SKT chính thức chiêu mộ Mata và HLV Fly, bộ mặt Super Team hình thành

   

Vào ngày 26 tháng 11 (KST), SK Telecom T1 thông báo họ đã ký hợp đồng với "Mata" Se-hyeong và huấn luyện viên Kim Sang-cheol. Huấn luyện viên Kim từng là huấn luyện viên của nhiều đội khác nhau, trong đó có Jin Air Green Wings và cũng đã huấn luyện Mata trong Royal Never Give Up.

Mata là một người chơi hỗ trợ huyền thoại đã giành được nhiều giải thưởng thế giới: trở thành người chơi hỗ trợ đầu tiên giành được Worlds MVP và có hai giải vô địch LCK. Anh trở lại LCK vào năm 2016 và chơi cho kt Rolster, chứng minh mình là một trong những cầu thủ hỗ trợ mạnh nhất trên thế giới.

SKT không xem xét nhiều ứng cử viên cho vị trí hỗ trợ của họ. Lee "IgNar" Dong-geun và Park "TusiN" Jong-ik, nhưng họ không liên lạc với ai ngoài Mata. Mặc dù Mata nhận được nhiều đề nghị từ nhiều đội khác nhau ở EU, LPL và LCK, nhưng anh đã quyết định đến với SKT.

Trong những năm qua, Mata luôn nằm trong những đội là đối thủ của SKT như MVP White (Samsung White), RNG và kt Rolster. Hôm qua anh vẫn là kẻ thù, bây giờ là đồng minh, nhiều người hâm mộ đang theo dõi và quan tâm đến sự thay đổi và những gì mà Mata có thể mang lại cho SKT vào mùa giải mới.

Theo webthethao

 - Tin tức | 329