Aatrox thumbnail

Aatrox

Quỷ Kiếm Darkin Vị trí: Đấu sĩ, Phụ: Đỡ đòn
Giá: RP: 99IP: 6300
Sát thương: 63.576 (+3.2 mỗi cấp) Máu: 622.8 (+85 mỗi cấp) Năng lượng:không Giáp: 28.184 (+3.8 mỗi cấp) Kháng phép: 33.35 (+1.25 mỗi cấp) Tốc độ đánh: 0 (+3% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển: 345 Tầm đánh: cận chiến

      08/05/2018

Kĩ năng

Nội tại: Bể máu

Khi sử dụng các kỹ năng sử dụng máu, Aatrox sẽ tích trữ lượng sát thương tự gây ra trên bản thân vào Bể Máu.

Khi nhận phải sát thương chết người, Aatrox chiết xuất máu trong bể ra để hồi máu lại trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra hắn còn được nhận 1% tốc độ đánh theo mỗi 2% số trong Bể Máu.

Q: Không kích hắc ámTiêu hao: 10% máu hiện tạiHồi chiêu: 16/15/14/13/12 giâyPhạm vi: 600

Aatrox bay lên rùi dậm xuống tại vị trí đã chọn, gây sát thương và hất những kẻ địch cạnh bên hắn tại tâm điểm va chạm lên không.

Aatrox bay lên rùi dậm xuống tại vị trí đã chọn, gây 70/115/160/205/250 (+60% sát thương vật lý cộng thêm) gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch cạnh bên và hất văng những nạn nhân tại tâm điểm va chạm lên trong 1 giây.

W: Khát máu / Nợ máuTiêu hao: Không tốn năng lượngHồi chiêu: 0.5 giây

Khi bật lên Aatrox sẽ gây sát thương tại mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp, nhưng cái giá phải trả bù lại là sử dụng Máu của chính hắn. Khi tắt đi Aatrox sẽ hồi máu lại tại mỗi đòn đánh thứ ba liên tiêp.

Khi tắt đi Aatrox được hưởng lợi từ Khát Máu, còn khi bật lên thì Nợ Máu sẽ được kích hoạt, và loại bỏ Khát Máu.

Khát Máu: Mỗi đòn đánh thứ 3, Aatrox được hồi lại 20/25/30/35/40 (+25% sát thương vật lý cộng thêm) máu, gia tăng thêm 200% khi còn dưới nửa Máu.

Nợ Máu: Mỗi đòn đánh thứ 3, Aatrox gây thêm 60/95/130/165/200 (+100% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lý và mất Máu.

E: Lưỡi gươm đọa đàyTiêu hao: 5% máu hiện tạiHồi chiêu: 12/11/10/9/8 giâyPhạm vi: 1000

Aatrox phóng thích sức mạnh từ thanh gươm của hắn, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng phải và làm chậm chúng.

Aatrox phóng thích sức mạnh từ thanh gươm của hắn, gây 75/110/145/180/215 (+60% sức mạnh phép thuật) (+60% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải và làm chậm chúng đi 40% trong 1.75/2/2.25/2.5/2.75 giây.

R: Tuyệt diệtTiêu hao: Không tốn năng lượngHồi chiêu: 100/85/70 giâyPhạm vi: 550

Aatrox hút máu từ kẻ địch, sát thương tất cả tướng địch cạnh hắn. Trong một khoảng thời gian ngắn, Aatrox được nhận thêm tốc độ đánh, và tăng tầm đánh.

Aatrox hút máu từ kẻ địch, gây 200/300/400 (+100% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên tất cả tướng địch quanh hắn, giúp tăng Tốc độ đánh thêm 40/50/60%tăng 175 tầm đánh trong 12 giây.

Truyền thuyết về Aatrox

Tên Darkin cổ đại Aatrox từng là một kiếm sĩ vô địch thích thú cảnh huyết tinh hỗn loạn trên chiến trường. Bị ma thuật của kẻ địch giam cầm trong chính cây kiếm của mình, suốt cả thiên niên kỷ hắn đã chờ đợi một vật chủ phù hợp—chiến binh người thường này đã bị tha hóa và biến đổi bởi món vũ khí sống, và Aatrox tái sinh. Dù truyện kể về Darkin đã đi vào truyền thuyết, hắn vẫn nhớ như in sự suy tàn của chủng tộc, và không ngừng tìm cách báo thù.

Tiểu sử về Aatrox

Aatrox là một chiến binh huyền thoại, một trong năm người cuối còn lại của một tộc người cổ xưa được biết đến với cái tên Darkin. Với lưỡi kiếm to bản trong tay, hắn ta có thể chém nát cả những quân đoàn hùng mạnh bằng một cách mà vẫn giữ được phong thái mê hoặc. Mỗi khi kẻ thù nằm xuống, thanh gươm dường như có tri giác của Aatrox uống máu chúng, tăng cường sức mạnh cho hắn và duy trình hành trình tàn sát hung bạo nhưng vẫn thanh thoát của hắn.

Những chuyện kể đầu tiên về Aatrox cũng xưa cũ như những ghi chú lịch sử đầu tiên. Nó nói về một cuộc chiến giữa hai phe với tên gọi là Thuộc Địa và Đại Pháp Sư. Sau một thời gian, phe Đại Pháp Sư liên tiếp có những chiến thắng áp đảo và tiến gần đến việc quét sạch đối thủ truyền kiếp một lần và mãi mãi. Trong cuộc chạm trán cuối cùng, đội quân Thuộc Địa bị áp đảo về số lượng, kiệt sức và thiếu thốn trang bị. Họ chờ đợi thất bại không thể tránh khỏi.

Khi mọi hi vọng như đã mất đi, Aatrox xuất hiện giữa hàng ngũ Thuộc Địa. Chỉ với vài hiệu lệnh ngắn, hắn đốc thúc binh sĩ chiến đấu đến hơi thở cuối cùng trước khi tự mình băng vào biển máu. Sự hiện diện của hắn ủy lạo tinh thần những chiến binh trong bước đường cùng. Đầu tiên họ chỉ kinh ngạc đứng nhìn người hùng vô danh này chém nát đội hình địch, người và kiếm như một thực thể thống nhất. Rất nhanh sau đó nhưng chiến binh Thuộc Địa cảm thấy cơ thể tràn ngập khát khao chiến đấu. Họ lao theo Aatrox, mỗi người chiến đấu với sức mạnh kinh hoàng của mười người cho đến khi họ giành thắng lợi không tưởng.

Aatrox biến mất sau trận chiến, nhưng cơn cuồng nộ mới được khai thông của phe Thuộc Địa vẫn còn đó. Chiến thắng bất ngờ đó mở đầu cho những vinh quang tiếp theo cho đến khi họ thắng lợi quay về quê hương. Người dân vinh danh họ như những người anh hùng, nhưng họ vừa cứu cả một nền văn minh thoát khỏi thảm họa diệt vong, bóng tối vẫn lẩn khuất trong trong tâm trí mỗi chiến binh. Cái gì đó bên trong họ đã thay đổi. Dần dà, kí ức chinh chiến của họ phai nhạt, chỉ còn lại sự giác ngộ u uẩn: chiến công hiển hách của họ thực ra là những hành vi tàn bạo thực hiện bởi chính đôi tay họ.

Những câu chuyện như thế xuất hiện trong truyền thuyết của nhiều nền văn minh. Nếu như tất cả đều là thật, sự hiện diện của Aatrox đã thay đổi cục diện của một vài cuộc chiến quan trọng nhất của lịch sử. Dù những câu chuyện này ghi nhớ về hắn như một vị cứu tinh trong những thời khắc tăm tối, di sản thực sự của Aatrox có thể là một thế giới chất chứa chinh chiến và hận thù.

 - Tướng | 4081