Giá tướng raz và trang phục là bao nhiêu ?

Raz đến đấu trường Liên Quân Mobile vào 0h00 ngày 19/05/2017 và được rất nhiều người chơi yêu thích muốn sở hữu. Mức giá của trang phục và tướng raz là bao nhiêu?

Tổng quan về tướng Raz ( Quyền Vương ) :

+ Vai trò : Pháp sư/ Sát thủ

Chiêu thức bao gồm cú đấm nội tại, cú đấm thăng hoa, cú đấm chân không và cuối cùng là chiêu tả xung hữu đột.

Khi mới xuất hiện, Raz trở thành sát thủ số một tại đấu trường liên quân nhờ bộ chiêu thức linh hoạt và sát thương phép cao.

Tuy nhiên, đừng lo vì tôi đã cung cấp cho bạn tổng hợp cách khắc chế raz trong liên quân mobile để bạn có thể dễ dàng hạn chế sức mạnh của vị tướng này.

Xem giá tướng Raz 

+ Vàng : 18 888

+ Quân huy : 539

Tướng Raz được mua với giá cực kỳ rẻ vào thời điểm đó, chỉ với 18 888 vàng. Bạn có thể mua vàng bằng cày hoặc bằng nạp Quân Huy, nhưng tôi khuyên bạn nên cày vàng vì tiền đó sẽ được sử dụng để mua skin.

Xem giá trang phục :

+ Trang phục đại tù trường : 279 quân huy.

+ Trang phục băng quyền quán quân :

+ Trang phục chiến thân Muay thái :

Raz yêu cầu nhiều kỹ năng người chơi chính, vì vậy bạn phải tập luyện kỹ trước khi sử dụng nó trong một trận đấu hạng. Bạn nên xem qua: [Mẹo chơi Raz hiệu quả nhất cho người mới] vì nó cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản về vị tướng Raz và giúp bạn chơi tốt.

Raz cũng là vị tướng mà Zathong rất thích vì khả năng cơ động của anh ấy, vì anh ấy có thể dễ dàng ám sát bất kỳ kẻ nào mà anh ấy không thích trên cái bản đồ. Mỗi khi đưa Raz vào đấu hạng, mình thực sự cảm thấy khó chịu, vì mình không biết các bạn chơi Raz có là master hay không.

Lời cuối cùngTôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của tôi đối với sự tham gia của bạn trên Blog Trần Văn Thống.