SofM khẳng định sẽ về Việt Nam thi đấu sau khi hết hợp đồng với Snake

   

Vừa qua SofM đã chính thức tổ chức fan meeting tại Hà Nội. Tại đây cùng với những tên tuổi nổi tiếng như HLV Tinikun, MC Mạnh An, đồng đội cũ của Full Louis, SofM đã có một buổi giao lưu rất vui vẻ với các fan hâm mộ của mình.

Theo đó, buổi fan meeting này diễn ra vào đúng ngày Quốc tế Lao động 1/5/2018, tại 2, Laca Cafe, 24-26 Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Buổi off được tổ chức vào 4h chiều dưới sự góp mặt của đông đảo khán giả yêu Liên Minh Huyền Thoại Hà Nội. Rất nhiều câu hỏi đã được gửi đến SofM và HLV Tinikun. Đáng chú ý trong đó là câu hỏi về tương lai của anh chàng thần rừng Việt Nam.

Một fan hâm mộ nữ đặt câu hỏi: "Có bao giờ anh có ý định trở lại Việt Nam thi đấu hay không?". Trả lời câu hỏi này, SofM nói rằng anh vẫn sẽ ở lại Trung Quốc vì chưa hết hợp đồng với đội tuyển chủ quản là Snake eSports. Tuy nhiên khi hết hợp đồng, SofM chắc chắn sẽ về Việt Nam. Mặc dù vậy cả anh chàng lẫn HLV Tinikun đều đồng ý rằng SofM sẽ không gia nhập GAM.

Bởi lẽ nếu SofM gia nhập GAM thì giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam - VCSA sẽ mất đi tính cạnh tranh và sức hút bị giảm đi rất nhiều. Ngoài ra cũng trong buổi fan meeting này, HLV Tinikun cũng hé lộ đội hình mới của GAM sẽ khiến fan hâm mộ rất bất ngờ. Đặc biệt ở vị trí đi rừng thì GAM sẽ có đến 3 cái tên thay phiên nhau cho vị trí này.

Sau khi kết thúc fan meeting, SofM có lẽ sẽ ở lại Hà Nội cùng với gia đình một thời gian ngắn nữa. Trước khi trở lại Trung Quốc cùng với những người đồng đội Snake eSports, chuẩn bị cho giải đấu Mùa Hè sắp tới.

Nguồn: Gamek.vn

Loading...

 - Tin tức | 1097

Loading...