Đội hình liên quân

Liên quân Mobile là một trò chơi chiến thuật đòi hỏi nhiều yếu tố để giành chiến thắng. Một trong những cách giúp đội bạn giành chiến thắng là chọn đội hình tốt nhất.

Trước mỗi trận đấu, không đơn giản mà các giải đấu liên quân đều có huấn luận viên giám sát việc cấm hoặc chọn. Việc chọn đội hình là một yếu tố quan trọng để quyết định chiến thắng, vì vậy người đưa ra quyết định cần phải biết cách khắc chế đội hình của đối thủ.

Tuy nhiên, đưa ra các quyết định như Huấn Luận Viên là một thách thức. Đội hình liên quân chuẩn cho một đội đấu Rank có thể được tìm thấy dưới dây.

#1. Đường Ceasar

Sử dụng : ĐẤU SĨ, ĐỠ ĐÒN

Công việc của tướng solo Đường Ceasar được thể hiện ở về sau trận đấu với khả năng chống chịu, bảo vệ các vị trí yếu hơn.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người chơi chuyên nghiệp sử dụng các đấu sĩ như Yena, Richter và những người khác. đẩy đường và giữ vai trò gánh chịu trách nhiệm cho đội.

#2. Đi rừng

Sử dụng : SÁT THỦ

Do những lý do sau đây, phần lớn các trận đấu xếp hạng sử dụng sát thủ cho vị trí đi rừng:

+ Ăn rừng nhanh.

+ Cơ động.

+ Gank dễ dàng.

+ Gánh team tốt.

Xạ thủ cũng là một lựa chọn cho vị trí này, nhưng không phải là lựa chọn tốt nhất. Chỉ có một số vị tướng đặc biệt, Lindis, violet, mới dễ dàng ăn rừng và có nhiều cơ.

#.3 Đường giữa

Sử dụng : PHÁP SƯ

Đó chắc chắn là pháp sư, vì đây là địa điểm ngắn nhất mà các pháp sử có thể đi gank. Hơn nữa, vì đường giữa là vị trí quan trọng, Pháp Sư sẽ thủ đường tốt hơn với khả năng cấu rỉa từ xa của mình.

#4. Đường rồng

Sử dụng : XẠ THỦ & TRỢ THỦ

Trợ thủ và xạ thủ luôn đi cùng nhau, đây là hai người bắt buộc trong một trận đấu Moba.

Xạ thủ là cầu thủ chính của đội nhưng rất mỏng manh nên cần có trợ thủ để bảo kê.

Tổng kết :

Ngoài ra, rất nhiều đội tuyển đã thành lập các đội hình lạ lùng đã khiến đối thủ của họ bất ngờ. Đặc biệt là:

+ Đội hình xạ thủ đi rừng.

+ Đội hình không có Xạ thủ.

+ Đội hình toàn cấu rỉa tầm xa.

+ Đội hình nhiều tanker chống chịu.

+ Đội hình mạnh ở đầu trận.

Việc lựa chọn đội liên quân hình như thế nào là mạnh nhất đòi hỏi bạn phải hiểu được khả năng của các tướng và cách khắc chế họ trước.

Chúc các bạn chơi game vui !!!