Khắc chế Cassiopeia mùa 14 qua: tướng, trang bị & cách chơi

Cách khắc chế Cassiopeia hiệu quả nhất bao gồm việc chọn tướng, lên trang bị và mẹo khắc chế cho những người gặp khó khăn khi đấu với vị tướng này.

Vai trò: Pháp Sư

Cassiopeia thiếu cơ động, dễ bị sát thủ dồn dame nhanh bốc hơi. Ngoài ra, chiêu thức của Cassiopeia không dễ né và đòi hỏi kỹ năng người chơi.

Tướng khắc chế Cassiopeia

Tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn những tướng mạnh hơn Cassiopeia và bảo vệ Cassiopeia khỏi những tướng yếu hơn trong nhiều giai của trò chơi.

Tướng Mạnh hơn Cassiopeia:

Đây là danh sách các vị tướng rất mạnh để chống lại Cassiopeia trong nhiều giai đoạn của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo tỷ lệ chiến thắng cao nhất của họ với Cassiopeia.

Galio

Galio, một tướng tay ngắn, có thể đẩy lính nhanh bằng Đôi Cánh Chiến Trận. Khiêu khích áp sát tốt cho những pha gank hạ gụt của Cassiopeia.

Leblanc

Leblanc có thể dễ dàng áp sát và kết liễu Cassiopeia. Ngoài ra, Leblanc dễ dàng trốn tránh các kỹ năng của Cassiopeia nhờ khả năng cơ động của mình.

Fizz

Hãy ôm trụ chăn nuôi và chờ đến cấp 6 để tạo ra một combo hạ gụt Cassiopeia hoàn hảo với Fizz, một phương án thay thế tuyệt vời. Chiêu tung tăng và nhảy múa của Fizz có thể được sử dụng để tránh các kỹ năng do Brand tạo ra.

Talon

Chờ đợi đến cấp 6 hoặc cao hơn, Tallon có thể theo dõi và hạ Cassiopeia dễ dàng.

Lux

Khả năng cấu rỉa tầm xa và dồn dame của Lux sẽ là một khắc tinh đáng sợ đối với Cassiopeia đường giữa.

Lựa chọn khác:

Tướng yếu hơn Cassiopeia:

Đây là danh sách các vị tướng yếu nhất trước Cassiopeia ở các giai đoạn khác nhau của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo trận đấu với Cassiopeia có tỷ lệ thắng thấp nhất.

Trang bị khắc chế Cassiopeia

Để khắc chế Cassiopeia, hãy tập trung vào các trang bị có khả năng kháng phép như:

Giáp tâm linh
Giáp tâm linh
Giáp Thiên Nhiên
Giáp Thiên Nhiên
Chùy Gai Malmortius
Chùy Gai Malmortius

Sử dụng các trang bị và phé bổ trợ hóa cho giải chiêu cuối cùng của Cassiopeia, chẳng hạn như:

Khăn Giải Thuật
Khăn Giải Thuật
Thanh tẩy
Thanh tẩy
Dây chuyền chữ thập
Dây chuyền chữ thập

Đồng hồ Cát Zhonya sẽ giúp bạn tránh bị Cassiopeia sát thương.

Đồng hồ cát Zhonya
Đồng hồ cát Zhonya

Cách khắc chế Cassiopeia

Để Cassiopeia không bị choáng nếu cô ấy sử dụng chiêu cuối Hóa Đá, hãy quay lưng lại phí sau.

khac-che-cassiopeia-1

Cassiopeia có thể gây sát thương liên tục lên bạn bằng Nanh Độc, đến khi độc khí hết thời gian hiệu lực. Do đó, hãy tránh Vũ Nổ Độc Hại và Chướng Khí.

khac-che-cassiopeia-3
khac-che-cassiopeia-4

Nếu Cassiopeia tấn công Vũ Nổ Độc Hài bằng Nanh Độc, bạn nên sử dụng tốc biến để giữ chúng xa nhau hoặc sử dụng Thanh Tẩy hoặc Khăn Giải Thuật để hóa giải hiệu ứng khí độc. Ngoài ra, nếu bạn không muốn rút lui, bạn có thể chơi một sống một với Cassiopeia.

khac-che-cassiopeia-2

Đừng coi thường số lượng sát thương mà Cassiopeia có thể gây ra trong giai đoạn đầu của trận đấu. Ngay cả khi Cassiopeia không có chiêu cuối, đừng băng trụ dưới một người.

Để Cassiopeia trồng trọt trong trụ, hãy đẩy lính cao. Dọn lính trong trụ của Cassiopeia tốn rất nhiều mân (chú ý đến Gank).

Tìm hiểu thêm: Khắc chế Azir