Stark Sẽ Gia Nhập Team Flash Cùng Với Optimus?

   

Giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa giải của VCS Hè 2019 đang đến rất gần. Người hâm mộ đang mong chờ những vụ chuyển nhượng đình đám hoặc bổ sung đội hình chất lượng cho đội tuyển mà họ yêu thích. Trong những tin đồn chuyển nhượng có lẽ Stark là cái tên được chú ý nhất khi gần đây trên kênh stream youtube của mình Stark luôn thả thính người hâm mộ bằng cách kêu gọi 100.000 subs sẽ tiết lộ thông tin anh gia nhập đội nào.

Bên cạnh việc siêng năng thả thính của Stark thì mới đây, Trang fanpage chính thức của team Flash đã công bố sẽ bổ sung tuyển thủ vào ngày 19-07-2019 sắp tới. Trên tấm banner thông báo chào mừng đến team Flash của họ với phông nền đen đã hé lộ một vài chi tiết liệu có phải là ẩn ý hay gián tiếp thông báo với mời hâm mộ tuyển thủ sẽ gia nhập team Flash chính là Stark?

Quả thật người hâm mộ Việt Nam rất tinh ý khi nhận ra ẩn sau phông nền đen đó có vẻ như là hình ảnh của Optimus và Stark. Vậy liệu điều đó có phải sự thật không hay chỉ là 1 chiêu gây chú ý của team Flash. Chúng ta hãy cùng chờ đến ngày 19-07-2019 teamFlash có thông báo chính thức thì sẽ biết ngay bà con nhé!

Loading...

 - Tin tức | 1382

Loading...