Một lợi thế dành cho người đi Rừng ở meta game hiện tại, chỉ mất 2:30s có thể đạt cấp độ 3 với 2 bãi quái rừng

   

Trong Liên minh huyền thoại bản hiện tại, các Jungler nên để ý việc ăn 2 bãi quái rừng và đạt cấp độ 3, đều đó có vẻ như khu rừng Summoner's Rift sẽ sớm được chỉnh sửa.

jun1127

Như các bạn cũng đã biết, Tiền Mùa Giải là giai đoạn có rất nhiều những cập nhật, thay đổi, và đó cũng là lúc những người chơi thử nghiệm những chỉnh sửa này và phản hồi cho đội ngũ thiết kế Riot. Và gần đây, 1 vấn đề khá nổi bật, chính là việc lượng kinh nghiệm thu được trong rừng với những thay đổi trước đó.

Có khá nhiều thay đổi trong rừng mới của Summoner’s Rift, 2 bùa lợi đã không còn những quái vật nhỏ xung quanh, bãi quái đá và cóc thì xuất hiện chậm hơn, thêm đó là số lượng từ bãi chim biến dị cũng như các con nhỏ sinh thêm ra của người đá.

Dĩ nhiên, những thay đổi này không phải chỉ ở mặt số lượng không, mà giờ đây, kinh nghiệm và vàng thu được từ chúng cũng đã thay đổi rất nhiều. Người chơi thì luôn nhanh nhạy và thông minh, vì thế, họ đã tìm ra được một cách xóa sổ quái vật vừa nhanh, vừa tiết kiệm thời gian cũng như có được kinh nghiệm, vàng siêu khủng.

Nếu như bình thường, bạn sẽ khởi đầu ở bùa lợi đỏ, rồi sau đó qua bãi chim biến dị hoặc bãi sói phía bên kia bản đồ, thì bạn phải xóa sổ tới 3 bãi quái vật mới có thể lên được cấp độ 3. Nhưng điều đó không đúng, bởi nhiều người chơi cũng như các tuyển thủ chuyên nghiệp đã khám phá ra 1 cách chỉ cần ăn đúng 2 bãi quái vật là đã đủ lượng kinh nghiệm lên cấp độ 3.

Với cách di chuyển như này, bạn sẽ có được cấp độ 3 vào khoảng 2:30 của trận đấu, khi mà các người đi đường mới chỉ vỏn vẹn cấp 1. Đương nhiên, nếu bạn là những vị tướng có thể tạo áp lực cũng như gank sớm như Elise, Lee Sin, hay Rek’Sai, … thì đây quả thực là 1 thảm họa với đối phương. Bởi chắc chắn họ sẽ phải mất phép bổ trợ nếu không muốn bỏ mạng ngay từ phút thứ 3 của trận đấu.

Không chỉ những người chơi chuyên nghiệp như Scarra nhận ra, mà cả những người chơi khác cũng đã có những phản hồi về vấn đề này:

“Tôi thích cái cách mà riot giảm lượng kinh nghiệm của bãi chim biến dị xuống, nhờ thế mà giờ người đi rừng nào cũng sẽ đi theo kiểu bùa đỏ -> quái đá và gank ở cấp độ 3 chỉ sau 2 bãi quái lol”

“Không rõ tại sao Riot lại phớt lờ những phản hồi từ người chơi high elo khi mà có rất nhiều người ở Kim Cương hoặc thậm chí cao hơn nghĩ rằng đi rừng đang quá mất cân bằng. Với kiểu xóa sổ quái vật này, bạn có thể lên cấp 3 vào thời điểm 2:20, khi mà các người đi đường thì vẫn ở cấp 1.”

Và dĩ nhiên rồi, những phản hồi này đã đến tay thiết kế viên của Riot. Fearless – Trưởng Đội Thiết Kế Hệ Thống đã có những trả lời giúp người chơi an tâm hơn phần nào:

“Có vẻ như nhiều người chơi đang bất bình với kiểu khởi đầu với quái đá Krug. Nếu nó trở thành một lối khởi đầu giúp người đi rừng áp đảo, chúng tôi sẽ xem xét.”

Nói đi cũng phải nói lại, đây là giai đoạn Tiền Mùa Giải mà, điều gì cũng có thể xảy ra. Nếu vị tướng mà bạn thích chơi hiện tại đang quá khỏe đừng vội mừng, còn nếu nó quá yếu, cũng đừng vội buồn, bởi Riot sẽ còn đưa ra rất nhiều chỉnh sửa khác giúp chúng trở nên cân bằng hơn trong những bản cập nhật tới!

Các độc giả nghĩ sao về vấn đề này, các bạn có khởi đầu theo kiểu Bùa Lợi Đỏ -> Quái Đá Cổ không? Hãy để lại bình luận phía dưới và cũng trao đổi với chúng tôi nào!

Mời các bạn xem và canh giúp time đạt cấp độ 3  chưa đầy 2:30s nhé!

 

Theo LMHT Garena Mobile

Loading...

 - Tin tức | 3254

Loading...