Khắc chế Leblanc mùa 14 qua: tướng, trang bị & cách chơi

Cách khắc chế Leblanc hiệu quả nhất bao gồm việc chọn tướng, trang bị và mẹo khắc chế cho những người gặp khó khăn khi đấu với vị tướng này.

Vai trò: Pháp Sư

Các nhược điểm của LeBlanc bao gồm sự thiếu sức chịu đựng của anh ta, khả năng ăn lính kém và khả năng tạo combo rất khó khăn nếu anh ta là một vị tướng không thành thạo.

Tướng khắc chế Leblanc

Tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc chọn những tướng mạnh hơn Leblanc và tránh xa những tướng yếu hơn Leblanc trong nhiều giai đoạn của trò chơi.

Tướng Mạnh hơn Leblanc:

Đây là danh sách các tướng mạnh mẽ để chống lại Leblanc ở nhiều giai đoạn của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo các trận đấu trong đó họ đã giành được nhiều chiến thắng nhất với Leblanc.

Galio sở hữu Lớp Da Cổ Ngữ, điều này biến 50% kháng phép thành sức mạnh phép thuật. Galio có được lợi thế đáng kể từ điều này vì anh ta có thể thoải mái lên các trang bị kháng phép mà không sợ bị sát thương khi đối mặt với LeBlanc.

Karma, sử dụng bộ chiêu thức tăng giáp và tốc độ chạy của mình, có thể nhanh chóng tránh combo của LeBlanc và sau đó phản công bằng (Q) Fire Inside.

Nếu LeBlanc lao vào, Annie có khả năng khống chế và dồn sát thương nhanh chóng.

Khi phải đối mặt với LeBlanc ở giữa, Morgana là lựa chọn tốt nhất. Hãy tăng tối đa (W) để đẩy lính từ xa, sau đó sử dụng (E) Khiên Đen để kháng chiêu, sử dụng (Q) Khóa Bóng Tối để trói chân LeBlanc và sử dụng (W) để bồi thường sát thương và choáng.

Về khả năng cấu rỉa từ xa từ Quả Cầu Bóng Tối, Syndra không thua kém LeBlanc. Nếu LeBlanc tiến vào Syndra bằng cách sử dụng (E) Quét Tan Kẻ Yếu, nó sẽ dồn sát thương bằng cách sử dụng (E) Bùng Nổ Sức Mạnh.

Tướng yếu hơn Leblanc:

Đây là danh sách các vị tướng bị Leblanc đánh bại ở nhiều giai đoạn của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo các trận đấu mà họ thất bại nhiều nhất với Leblanc.

Trang bị khắc chế Leblanc

Sử dụng các trang bị kháng phép của Leblanc như Giáp Tâm linh, Dây chuyền chữ thập, Giáp Thiên Nhiên và Khăn Giải Thuật.

Dây chuyền chữ thập
Dây chuyền chữ thập
Khăn Giải Thuật
Khăn Giải Thuật
Giáp tâm linh
Giáp tâm linh
Giáp Thiên Nhiên
Giáp Thiên Nhiên

Đồng hồ Cát Zhonya sẽ bảo vệ bạn khỏi sát thương của Leblanc.

Đồng hồ cát Zhonya
Đồng hồ cát Zhonya

Cách khắc chế Leblanc

Đội hình sử dụng nhiều kỹ thuật câm lặng, làm choáng, trói chân và hất tung để không cho LeBlanc trở lại bắt đầu bằng Biến Ảnh.

LeBlanc sẽ khó farm trong trụ nếu anh ta chọn tướng ép đường mạnh ở đầu game hoặc tổ chức gank sớm.

khac-che-leblanc-1

Bạn có thể tránh Sợi Xích Siêu Phàm của LeBlanc bằng cách né sang một bên hoặc đứng sau lính.

Tìm hiểu thêm: Khắc chế Kennen