Khắc chế Gangplank mùa 14 qua: tướng, trang bị & cách chơi

Cách khắc chế Gangplank hiệu quả nhất bao gồm cách chọn tướng, trang bị và mẹo khắc chế cho những người gặp khó khăn khi đấu với vị tướng này.

Vai trò: Đấu Sĩ

Gangplank là một đấu sĩ đơn lẻ có khả năng dọn lính nhanh, đẩy lẻ tốt, lượng sát thương lớn, hóa giải hiệu ứng khống chế và chiêu cuối có thể sử dụng toàn bản đồ.

Tướng khắc chế Gangplank

Tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn những tướng mạnh hơn Gangplank và giúp bạn tránh xa những tướng yếu hơn Gangplank trong nhiều giai của trò chơi.

Tướng Mạnh hơn Gangplank :

Đây là một danh sách các vị tướng rất mạnh để chống lại Gangplank ở nhiều giai đoạn của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo trận đấu với Gangplank có tỷ lệ thắng cao nhất.

Gangplank có thể bị khắc chế bằng cách sử dụng các vị tướng như Gragas, Nocturne, Vayne, Riven, Teemo, Illaoi, Camille và Gnar.

Tướng yếu hơn Gangplank:

Đây là danh sách các vị tướng thất bại so với Gangplank ở các giai đoạn khác nhau của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo trận đấu với Gangplank có tỷ lệ thắng thấp nhất.

Trang bị khắc chế Gangplank

Để khắc chế Gangplank, hãy ưu tiên các trang bị như Khiên băng Randuin, Giáp gai, Tim băng và Giáp liệt sĩ để giảm tốc độ đánh và phản sát thương.

Khiên băng Randuin
Khiên băng Randuin
Giáp gai
Giáp gai
Tim băng
Tim băng
Giáp liệt sĩ
Giáp liệt sĩ

Đồng hồ cát Zhonya hỗ trợ trong việc né được chiêu cuối cùng của Gangplank.

Đồng hồ cát Zhonya
Đồng hồ cát Zhonya

Cách khắc chế Gangplank

Mua áo giáp sớm chống lại Gangplank rất hiệu quả vì nó sẽ giảm sát thương từ các đòn tấn công của anh ta.

Để khắc chế hoặc làm choáng lên Gangplank, hãy tránh sử dụng chiêu cuối vì hắn có thể chữa khỏi bằng chiêu W của mình. Lưu ý rằng chiêu cuối của Urgot vẫn sẽ khiến chúng đổi chỗ cho nhau.

Trên Gangplank, đừng co cụm kiểm soát đám đông. W của anh ta khống chế đám đông lên anh ta cùng một lúc.

Sau khi làm lại, Gangplank đã có những pha bùng nổ và quét sóng đáng ngạc nhiên. Nếu anh ta đặt một thùng thuốc nổ gần hoặc bên cạnh lính, hãy cẩn thận để anh ta không thả nó vào bạn và đốt nó ngay lập tức vì phản ứng dây chuyền sẽ xảy ra.

Đầu game cố gắng giảm khả năng nuôi Gangplank bằng cách tăng đường mạnh.

Tìm hiểu thêm: Khắc chế Galio