn ổn để tránh bị mất máu quá nhiều và có để thua vài trận liền cũng chẳng sao. Trừ khi nhân phẩm bạn quay trở lại thật may mắn thì hãy nghĩ đến chuyện lật kèo chứ đừng để trận thắng trận thua thì nó chẳng có ý nghĩa gì và sẽ làm cho bận rất khó lật kèo về giai đoạn cuối ván đấu. Chốt lại: giai đoạn đầu game có xui thì thà để thua liên tục chứ đừng cố trận thắng trận thua làm gì. (Có thể bonus thêm lấy đội hình Hải Tặc để tranh thủ kiếm thêm 1 ít vàng). Nhưng tuyệt đối đừng để thua quá nhiều vào giai đoạn giữa và cuối game nhé, nếu không thì bạn sẽ lên đường luôn đấy !!! (Chiến thuật này còn có tên gọi là Feed To Win nhé anh em :))).

Còn nếu bạn đang có chuỗi thắng và nhân phẩm tốt thì đừng tiếc ít tiền để mua cấp hoặc xoay tướng để giữ chuỗi thắng nhé!

Lợi Tức

Lợi tức trong Đấu Trường Chân Lý là gì? Đó là 10% số tiền bạn sẽ được cộng thêm sau mỗi lượt đấu dựa trên số tiền ban đang có (Nhưng không quá 5 tiền, và sẽ làm tròn xuống).VD: Sau lượt đó bạn có 3x tiền thì bạn sẽ được + thêm 3 tiền. Nếu bạn có >= 50 tiền thì sau mỗi lượt bạn sẽ được + thêm 5 tiền.

Chính vì điều này mà bạn nên hạn chế xài tiền hoặc xoay tướng 1 cách vô tội vạ và nhớ cố gắng để dành số tiền đó tròn chục càng tốt (tức là nếu 27-28-29 tiền thì cố làm sao tính toàn cho lên tròn 30 sẽ tốt hơn). Ngoài ra trong game còn có cơ chế +1 tiền sau mỗi lượt bạn thắng người chơi khác (Lưu ý là thắng quái sẽ không được nha!)

Đây là 1 số chia sẻ của bọn mình về cơ chế của games. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ phần nào đó giúp các bạn hiểu rõ hơn về Đấu Trường Chân Lý cũng như giúp các bạn chơi hay hơn leo rank tốt hơn. Nếu thấy hay thì hãy like và chia sẻ giúp bọn mình nhé!

Loading...

 - Tin tức | 1608

Loading...