Tổng hợp 1 số cách và gợi ý bảng nâng cấp để vượt qua nhiệm vụ Thám Hiểm Không Gian Cơ Trưởng

      28/09/2018

Bài viết sẽ tổng hợp, cập nhật liên tục 1 số cách và gợi ý nâng cấp để vượt qua nhiêm vụ Thám Hiểm Không Gian Chế Độ Cơ Trưởng 2 Nâng Cấp và Cùng 1 Tướng từ các game thủ trong và ngoài nước để anh em có thể tham khảo và hoàn thành tất cả nhiệm vụ Thám Hiểm lần này.
Anh em lưu ý, bài viết chỉ mang tính chất gợi ý bảng nâng cấp và 1 số mẹo chơi hiệu quả cho anh em, việc vượt qua tất cả các map còn tùy thuộc vào kỹ năng và đông đội của các bạn.

Một số mẹo giết boss cuối cực kỳ hữu ích cho anh em!!!

- Tập trung dọn dẹp bớt lính nhỏ và các bụi cây sớm để dễ dàng di chuyển né skill, nếu team nhiều Yauso thì ráng gom quái lại gần boss trăn trối và dịch chuyển lại sát boss để dồn sát thương.
- Nếu không chắc ăn thì team nên có 1 người giữ vị trí xa vs boss khi boss nộ đề phòng trường hợp sốc sát thương chết cả team và câu thời gian cho anh em hồi sinh.
- Chú ý khi boss đứng im nộ là lúc dồn sát thương tốt nhất cho Jinx và Ziggs, nhưng cần đặc biệt lưu ý cách nộ của boss như sau:
+ Nếu boss gom các quả cầu màu xanh về thì nó sẽ nộ bắn ra các viên đạn xanh (nếu có Yasuo thì chia ra tường gió chặn lại, cần phối hợp ăn ý). Nếu không thì phải dồn sát thương lẹ và đứng ra thật xa.
+ Nếu boss gom các quả cầu màu cam về thì nó sẽ nộ kiểu cao xạ ma pháp của Kog'Maw, cái này anh em chỉ cần chờ nó định vị trí rồi di chuyển né thì ok, không khó lắm.
+ Nếu boss nộ 1 vòng tròn xanh to và thu nhỏ lại thì các bạn nên đứng sát bên boss sẽ né được hoàn toàn kỹ năng đó.
+ Nếu boss nộ như kỹ năng phá của Kayn thì nó sẽ xoay theo 1 vòng tròn, anh em cứ tránh ngược ra sau hoặc dịch chuyển ngược với hướng xoay của kỹ năng này là được.
Chúc anh em sớm hoàn thành hết nhiệm vụ thám hiểm nhé !!!

5 Ziggs - 2 Nâng Cấp

+ 2 Nâng cấp chính: Phản Lực + Náo Loạn ( Garena vừa fix lỗi W có thể buff giáp cho đồng đội nên giờ 5 Ziggs rất khó qua, có thể thay = Quá Đà + Phóng Xạ)
+ Lên Đồ: AP 40% hồi chiêu, 1-2 người trong team có thể lên lối lên đồ AD cho Ziggs.

Videos tham khảo từ XTV:

5 Jinx - 2 Nâng Cấp

+ 4 Jinx đem Đã Đời + Cháy Rụi lên đồ giảm CD + mặt nạ đọa đày Liandry ( Giày khai sáng, Mặt Nạ Đọa Đày, Vũ Điệu Tử Thần ...)
+ 1 Jinx đem Háo Hức + Rừng Rực lên đồ dmg tay như thường

Videos tham khảo

5 Sona - 2 Nâng Cấp / Hoặc 3 Ziggs - 2 Sona (Bài viết này tham khảo của bạn FB Ha Lam trong group Liên Minh)

+ 3 Sona Mang theo 2 phép là Ốc Đảo + Cứu Trợ, 2 Sona còn lại đem Khắc Nghiệt + Gia Tốc + Khích Động... Thằng Kayn đứng đâu mình đứng đúng chỗ đó luôn, chỉ cần đứng yên Spam W Q E và đánh thường
+ Đánh 2 map đầu thì hơi mệt vì chưa có đồ (phải vừa đánh vừa chạy) và nhất là do team ko hiểu ý..... nhưng đến map thứ 3 thứ 4 và map boss thì phải nói là nhanh và easy éo thể nào mà chịu được... Nói chung là nếu đánh 5 Sona đến được map cuối theo đúng lối lên đồ va nâng cấp em post thì sẽ bất tử
+ Trang bị: Quyền trượng Thiên sứ và Trượng trường sinh là bắt buộc để Spam skill liên tục, Song kiếm tai ương và Mũ phù thủy là 2 đồ còn lại, hoặc có thể thay thành Kiếm Súng (nhưng có lẽ ko cần hút máu vì Sona đã buff máu và giáp quá nhiều rồi)
+ Team dễ win nhất theo em là 3 Ziggs và 2 Sona hoặc 4 Ziggs và 1 Sona
+ Riot rất lừa tình mọi người... Không bắt buộc mọi người phải đánh 5 Sona hoặc 5 Ziggs đâu nhé.... Team đó có cả Ziggs và Sona vẫn được tính nhiệm vụ nhé....

5 Yasuo - 2 Nâng Cấp Hoặc 4 Yasuo + 1 Malphite

+ 2 Nâng Cấp : Lãng Du + Bão Kiếm
+ Kinh nghiệm: đi chung dồn sát thương từng con quái, nếu quái đông thì cố gom lại rồi dùng chiêu cuối đễ dẹp quái lẹ và tối đa hóa sát thương.
+ Malphite nên lên đồ full tank và giảm hồi chiêu để hổ trợ tốt nhất cho trăn tối của Yasuo

Loading...

 - Tin tức | 7612

Loading...