Top những vị tướng Hỗ Trợ được mang từ những vị trí chủ lực khác

   

Chúng ta đã quá quen thuộc với những vị tướng hỗ trợ trong Liên minh huyền thoại như Karma, Alistar, Thresh,.. Thế nhưng những vị tướng dưới đây lại có thể mang đi Hỗ trợ, ngược lại hiệu ứng sức mạnh còn tăng khá mạnh, và đội hình giờ đây là siêu tấn công.

Mọi người cũng điểm qua danh sách các tướng hỗ trợ dưới đây nhé!

1. Brand

Brand từ sau khi được chỉnh sửa tại bản 6.9 đã có thể đi được một vị trí mới là Hỗ Trợ. Lí do là bởi nội tại mới của Brand có thể gây sát thương phép theo phần trăm máu của kẻ địch, và thậm chí nó còn là lượng sát thương trên diện rộng nữa. Khả năng đi đường lẫn trong giao tranh của Brand đều khiến kẻ địch phải khiếp sợ, và chỉ cần hai trang bị tấn công chính là rylais-crystal-scepter Trượng Pha Lê Rylai và Mat na doa day Mặt Nạ Đọa Đầy là hắn ta đã gây ra được rất nhiều sát thương rồi.

2. Zyra

Zyra thì được trọng dụng bởi khả năng cấu rỉa cực khó chịu, cùng với đó là lượng kĩ năng khống chế khá tốt. Cách lên đồ của Zyra cũng y hệt với Brand nhưng cô nàng này có thể nói khó chơi hơn gã người lửa kia bởi phải kiểm soát tốt những mầm cây của mình. Thêm nữa là tất cả kĩ năng của Zyra đều là kĩ năng định hướng nên không hề dễ cho những người chơi mới sử dụng nó. Tổng thời gian khống chế diện rộng của Zyra sẽ là 3.75 giây tổng cộng từ những kĩ năng Rễ Cây (E) và Dây Gai (R) đấy nhé!

3. Miss Fortune

Có lẽ tất cả các bạn cũng biết vì sao vị tướng này đi được vị trí Hỗ Trợ rồi đấy, là do anh chàng ROX GorillA chứ ai vào đây nữa. Miss Fortune được lựa chọn ở vị trí Hỗ Trợ để khắc chế vị tướng Zyra, nhưng nếu muốn cô nàng này phát huy tối đa hiệu quả thì đương nhiên phải đi cùng vị Xạ Thủ có kĩ năng khống chế tốt như Ashe, Jhin. Mặc dù Miss Fortune Hỗ Trợ giờ đây đã không còn quá rầm rộ trên Đấu Trường Công Lí, nhưng đây sẽ là con bài dị mà bạn có thể sử dụng hiệu quả đấy.

4. Lux

Thực ra Lux vẫn còn gọi là quá “hiền” so với những cái tên ở trên bởi cô nàng này ít nhất còn có thiên hướng bảo vệ đồng đội bằng kĩ năng Lăng Kính Phòng Hộ (W). Toàn bộ kĩ năng của Lux cũng đều là định hướng, nhưng nhìn chung nó không quá khó để sử dụng. Nhớ lên thêm mejai Sách Chiêu Hồn Mejai để có lượng sức mạnh phép thuật mạnh mẽ nhất, nhưng cũng không được quên trang bị Da toa sang Đá Tỏa Sáng đâu nhé!

5. Annie

Có một thời Annie cực bá đạo ở vị trí Hỗ Trợ với những pha làm choáng cả đội định bằng một cú chiêu cuối của mình. Hiện giờ thì tầm kĩ năng ngắn của Annie đã khiến cô nàng hơi khó để đối đầu với đa số các tướng Hỗ Trợ hiện nay, nhưng đây vẫn là một vị tướng giúp cho đồng đội có những pha giao tranh cực đẹp mắt và dễ dàng. Chú gấu Tibbers cũng là một thứ giúp chống chịu cho cả đội không hề tồi đâu nhé!

6. Vel'Koz

Vel’Koz có lượng sát thương chuẩn cực kì mạnh mẽ đến từ Nội Tại và cả chiêu cuối của hắn ta, chính vì vậy mà vị tướng này cũng có một lượng sát thương cực mạnh mẽ khi đi vị trí Hỗ Trợ. Điểm mạnh của Vel’Koz là có tầm kĩ năng cao cũng như khả năng cấu rỉa mạnh mẽ trong mọi giai đoạn, vì vậy đây sẽ là một sự lựa chọn tốt cho những người chơi thích xả kĩ năng liên tục để cấu máu kẻ địch.

Theo Xemlienminh360

Loading...

 - Tin tức | 3013

Loading...