Top 5 vị tướng cần tập luyện trước khi mùa 7 chính thức bắt đầu vào tuần này, các ranker hãy chú ý nhé!

   

Trong thời điểm hiện tại, leo rank là một từ xa sỉ đối với một số game thủ chúng ta, thế nhưng những vị tướng đường trên dưới đây cũng khá dễ chơi và tỉ lệ thắng cũng tương đối nhỉnh hơn một số tướng khác!

Với những thay đổi về meta-game và trang bị, điểm bổ trợ trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2017 của Liên Minh Huyền Thoại, đấu sĩ đường trên và những tướng thuần chống chịu đang thực sự làm mưa làm gió ở nửa phía trên của Summoner’s Rift. 5 vị tướng dưới đây là những cái tên đang thích nghi cực nhanh với meta-game và tỏ ra vượt trội so với phần còn lại với tỉ lệ thắng rất cao.

Darius – Đại Tướng Noxus

Một điều không thể phủ nhận rằng trong khoảng thời gian hơn 1 năm trở lại đây, Darius đang trở thành một trong số những vị tướng được ưa thích nhất ở đường trên nói riêng và cả Liên Minh Huyền Thoại nói chung. Lượng sát thương lớn, khả năng đàn áp đường và hồi phục máu cực tốt giúp Darius được rất nhiều người chơi đặt niềm tin để lựa chọn khi leo rank.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, gần như không có vị tướng nào đủ can đảm để solo tay đôi với Darius, bởi nội tại Xuất Huyết với khả năng rút máu dần dần và tăng thêm sức mạnh cho Darius sẽ khiến cho kẻ địch nhận ra rằng hắn ta đã sai lầm khi đứng gần Đại Tướng Noxus.

Thêm vào đó, kĩ năng Tàn Sát đã được chỉnh sửa khá nhiều, giúp cho Darius cân bằng hơn giữa khả năng công và thủ. Đặc biệt, khả năng giao tranh tổng cũng được nâng lên một tầm cao mới khi Darius có thể vừa lăn xả trong đội hình địch, vừa gây lượng sát thương diện rộng lớn và vừa hồi máu để tăng khả năng sống sót của chính bản thân.

Darius đang có tỉ lệ thắng ~54% trong chế độ Xếp Hạng.

Nasus – Nhà Thông Thái Sa Mạc

Nasus đang có màn trở lại vô cùng ấn tượng trên Đấu Trường Công Lý. Thời gian gần đây, cả Nasus theo đường AP lẫn Nasus theo đường AD đều đang rất khỏe sau những chỉnh sửa ở phiên bản 6.21. Nasus giờ đây vừa có lượng sát thương tăng tiến cực mạnh, vừa có khả năng chống chịu tốt trong những pha giao tranh tổng.

Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc giờ đây cho Nasus lượng giáp + kháng phép cực lớn, cả kích hoạt ngay lập tức và tăng tiến thêm theo thời gian. Đồng thời, trong trạng thái chiêu cuối, kĩ năng Quyền Trượng Linh Hồn cũng được tăng tầm đánh đáng kể, giúp ích rất nhiều trong những tình huống truy đuổi hoặc thả diều đối thủ.

Đặc biệt, những người chơi Nasus đang rất ưa chuộng điểm bổ trợ Công Kích Bão Tố, lượng tốc độ di chuyển tăng thêm thực sự rất phù hợp với những cú bổ rìu sấm sét của Nasus. Và hiện tại, Nasus đang có tỉ lệ thắng lên tới ~54%.

Poppy – Người Giữ Búa

Chiến binh nhỏ bé của thành phố Bandle cũng đang là một lựa chọn chắc chắn ở đường trên. Khả năng đi đường tốt, càn lướt trong giao tranh và những tình huống chiêu cuối gây đột biến cao là những gì mà Poppy có thể đem lại cho đồng đội.

Kĩ năng Không Thể Lay Chuyển cũng giúp Poppy tạo được khá nhiều ưu thế trong giai đoạn meta-game đang thiên về những tướng Sát Thủ hoặc tướng đi rừng có khả năng lao vào mạnh mẽ. Lớp tường dựng lên đôi khi chính là yếu tố quyết định giúp cả đội lật kèo trong một tình huống giao tranh tổng.

Điểm then chốt mới –Dũng Khí Khổng Lồ – cũng là một nguyên nhân gián tiếp giúp Poppy giữ được sự chắc chắn và tỉ lệ thắng ổn định nhờ khả năng gia tăng độ khó chịu cho Poppy ở những tình huống càn lướt giữa đội hình địch với lớp khiên lớn, đỡ được vô số sát thương từ kẻ địch.

Poppy hiện đang duy trì tỉ lệ thắng ở mức ~53%.

Jayce – Người Bảo Hộ Tương Lai

Với bộ kĩ năng đa dạng của mình, Jayce vẫn luôn là một trong những đấu sĩ đường trên có tỉ lệ thắng cực kì ổn định. Sự an toàn thậm chí là vượt trội đối thủ ở giai đoạn đi đường giúp cho Jayce có tiền đề để tăng tiến sức mạnh khi bước tới giai đoạn giữa và cuối game, cả giao tranh tổng cũng là một thế mạnh của Jayce khi hắn ta có thể liên tục cấu rỉa máu từ rất xa.

Ở thời điểm hiện tại, Jayce vẫn là lựa chọn ưa thích trong chế độ Xếp Hạng bởi lối chơi mạnh mẽ mà không kém phần hiệu quả.Thêm vào đó, trình độ kĩ năng cá nhân của người chơi ngày một cao cũng đã ảnh hưởng không nhỏ tới tỉ lệ thắng của Jayce.Bạn chỉ cần biết sử dụng thành thạo các kĩ năng của anh chàng này, bạn đã có thể hòa đường với phần lớn các vị tướng còn lại của LMHT rồi.

Jayce đang sở hữu tỉ lệ thắng khá cao, ở mức ~53%.

Maokai – Ma Cây

Maokai cũng giống như Poppy vậy, lão già cây đang được tăng sức mạnh khá nhiều với điểm bổ trợ then chốt Dũng Khí Khổng Lồ. Với sự trâu bò có sẵn cộng thêm lớp khiên được tạo ra biến Maokai trở thành một bức tường “thịt” khổng lồ, cộng với chiêu cuối Bão Lá Thù Hận giảm một lượng sát thương cực lớn.

Sở hữu khả năng đi đường an toàn, lượng hồi phục máu lớn và có tới 2 kĩ năng khống chế. Maokai đu bám mục tiêu cực tốt, quấy rối cực khó chịu và nếu như chọn vị trí tiếp cận giao tranh tốt, Maokai hoàn toàn có thể phá nát đội hình địch trước giao tranh và tạo thuận lợi tốt cho đồng đội phía sau.

Maokai đang sở hữu tỉ lệ thắng ở mức ~52%.

Theo GameK

Loading...

 - Tin tức | 3411

Loading...