Cách tính mvp trong liên quân

Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cách xác định MVP trong liên quân mobile cho những người chơi này chưa quen thuộc.Vâng.

Đóng góp của người chơi và tác động của người chơi trong một trận đấu được đánh giá bằng danh hiệu MVP.trong trò chơi, MVP thể hiện đẳng cấp của người chơi vượt trội hơn so với đồng đội và đối thủ.của bạn.

Sai lầm về của nhiều gamer về cách tính MVP ?

Họ tin rằng trở thành Mvp cuối cùng chỉ cần có chỉ số K/D/A đẹp mắt (hạ nhiều tướng địch, giảm nằm xuống và hỗ trợ nhiều).ba trận đấu.

Lập luận này không tồi tệ, nhưng nó chưa đủ. Nhiều bạn tưởng mình là người gánh team nhưng rồi Mvp lại thuộc về đó.Ông đội, hãy cùng tôi xem xét các thông số ảnh hưởng đến cách xác định MVP trong một trận đấu. Vào liên quân.

Các yếu tố tính cho MVP  :

K/D/A ( Chỉ số hạ gục được nhiều mạng )

Mặc dù K/D/A không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến việc chọn MVP cho mỗi trận đấu, nhưng chúng cũng là các chỉ số rất thuyết phục để chọn người xuất sắc.

Phần trăm sát thương gây ra

Phần trăm sát thương là công cụ quan trọng nhất để đánh giá những đóng góp của tương tác viên trong một trận đấu.

Phần trăm sát thương nhận vào

Đối với các vị tướng có khuynh hướng chủ động, việc áp dụng cả hai chỉ số trên sẽ quá bất công.Chắc chắn sẽ không có K/D/A đẹp hoặc phần trăm sát thư.khả năng tạo ra cao.

Một yêu cầu để xác định MVP là phần trăm sát thương nhận vào. Đơn giản hơn, càng nhiều sát thương bạn nhận vào từ đối thủ, càng nhiều cơ hội bạn có được danh hiệu MVP.ao

Đánh giá chung: Chỉ cần có K/D/A tuyệt vời, không cần hoàn hảo lắm và hai chỉ số phần trăm ở mức tốt là đủ để nhận được danh hiệu MVP. của bạn.