Cộng đồng Reddit nói gì trước chiến thắng bất ngờ của EVOS trước TeamLiquid?

   

Chiến thắng đầy bất ngờ của EVOS trước TeamLiquid đã khiến không chỉ người hâm mộ Việt Nam mà cà quốc tế đều phải khen ngợi và trầm trồ thán phục.

Sau trận thua chóng vánh trước FlashWolves có lẽ đã khiến không ít người hâm mộ đội tuyển EVOS cảm thấy khá thất vọng, tuy nhiên EVOS đã chứng tỏ đó chỉ là bước xẩy chân khi đánh bại TeamLiquid ngay sau đó và chứng tỏ đại diện Việt Nam xứng đáng khi tách ra khu vực riêng và thi đấu không hề thua kém trình độ với các khu vực khác trên thế giới.

Sau chiến thắng đầy thuyết phục trước TeamLiqud mọi ánh nhìn của các game thủ trên thế giới đã được đổ dồn cho EVOS, đặc biệt là những lời khen khi tiếp tục khiến đại diện NA phải ôm hận.

Hãy cùng đến với những bình luận của người hâm mộ trên cộng đồng Reddit:

- Thật đáng kinh ngạc rằng Việt Nam vẫn thắng được ở trận đấu này, cho thấy họ đã chơi cống hiến và quyết tâm như thế nào

- Họ gần như toàn thắng trong những combat giữa hai đội mà không có Ezreal, sau đó đẩy đường một cách điên cuồng. Tạo áp lực ở đường giữa rất lớn."

- We just need to stop playing league of legends in the west. (muốn nói Liên Minh Huyền Thoại ở phương Tây không còn mạnh như trước nữa)

- "0-4 trong ngày đầu tiên, tính cả trận đối đầu với wildcard, dã man"

+ Chuyên nghiệp mà nói họ không còn trong wildcard nữa

+ Cần xem xét lại khu vực NA hoặc EU so với wildcard

+ Việt Nam không còn nằm trong khu vực wildcard nữa

- NA LUL EU LOL

+ The west LUL

+ Cơ hội để đi tiếp đã đóng lại LUL

- "Lính Việt Nam phục kích Hải Quân Mỹ đã được phục chế màu"

- "Bánh mỳ > Hamburger, công nhận không? "

- "When I see Impact on tank I think YES

When I see Impact on GP I think NO GOD PLEASE NO" (Impact pick Gankplank thì thực sự đã chấm hết cho Team Liquid).

Bên cạnh đó còn có một số bình luận của các caster:

Phreak: “Bước vào giải đấu lần này, EVS mang trọng trách với cả khu vực của mình. Cần phải lưu ý là, Việt Nam bây giờ đã là một khu vực độc lập, không còn là một phần của GPL nữa. EVS tại MSI 2018 khác hoàn toàn so với GAM khi trước. Nếu GAM gây ấn tượng mạnh mẽ bằng chiến thuật có phần điên rồ thì họ lại khác. Họ thắng đội mạnh nhất khu vực Bắc Mĩ không theo một cách quá đặc biệt, đơn giản là thắng, đơn giản là thắng vì mạnh hơn”

Kobe: “Một chiến thắng giúp ích được rất nhiều cho Evos. Họ đã ở trong một thế trận cực kì căng thẳng. Nhưng với cách băng vào đội hình đối phương cực kì mạo hiểm những pha xử lí cá nhân rất xuất sắc từ Stark, họ đã xử lí được”

PapaSmithy: “Tôi phải nói rằng, cuối cùng thì trận đấu lại diễn ra hoàn toàn ngược với những gì chúng ta dự đoán. Không hề có một lượt pick Rừng ăn thịt, không có lối chơi Rừng hổ báo, mà họ chọn cách xoay quanh Đường trên của Stark. Với Stark làm đầu tàu, họ đã thắng.”

Loading...

 - Tin tức | 1702

Loading...