Khắc chế Janna mùa 14 qua: tướng, trang bị & cách chơi

Cách khắc chế Janna hiệu quả nhất bao gồm việc chọn tướng, trang bị và mẹo khắc chế cho những người gặp khó khăn khi đấu với vị tướng này.

Vai trò: Hỗ Trợ

Janna là một tướng hỗ trợ bảo kê xạ thủ tuyệt vời của Liên Minh. Nhược điểm của cô ấy là kỹ năng định hướng của cô ấy cần phải tính toán kỹ lưỡng và cô ấy dễ khiến các đồng đội đồng ý với chiêu cuối của mình.

Tướng khắc chế Janna

Tôi sẽ giúp bạn chọn những tướng mạnh hơn Janna và tránh những tướng yếu hơn Janna trong nhiều giai của trò chơi.

Tướng Mạnh hơn Janna:

Đây là danh sách các vị tướng rất mạnh để chống lại Janna trong nhiều giai đoạn của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo tỷ lệ chiến thắng cao nhất của họ với Janna.

Với khả năng cấu rỉa tầm xa, hồi máu để tăng tốc độ chạy và tạo giáp cho đồng đội, Sona cũng rất tốt trong việc bảo kê đồng đội. Ngoài ra, chiêu cuối của Sona khống chế diện rộng được sử dụng khá hiệu quả để mở cuộc chiến.

Sivir, một xạ thủ cấu rỉa tầm xa, có thể áp sát Janna và tăng tốc độ chạy.

Nami là hỗ trợ có chiêu thức hồi máu, khống chế và chiêu cuối giao tranh tổng cực tuyệt vời, vượt trội so với Janna.

Morgana từ lâu đã hỗ trợ với chiêu thức khống chế và là pháp sư. Cùng với khả năng tạo khiên kháng phép, bạn có thể vô hiệu hóa tất cả các chiêu thức cho chính mình và đồng đội.

Karma cấu rỉa, tạo giáp và tăng tốc độ so với Janna hỗ trợ.

Tướng yếu hơn Janna:

Đây là danh sách các vị tướng yếu hơn Janna ở các giai đoạn khác nhau của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo tỷ lệ thắng thấp nhất của họ với Janna.

Trang bị khắc chế Janna

Để chống lại Janna, sử dụng các trang bị hóa giải hiệu ứng như: Khăn Giải Thuật và Dây Chuyền Chữ Thập.

Dây chuyền chữ thập
Dây chuyền chữ thập
Khăn Giải Thuật
Khăn Giải Thuật

Cách khắc chế Janna

Để tránh Gió Lốc của Janna, hãy ở trong bụi.

Chiêu cuối của Janna có thể loại bỏ bạn, vì vậy hãy chú ý đến nó. Ngoài ra, chiêu cuối của Janna hồi máu đồng đội, vì vậy đừng cố truy đuổi khi đội địch có cô ấy bên cạnh.

Sử dụng kỹ năng trói chân của mình, câm lặng để ngắt chiêu cuối cùng của Janna. Sau đó dồn sát thương để hạ gụt Janna nhanh chóng.

Cố gắng phục kích Janna bằng cách cắm trại trong bụi rậm gần Baron hoặc rồng trong khi cô ấy kiểm soát tầm nhìn vào giữa trận.

Tìm hiểu thêm: Khắc chế Lulu