LeBlanc thumbnail

LeBlanc

Kẻ Lừa Đảo Vị trí: Sát thủ, Phụ: Pháp sư
Giá: RP: 79IP: 3150
Sát thương: 51 (+3.1 mỗi cấp) Máu: 390 (+75 mỗi cấp) Năng lượng:250 (+50 mỗi cấp) Giáp: 16 (+3.5 mỗi cấp) Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp) Tốc độ đánh: 0.625 (+1.4% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển: 335 Tầm đánh:đánh xa

      08/05/2018

Kĩ năng

Nội tại: Ảnh ảoThời gian hồi: 60s

Khi LeBlanc còn dưới 40% máu, cô lập tức tàng hình trong 0.5 giây. Khi kết thúc tàng hình, cô tạo ra một Ảnh Ảo không gây sát thương và tồn tại trong 8 giây.

Ảnh Ảo có thể được điều khiển bằng cách giữ phím Alt và dùng chuột phải.

Q: Dấu ấn câm lặngTiêu hao: 50/60/70/80/90 năng lượngHồi chiêu: 6sKhoảng cách: 700

LeBlanc ném một quả cầu năng lượng vào mục tiêu, gây sát thương phép và đánh dấu nạn nhân trong 3.5 giây. Nếu mục tiêu nhận thêm sát thương từ bất kỳ kỹ năng nào khác của LeBlanc, dấu ấn sẽ được kích hoạt, gây thêm sát thương.

Gây 55/80/105/130/155 (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và khắc dấu ấn lên mục tiêu trong 3.5 giây.

Nếu mục tiêu chịu phải sát thương từ một trong những kĩ năng kế tiếp của LeBlanc, dấu ấn sẽ bị kích hoạt, gây 55/80/105/130/155 (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm câm lặng mục tiêu trong 1.5 giây.

W: Biến ảnhTiêu hao: 80/90/100/110/120 năng lượngHồi chiêu: 18/16/14/12/10sKhoảng cách: 600

LeBlanc lao đến vị trí đã chọn, gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh. Trong 3 giây kế, cô có thể kích hoạt Biến Ảnh lần nữa để quay lại vị trí ban đầu.

Biến đến vị trí đã chọn, gây 85/125/165/205/245 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên.

Trong 3 giây kế tiếp, cô có thể kích hoạt Biến Ảnh lần nữa để quay lại khởi điểm.

E: Sợi xích siêu phàmTiêu hao: 80 năng lượngHồi chiêu: 14/12.5/11/9.5/8sKhoảng cách: 925

LeBlanc phi một sợi xích ma thuật đến vị trí đã chọn. Nếu chạm phải kẻ địch, nó sẽ gây sát thương phép khởi điểm và làm chậm 25% tốc độ di chuyển của nạn nhân. Nếu mục tiêu vẫn còn bị liên kết sau 2 giây, nạn nhân sẽ nhận thêm sát thương phép và không thể di chuyển.

Phóng ra một sợi xích, thứ sẽ trói buộc đơn vị trúng phải đầu tiên với LeBlanc, gây 40/65/90/115/140 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu đi 25%.

Nếu mục tiêu vẫn còn bị kết nối sau 1.5 giây, nạn nhân sẽ chịu thêm 40/65/90/115/140 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và không thể di chuyển trong 1.5 giây.

R: Mô phỏngHồi chiêu: 40/32/24s

LeBlanc có thể sử dụng một phiên bản mô phỏng của kĩ năng trước đó cô vừa sử dụng.

LeBlanc có thể sử dụng một phiên bản mô phỏng của kĩ năng vừa tung ra trước đó – Sợi Xích Siêu Phàm.

Dấu Ấn Câm Lặng mô phỏng và Sợi Xích Siêu Phàm mô phỏng gây 100/200/300 (+65% sức mạnh phép thuật) gây sát thương phép.

Biến Ảnh mô phỏng gây 150/300/450 (+98% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Truyền thuyết về Leblanc

"Hoa hồng không thể sinh trưởng trong bóng tối. Nó chết, để bóng tối sinh trưởng..." ~ LeBlanc
Bí ẩn cả với những thành viên khác của giáo phái Hoa Hồng Đen, LeBlanc là một trong số nhiều cái tên của người phụ nữ đã thao túng các sự kiện từ ngày đầu của Noxus. Sử dụng ma thuật để tạo ra bản sao của chính mình, nữ phù thủy này có thể xuất hiện trước bất kỳ ai ở bất kỳ đâu, và thậm chí là tại nhiều nơi cùng lúc. Luôn âm mưu gì đó ngoài tầm nhận thức, động cơ thực sự của LeBlanc cũng khó nắm bắt y như nhân dạng của ả vậy.

Tiểu sử về Leblanc

Thánh nữ của hội Hoa Hồng Đen, danh tính của LeBlanc cũng khó nắm bắt như những lời đồn đại về cô, và mơ hồ như những ảo ảnh cho cô hình dạng. Có lẽ, sau bao thế kỷ sao chép và lừa gạt, đến chính cô cũng không biết được danh tính của mình…

Tàn dư của một hội kín còn lâu đời hơn cả Noxus, những người sáng lập ra Hoa Hồng Đen đã âm thầm mưu đồ nhiều thế kỷ, lôi kéo vào hàng ngũ nhiều kẻ giàu có và quyền lực. Dù không nói nhiều về nguồn gốc của thánh nữ, nhưng vẫn có người tìm ra truyền thuyết nhắc đến một nữ phù thủy giúp đỡ các bộ tộc man di chống lại Ác Quỷ Thiết Giáp đang hoành hành khắp vùng đất vốn đã bị Darkin tàn phá. Đến tận ngày nay, tên của hắn vẫn được nhắc đến trong sợ hãi: Mordekaiser.

Từng là thủ hạ thân tín của con quỷ trước khi phản bội hắn, nữ phù thủy hứa sẽ vô hiệu hóa ngọn nguồn sức mạnh của hắn – Pháo Đài Bất Diệt, cắt rời hắn khỏi cái chết vô tận cung cấp năng lượng cho đế chế ác mộng này. Thế nhưng, dù những người man di có dựng nước ngay trên tàn tích của pháo đài này, họ cũng không nhận ra bí mật ẩn giấu trong đó vẫn chưa hoàn toàn bị khóa kín. Nữ phù thủy là một thiên tài ảo ảnh, và trò lừa vĩ đại nhất của cô là khiến Noxus quên đi sức mạnh hắc ám cuộn chảy trong chính trái tim của nó, trước khi cô bị xóa khỏi lịch sử khi Chiến Tranh Cổ Ngữ nổ ra.

Hội Hoa Hồng Đen ngày nay tồn tại để củng cố thêm quyền lợi của những người nắm giữ ma thuật dạng đó—với môn đồ bao gồm những quý tộc tầm thường, bị tin đồn về phép màu dụ tới, bị giam giữ và khai thác tàn nhẫn. Ngay những chỉ huy quân sự hùng mạnh nhất cũng chỉ biết nghe lời chủ nhân thực sự của giáo phái, trong lúc họ chiến đấu lẫn nhau giành ảnh hưởng trong trò chơi quyền lực, cả ở thủ phủ Noxus lẫn ngoài biên cương.

Trong nhiều thế kỷ, LeBlanc đã bí mật làm cố vấn cho các phái đoàn ngoại giao, xuất hiện cùng lúc ở nhiều quốc gia, dùng các ảo ảnh để biến trật tự thành hỗn loạn. Tin đồn cứ mỗi một thế hệ một thánh nữ mới sẽ xuất hiện chỉ dấy lên câu hỏi—thân phận thật sự của cô là gì? Khi cô lên tiếng, đó có phải giọng của chính cô không? Và cái giá cho ân huệ cô ban tặng là gì?

Boram Darkwill là người gần đây nhất biết được câu trả lời. Dù hội Hoa Hồng Đen đã giúp ông lên ngôi, nhưng ông lại từ chối lời khuyên từ những cố vấn do họ chọn ra, buộc LeBlanc phải đưa ra biện pháp cực đoan hơn. Thao túng một quý tộc trẻ có ten Jericho Swain đi điều tra hội kín, LeBlanc tự khiến mình bị hành quyết cùng với những kẻ mưu phản… hoặc bề ngoài là thế. Rồi, cô đích thân tìm đến Darkwill để phát hiện ra một kẻ cai trị hoang tưởng sợ hãi trước sinh mạng hữu hạn của mình.

Sau khi hứa hẹn kéo dài sự sống cho Darkwill, LeBlanc từ từ đầu độc tâm trí hắn, nhưng cũng ban tặng quyền năng cho hắn. Dưới triều đại của hắn, sự tôn sùng sức mạnh của Noxus càng trở nên kinh khủng, và cả hai cùng nhau đảm bảo huyền thoại về Swain sẽ chấm dứt trong nhục nhã trên chiến trường Ionia.

Nhưng Swain, tự tin với nguồn năng lượng bị phong ấn bên trong Pháo Đài Bất Diệt, đã làm một điều hoàn toàn bất ngờ: lật đổ Darkwill và chiếm quyền cai trị Noxus. Vị Nguyên Soái mới không quan tâm đến di sản của mình, mà chỉ biết đến vinh quang của đế chế—và người như thế sẽ không dễ bị tha hóa. Sau nhiều thế kỷ, LeBlanc tự nhủ, có phải cô đã tìm thấy kẻ tử thù?

Những hành động của cô đã đẩy Runeterra tới ngưỡng đại chiến không biết bao nhiêu lần. Sau những chiến dịch tuyệt vọng khắp Freljord, trên đỉnh Targon, và sâu trong sa mạc Shurima, ma thuật đen tối nhất lại bắt đầu lan tràn, bủa vây ngày một gần hơn đến Noxus. Dù LeBlanc có vẫn còn là nữ phù thủy đã phản bội Ác Quỷ Thiết Giáp hay chỉ là một trong vô số ảo ảnh trống rỗng của cô ta ảnh hưởng của cô vẫn rất thâm căn cố đế.

Hoa Hồng Đen vẫn chưa hoàn toàn nở rộ.

Loading...

 - Tướng | 6389

Loading...