Talon thumbnail

Talon

Sát Thủ Bóng Đêm Vị trí: Sát thủ, Phụ: Đấu sĩ
Giá: RP: 89IP: 4800
Sát thương: 58.308 (+3.1 mỗi cấp) Máu: 667.8 (+85 mỗi cấp) Năng lượng:414.2 (+37 mỗi cấp) Giáp: 30.38 (+3.5 mỗi cấp) Kháng phép: 33.35 (+1.25 mỗi cấp) Tốc độ đánh: 0 (+2.7% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển: 350 Tầm đánh:cận chiến

      08/05/2018

Kĩ năng

Nội tại: Nhân từ

Các đòn đánh cơ bản của Talon gây thêm 10% sát thương lên các đơn vị bị làm chậm, choáng, bất động, hay áp chế.

Q: Ngoại giao kiểu NoxusTiêu hao: 40/45/50/55/60 năng lượngHồi chiêu: 8/7/6/5/4 giây

Đòn đánh kế tiếp của Talon gây thêm 30/60/90/120/150 (+30% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lý. Nếu mục tiêu là 1 tướng, muc tiêu sẽ bị chảy máu và chịu 10/20/30/40/50 (+100% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương phép trong 6 giây, lộ diện vị trí của chúng trong thời gian tác dụng.

W: Ám khíTiêu hao: 60/65/70/75/80 năng lượngHồi chiêu: 10 giâyPhạm vi: 600

Talon phóng ra một loạt dao sẽ vòng trở lại hắn, gây 30/55/80/105/130 (+60% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lý mỗi khi lướt qua một kẻ địch. Ngoài ra kẻ địch bị làm chậm 20/25/30/35/40% trong 2 giây.

E: Đoạt mệnhTiêu hao: 35/40/45/50/55 năng lượngHồi chiêu: 18/16/14/12/10 giâyPhạm vi: 700

Talon lập tức chuyển dịch ra ngay đằng sau mục tiêu, làm chậm nạn nhân đi 99% trong 0.25 giây đồng thời gia tăng sát thương của Talon lên mục tiêu 3/6/9/12/15% trong 3 giây.

R: Sát thủ vô hìnhTiêu hao: 80/90/100 năng lượngHồi chiêu: 75/65/55 giây

Talon phóng thích ra một vòng tròn kiếm (bán kính 500 khoảng cách) và tàn hình trong tối đa 2.5 giây, nhận thêm 40% tốc độ di chuyển. Khi hiện hình, các thanh kiếm lao vào hội tụ tại vị trí của hắn. Mỗi thanh kiếm lướt qua một kẻ địch sẽ gây 120/170/220 (+75% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lý.

 

Truyền thuyết

''Ba kiếm sĩ hùng mạnh nhất trên toàn Valoran đều thuộc về nhà Du Couteau: Cha ta, bản thân ta, và Talon. Hãy thách đấu, nếu các ngươi dám.''
-- Katarina Du Couteau

Kí ức gần đây nhất của Talon là bóng tối của các dãy đường hầm bên dưới Noxus và sự lạnh lẽo từ lưỡi dao thép. Hắn không nhớ về gia đình, hơi ấm, hay sự tốt lành nào cả; thay vào đó, tiếng leng keng của những đồng vàng trộm được và sự vững chãi của bức tường sau lưng hắn là những gì thân thuộc nhất hắn từng cảm thấy. Sống sót nhờ sự ranh ma khéo léo của bản thân, Talon đã thâm nhập vào thế giới ngầm của Noxus.

Tài năng của hắn nhanh chóng khiến hắn trở thành một mối đe dọa, và các bang hội Noxus gửi đến những tên sát thủ cùng thông điệp: tham gia hoặc chết. Hắn quẳng xác lũ đưa tin này xuống những con hào của Noxus thay cho câu trả lời.

Những vụ ám sát hắn ngày càng nhiều cho đến một ngày kia có kẻ chiến đấu một chọi một được với Talon. Bất ngờ làm sao, Talon bị tước khí giới và phải đối mặt với lưỡi gươm của kẻ địch để rồi nhận ra tên sát thủ lại chính là Thống Đốc Du Couteau. Thống Đốc cho Talon lựa chọn giữa cái chết, hoặc phục vụ cho Bộ Chỉ Huy Tối Cao Noxus.

Talon lựa chọn được sống, với điều kiện rằng hắn chỉ phục vụ cho riêng mỗi Du Couteau, do hắn chỉ có thể nhận mệnh lệnh từ kẻ mà hắn không thể đánh bại.

Talon ẩn mình trong bóng tối, thực hiện các nhiệm vụ bí mật theo mệnh lệnh của Du Couteau từ vùng đất hoang vu Freljord cho đến thành phố Bandle.

Khi vị thống đốc biến mất, Talon xem như được trả tự do, nhưng sự kính trọng Du Couteau của Talon khiến hắn quyết tìm ra tung tích của vị thống đốc, và kiếm cho bằng được những kẻ chịu trách nhiệm cho sự mất tích của ông.

Talon là lưỡi dao trong bóng tối, một tay sát thủ tàn nhẫn có thể ra tay không báo trước và thoát đi trước khi ai đó kịp báo động. Hắn nổi tiếng nguy hiểm trên đường phố Noxus, nơi hắn buộc phải chiến đấu, giết chóc, và trộm cắp để sống sót. Được gia tộc Du Couteau trứ danh nhận nuôi, giờ hắn thực hiện mọi nhiệm vụ theo lệnh của đế chế, ám sát các thủ lĩnh, tướng quân, và anh hùng của kẻ địch... cũng như bất kỳ tên Noxus nào đủ ngu ngốc làm chủ nhân của hắn chướng tai gai mắt.

 

Bạn bè

 

Kẻ thù

Tiểu sử về Talon

Kí ức gần đây nhất của Talon là bóng tối của các dãy đường hầm bên dưới Noxus và sự lạnh lẽo từ lưỡi dao thép. Hắn không nhớ về gia đình, hơi ấm, hay sự tốt lành nào cả; thay vào đó, tiếng leng keng của những đồng vàng trộm được và sự vững chãi của bức tường sau lưng hắn là những gì thân thuộc nhất hắn từng cảm thấy. Sống sót nhờ sự ranh ma khéo léo của bản thân, Talon đã thâm nhập vào thế giới ngầm của Noxus. Tài năng của hắn nhanh chóng khiến hắn trở thành một mối đe dọa, và các bang hội Noxus gửi đến những tên sát thủ cùng thông điệp: tham gia hoặc chết. Hắn quẳng xác lũ đưa tin này xuống những con hào của Noxus thay cho câu trả lời.

Những vụ ám sát hắn ngày càng nhiều cho đến một ngày kia có kẻ chiến đấu một chọi một được với Talon. Bất ngờ làm sao, Talon bị tước khí giới và phải đối mặt với lưỡi gươm của kẻ địch để rồi nhận ra tên sát thủ lại chính là Thống Đốc Du Couteau. Thống Đốc cho Talon lựa chọn giữa cái chết, hoặc phục vụ cho Bộ Chỉ Huy Tối Cao Noxus. Talon lựa chọn được sống, với điều kiện rằng hắn chỉ phục vụ cho riêng mỗi Du Couteau, do hắn chỉ có thể nhận mệnh lệnh từ kẻ mà hắn không thể đánh bại.

Talon ẩn mình trong bóng tối, thực hiện các nhiệm vụ bí mật theo mệnh lệnh của Du Couteau từ vùng đất hoang vu Freljord cho đến thành phố Bandle. Khi vị thống đốc biến mất, Talon xem như được trả tự do, nhưng sự kính trọng Du Couteau của Talon khiến hắn quyết tìm ra tung tích của vị thống đốc, và kiếm cho bằng được những kẻ chịu trách nhiệm cho sự mất tích của ông.

 - Tướng | 2735