SKT T1 giữ lại Faker và chia tay hầu hết các tuyển thủ chủ chốt

   

SKT T1 vừa có thông báo chính thức về nhân sự của đội tuyển vào cuối ngày 19 tháng 11 năm 2018. Đây có thể nói là 1 cuộc thay đổi nhân sự lớn nhất từ trước đến giờ của đội tuyển SKT T1. Cụ thể thông báo như sau:

Nguyên văn thông báo từ SKT T1 như sau:

"Xin chào. Đây là SKT T1.

Hôm nay chúng tôi có một tin rất buồn dành cho các bạn. Chúng tôi xin được thông báo rằng Bae 'Bang' Jusik, Lee 'Wolf' Jaewan, những người đã cùng nhau tạo nên bộ đội đường dưới hay nhất từ trước đến nay kể từ khi gia nhập đội vào tháng 10.2013 sẽ không còn thuộc về SKT T1 nữa, hợp đồng của Kang 'Blank' Sungu - người đồng hành cùng chúng tôi từ năm 2016 cũng sẽ kết thúc.

Ngoài ra, Park 'Untara' Uijin, Park 'Thal' Kwonhyuk, Park 'Blossom' Boemchan và Choi 'Pirean' Junsik cũng sẽ không còn khoác áo SKT T1 nữa và trở thành những tuyển thủ tự do.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến những tuyển thử xuất sắc nhất, những người đã cùng chúng tôi tạo nên đội tuyển mạnh mẽ nhất thế giới và đã cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc huy hoành.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cổ vũ cho 7 người họ ở những thử thách mới.

Xin cảm ơn".

...

Như vậy sau đợt thay đổi này chỉ còn 3 cái tên ở lại là Faker, xạ thủ dự bị Leo và hổ trợ Effort. Điều đó đông nghĩa vơi việc chúng ta sẽ không còn thấy cặp đôi Bang, Wolf trong đôi hình SKT nữa và họ sẽ cùng Untara, Thal, Blosssom, Pirean trở thành tuyển thủ tự do.

Đây là lần thứ 2 trong lịch sử, SKT T1 tiến hành điều chỉnh nhân sự của mình. Trước đó, họ đã thay đổi 3/5 vị trí của đội hình vô địch thế giới 2013 bằng các cái tên của đội hình SKT T1 S và đã làm nên lịch sử với 2 chức vô địch thế giới liên tiếp. Vậy với sự điều chỉnh lớn này, SKT T1 có thể lấy lại ngôi vương của mình trong năm 2019 hay không? Tất cả đều còn là ẩn số, chúng ta hãy tiếp tục theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển vào năm sau nhé.

 - Tin tức | 384