Khắc chế Kog’Maw mùa 14 qua: tướng, trang bị & cách chơi

Cách khắc chế Kog’Maw hiệu quả nhất bao gồm việc chọn tướng, lên trang bị và mẹo khắc chế cho những người gặp khó khăn khi đấu với vị tướng này.

Vai trò: Xạ Thủ

Kog’Maw là một xạ thủ có tốc độ bắn lên đến 5.0 được sử dụng để tiêu diệt các tướng nhiều máu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài ra, Kog’Maw khi chết vẫn có thể gây thương tích.

Nhược điểm của Kog’Maw là nó không có khả năng di chuyển, rất tốn mana và phụ thuộc vào trang bị để tăng cường sức mạnh.

Tướng khắc chế Kog’Maw

Tôi sẽ hỗ trợ bạn chọn những tướng mạnh hơn Kog’Maw và tránh xa những tướng yếu hơn Kog’Maw trong nhiều giai đoạn của trò chơi.

Tướng Mạnh hơn Kog’Maw:

Đây là một danh sách các vị tướng mạnh mẽ có thể chống lại Kog’Maw trong nhiều giai đoạn của trò chơi. Các tướng được liệt kê dựa trên số trận đấu mà họ đã chiến thắng nhiều nhất với Kog’Maw.

Trong giai đoạn đầu của trò chơi, Jinx có thể dễ dàng đè đường Kog’Maw, nhưng khi trò chơi kết thúc, Jinx trở nên mạnh hơn do sát thương dồn cực mạnh.

Blitzcrank là một tướng hỗ trợ có thể được sử dụng để trị các xạ thủ như Kog’Maw không cơ động. Nó có nghĩa là đã hoàn thành nếu nó bị kéo trúng Kog’Maw.

Sivir có khả năng khắc chế Kog’Maw về cuối game.

Leblanc yêu thích Kog’Maw, một tướng thiếu cơ động mà chỉ cần một combo sẽ đưa Kog’Maw lên bảng.

Akali là một sát thủ dễ dàng hạ gụt Kog’Maw và các mục tiêu khác yêu máu.

Lựa chọn khác:

Tướng yếu hơn Kog’Maw:

Đây là danh sách các vị tướng thất bại trước Kog’Maw ở các giai đoạn khác nhau của trò chơi. Các tướng được liệt kê dựa trên số trận đấu mà họ đã giành chiến thắng thấp nhất với Kog’Maw.

Trang bị khắc chế Kog’Maw

Lên các trang bị kháng phép hoặc tăng giáp tùy theo hướng đồ của Kog’Maw. Hạn chế sử dụng các trang bị có máu cao. Để giảm tốc độ bắn của Kog’Maw, bạn nên lên Khiên Băng hoặc Tim Băng.

Tim băng
Tim băng
Khiên băng Randuin
Khiên băng Randuin
Giáp gai
Giáp gai
Giáp tâm linh
Giáp tâm linh
Giáp Thiên Nhiên
Giáp Thiên Nhiên

Đồng hồ Cát Zhonya giúp bạn tránh được Kog’Maw sát thương.

Đồng hồ cát Zhonya
Đồng hồ cát Zhonya

Cách khắc chế Kog’Maw

Vì Kog’Maw không có chiêu thức bỏ trốn, nên chúng ta nên tập trung vào nó trước. Khống chế cứng là phương pháp nhanh nhất để bắt và tiêu diệt nó.

Khi Kog’Maw chết, hãy chạy ra khỏi xác của nó vì sự nổ của nó sẽ gây ra những sát thương khác với những sát thương thông thường.

khac-che-kogmaw-1

Chú ý để chọn giải pháp tấn công phù hợp vì Cao Xạ Ma Pháp giúp Kog’Maw tăng tầm đánh.

khac-che-kogmaw-2

Né kỹ năng Phun Axít bằng cách đứng sau lính.

Vì nó khá chậm và dễ nhận biết vị trí nên bạn có thể né Cao Xạ Ma Pháp nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm: Khắc chế Kled