Những vị tướng có khả năng cao sẽ bị Riot chỉnh sửa trong mùa 7

   

Như các bạn đã biết, Riot Games đã chính thức ra mắt những thay đổi khủng với lớp tướng Sát Thủ. Zed, Talon, Kataria, Leblanc, Rengar sẽ đem thời lỳ hoàng kim của sát thủ trở lại Đấu Trường Công Lý với những sức mạnh hoàn toàn mới. Các chỉnh sửa này sẽ được cập nhật trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.22 sẽ được ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới.
Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là tất cả, vẫn còn rất nhiều cái tên sẽ được Riot Games làm lại vào năm 2017 và đầu năm 2018. Hãy cùng chúng tôi điểm qua chúng nhé.

 • Warwick

 • update1
  Theo lịch trình được Riot Games đăng tải trên trang chủ của mình. Sau lớp tướng "sát thủ", cái tên tiếp theo được cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại đưa lên 'bàn mổ" chính là Warwick. Thợ Săn Khát Máu sẽ được làm lại toàn bộ hình ảnh cũng như bộ kỹ năng.
  Mục đích của lần làm lại này nhằm biến hắn trở thành vị tướng dành cho những người mới chơi LMHT tập đi rừng. Sau khi được làm lại, Warwick sẽ có khả năng đi gank đối phương dễ dàng hơn mà không cần phải đạt tới cấp độ 6 như trước. Theo dự kiến, Warwick sẽ được làm lại vào cuối năm 2016.

 • Galio

 • update2
  Galio được coi là một trong những vị tướng "lỗi thời" và ít được người chơi sử dụng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Chính vì thế không quá ngạc nhiên khi Riot Games quyết định làm lại vị tướng này. Các hoạt động sẽ được bắt đầu sau khi dự án Warwick kết thúc.
  Mục tiêu của Riot là khiến Ma Dơi trở thành pháp sư đỡ đòn tốt hơn tại đường giữa, thay vì ‘nửa nạc nửa mỡ’ như trước. Thêm vào đó, Galio cũng có thêm công cụ đặc biệt để đối phó với những tướng sát thủ và dồn sát thương tại đường giữa. Có một chi tiết khá thú vị, đó là nhóm thực hiện việc thay đổi Yorick cũng sẽ là nhóm làm lại Galio.

 • Nhóm tướng Băng Trụ

 • update3
  Sau nhóm tướng Sát Thủ, những vị tướng Băng Trụ sẽ là mục tiêu được hướng đến bởi Riot Games. Nhóm băng trụ là những tướng Đấu Sĩ có khả năng băng trụ tốt hạ gục mục tiêu mà không bị ảnh hưởng nhiều từ những phát bắn đầy uy lực từ trụ. Cụ thể hơn, những vị tướng này bao gồm Aatrox, Diana, Wukong, Xin Zhao, Jarvan IV, Renekton, Lee Sin, Vi.

 • Irelia và Pantheon

 • update4
  Irelia và Pantheon cũng thuộc lớp tướng băng trụ, thế nhưng Riot Games lại quyết định làm lại hiệu ứng kĩ năng cũng như lối chơi thì vì chỉ thay đổi nhẹ như những vị tướng kể trên. Theo đó, những kĩ năng của Pantheon sẽ bám sát với khả năng hiện có của vị tướng này trong cốt truyện.
  Bởi vì theo cốt truyện, anh là một chiến binh vô địch của bộ tộc Rekkor, nhưng trong trò chơi Pantheon chỉ trông giống như một gã chiến binh tầm thường mà thôi. Còn về Irelia, theo cốt truyện cô là một người có khả năng sử dụng tâm trí để điều khiển những thanh đao sắc bén của mình để tấn công kẻ thù. Thế nên Riot Games sẽ chỉnh sửa các chiêu thức sao cho phù hợp hơn với cốt truyện, tuy nhiên chiêu Q của cô vẫn sẽ được giữ nguyên như cũ

 • Nhóm Tướng Đỡ Đòn

 • update5
  Những vị tướng Đỡ Đòn sẽ được Riot Games xem xét làm lại vào cuối năm 2017, đầu năm 2018. Những tướng nằm trong danh sách được thay đổi nhiều bao gồm Cho’Gath, Dr. Mundo, Rammus, Volibear và Nunu.

  Loading...

   - Tin tức | 2503

  Loading...