Top những vị tướng trẻ trâu thích chọn nhưng không hề phế vật đâu nhé

   

Trong Liên Minh Huyền Thoại, rất nhiều vị tướng được nhóm game thủ trẻ trâu “Vừa đánh vừa chửi” yêu thích nhưng hoàn cảnh hoàn toàn trái ngược nhau: “Người thì mạnh, kẻ thì phế đến khó tin”.

Trong bối cảnh Liên Minh Huyền Thoại ngày một đông người chơi, các thành phần Chí Phèo chơi game ngày một nhiều lên. Họ vừa đánh vừa chửi, Pick những vị tướng sở trường sau đó vào “Gank Tem”. Tuy nhiên, một số tướng họ thể hiện vô cùng mạnh mẽ, khí thế ngút trời, vừa đánh vừa hét toang cả net nghe thấy nhưng một số tướng lại Feed không thể cản phá. Giờ chúng ta cùng đến với những vị tướng cực mạnh trong tay trẻ trâu chứ không phế như bao người tưởng tượng nhé.

1. Garen

Sức mạnh của Garen dựa vào chất tướng cực trâu, sau đó ào vào tung kĩ năng chiêu thức, đối thủ dù có mạnh cũng khó có thể cản nổi vị tướng này. Vì không quá khó chơi, Garen được các game thủ Newbie vô cùng yêu thích tín nhiệm.


Đầu tiên, việc quan trọng nhất nằm ở lối chơi vị tướng này sở hữu chất tướng quá mạnh giữa game, chỉ cần 1-2 trang bị lớn chấp cả trụ lẫn đối thủ rồi. Chính vì điều đó, người chơi chỉ việc chạy thẳng vào gây câm lặng, bật E xoay xoay rồi kết liễu bằng chiêu cuối, tự dưng bỗng xanh xao mà thôi. Vì cần nhiều chất xám, trẻ trâu cũng có thể nổi bật với vị tướng Garen, vừa đánh vừa nói ở miệng câu danh ngôn bất hủ: “Tuổi…”. Hơn nữa, vì lối lên đồ mặc định là Tanker, người chơi còn “Nhỏ tuổi” chỉ cần up đồ theo cũng phát huy tác dụng, dù tình tiết trận đấu có như thế nào đi chăng nữa.
Ở bậc Bạch Kim trở xuống, dù game thủ không sở hữu trình độ cao nhưng khi cầm Garen, họ vẫn tạo được độ nguy hiểm và sự bá đạo nhất định. Và ở Rank Bạch Kim đổ xuống, thành phần trẻ trâu chiếm số lượng cực đông kèm sự hung hãn đến nghẹt thở.

2. Xinzhao

Xinzhao mạnh, dễ chơi mà lại phù hợp với phong cách hổ báo của game thủ nên đa phần trẻ trâu yêu thích vị tướng này. Với người chơi thứ hạng cao, họ không quan tâm đến Xinzhao cho mấy, thậm chí coi như một “Phế vật” đi rừng.

photo-3-1478623382622
Ở Rank bậc thấp, nơi tụ tập nhiều trẻ trâu, các game thủ có xu hướng đi lẻ tương đối nhiều, tạo điều kiện cho “Thần Thông” tỏa sáng và tự tạo xanh xao cho bản thân. Với một Combo đơn giản, người chơi đưa đối thủ lên bảng đếm số theo phong cách lên đồ “Mặc định Full công của mình”. Chỉ cần sử dụng Can Trường (E), bật Tiếng Hét Xung Trận (W) và gây đủ Liên Hoàn Tam Kích (Q) lên địch, đối thủ khoẻ đến mấy cũng gần như chắc chắn lên bảng đếm số trong thời điểm giữa trận đấu. Ngoài ra yếu tố quan trọng nhất để Xinzhao mạnh ở Rank thấp chính là khâu tầm nhìn hạn chế, vị tướng này tiếp cận dễ dàng hơn nhiều.
Hơn nữa, Xinzhao đã được buff trong giai đoạn đầu mùa 6. Từ đó đến nay, Tể Tướng Demacia luôn nằm trong danh sách Hot Pick của các “Bậc Thầy Trẻ Trâu” với một phong cách Full công, xanh cũng Damage mà thọt cũng Damage. Không chơi thì thôi, đã chơi là phải Damage nhiệt tình để Gank Tem.

3. Master Yi

Master Yi trong tay thành phần hung hãn và nguy hiểm có sức mạnh vô cùng đáng sợ vì vị tướng này ít bị khắc chế nếu ở môi trường “Nói nhiều hơn chơi”. Sự bá đạo đã được chứng minh, chất tướng của Master Yi đủ để gánh team nếu đồng đội bị thọt sâu.

photo-5-1478623381265
Master Yi vô cùng dễ chơi, chỉ cần trình độ bình thường cũng đủ để thăng tiến sức mạnh. Chỉ cần có chút tư duy, người chơi sẽ farm ổn định thời điểm đầu, sau đó ăn từng mạng, từng mạng lẻ để toả sáng trong giao tranh tiếp theo. Yếu tố quan trọng để Master Yi vẫn mạnh trong tay trẻ trâu là đối thủ chưa thực sự biết Counter khi Yi băng vào team, thường xuyên mắc lỗi vị trí và Ít Cover cho nhau. Thêm vào đó, đối phương thường hay đi lẻ, ít cắm mắt nên tạo điều kiện chặt chẽ cho Yi tự xanh xao và tỏa sáng.
Bởi vậy, Yi trong tay dù hung hãn, hổ báo quá mức cũng không đến nỗi tụt lại sau trận đấu. Do tư duy của “Hội đồng hương trẻ trâu” về di chuyển còn kém, Master Yi đẩy lẻ thu hút kẻ địch, sau đó bắt lỗi di chuyển từng người rồi dọn dẹp nốt team địch. Bởi vậy, nhiều người nhìn thấy Master Yi hết đỗi bình thường nhưng không làm sao ngăn cản sức mạnh vị tướng này.

4. Leona

Leona là một trong những hỗ trợ cực mạnh, đặc biệt ở Rank thấp. Bởi vậy, thành phần hổ báo, trẻ trâu quá mức cầm vị tướng này ít khi bị thọt hơn hẳn các hỗ trợ buff.

photo-7-1478623378918
Lối chơi của Leona cũng vô cùng đơn giản: Lựa chọn thời điểm sử dụng combo Thiên Đỉnh Kiếm + Khiên Mặt Trời hợp lí, nếu có thêm Thái Dương Hạ San (R) thì lựa thời điểm tung chiêu thức nào trước sau mà thôi. Ở Rank thấp, nơi tập trung đầy rẫy thành phần “Trẩu”, trình độ game thủ chưa cao lại hay mắc tật hổ báo nên chuyện trúng hiệu ứng khống chế của Leona như cơm bữa vậy. Hơn nữa, độ trâu của Leona có thừa nên dù mắc lỗi vào sâu trong giao tranh, họ vẫn có thể chạy bộ ra một cách an toàn.
Cuối cùng, đối thủ thường mắc tật hổ báo, cố băng vào sâu giết Leona nhưng vì Leona quá trâu, họ dồn hết tất cả kĩ năng lên vị tướng này dẫn tới thọt sau đó hết đồ chơi trong combat. Trong quá khứ, rất nhiều trường hợp tiễn Leona lên bảng rồi cả team địch phải chịu nằm xuống cùng vì đã quá ham giết vị tướng này. Bởi vậy, dù thọt nhưng Leona vẫn có tầm ảnh hưởng nhất định, hơn nữa cũng không quá khó chơi.

Theo Gamek

Loading...

 - Tin tức | 3058

Loading...