Khắc chế Rumble mùa 14 qua: tướng, trang bị & cách chơi

Cách khắc chế Rumble hiệu quả nhất bao gồm cách chọn tướng, lên trang bị và mẹo khắc chế cho những người gặp khó khăn khi đấu với tướng này.

Vai trò: Pháp Sư

Khi Rumble là một pháp sư hàng đầu với số lượng sát thương lớn, hiệu ứng làm chậm và phù hợp với các đội hình giao tranh tổng, thì có cách nào để khắc chế anh ta? Ngoài ra, Chiêu cuối của Rumble có khả năng mở combat và khép góc rất hiệu quả trong Liên Minh.

Một số nhược điểm của Rumble bao gồm khả năng yếu ở đầu game, khó ăn lính trong trụ và chiêu cuối cần tập luyện nhiều để đạt được độ chính xác cao.

Tướng khắc chế Rumble

Tôi sẽ hỗ trợ bạn chọn những tướng mạnh hơn Rumble và giúp bạn tránh xa những tướng yếu hơn Rumble trong nhiều giai của trò chơi.

Tướng Mạnh hơn Rumble:

Đây là một danh sách các chiến binh rất mạnh có thể chống lại Rumble trong nhiều giai đoạn của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo các trận đấu trong đó họ đã giành được nhiều chiến thắng nhất trong Rumble.

Để ép đường Rumble, sử dụng các khả năng tấn công mạnh ở đầu game của các tướng.

Kỹ năng cấu máu kinh khủng của Yorick cực kỳ hữu ích đối với Rumble và các vị tướng tay ngắn yếu ở đầu game.

Khi đối đầu, ZinZhao có khả năng áp sát, gây sát thương và hồi phục hoàn toàn trên kê với Rumble.

Ngay từ đầu game, Elise đã có khả năng khống chế và dồn sát thương mạnh mẽ. Ngoài ra, Đánh Đu của Elise có khả năng trốn thoát khỏi chiêu cuối cùng của Mưa Tên Lửa của Rumble.

Jayce thường được sử dụng trong các giải đấu để đối đầu với Rumble. Khả năng cấu máu từ xa của Jayce và khả năng đánh cận chiến từ chiêu cuối của anh ấy sẽ khiến Rumble chỉ có thể ôm trụ.

Khi Rumble là một tướng tay ngắn thiếu cơ động và có sát thương lớn và khả năng hồi phục, Darius là một lựa chọn tuyệt vời để khắc chế Rumble.

Lựa chọn khác:

Tướng yếu hơn Rumble:

Đây là danh sách các vị tướng thất bại trước Rumble ở các giai đoạn khác nhau của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo trận đấu có tỷ lệ chiến thắng thấp nhất trong Rumble.

Trang bị khắc chế Rumble

Nếu bạn không muốn Rumble sấy khô bạn, hãy lên các trang bị kháng phép. Bạn có thể loại bỏ thiêu đốt từ Rumble bằng cách sử dụng khăn giải thuật.

Giáp tâm linh
Giáp tâm linh
Chùy Gai Malmortius
Chùy Gai Malmortius
Dây chuyền chữ thập
Dây chuyền chữ thập
Khăn Giải Thuật
Khăn Giải Thuật

Lên đồng hồ cát:

Đồng hồ cát Zhonya
Đồng hồ cát Zhonya

Cách khắc chế Rumble

Thoát khỏi “Mưa Tên Lửa” của Rumble ngay lập tức vì nó gây thêm sát thương mỗi giây. Ngoài ra, hạn chế Combat nằm trong một khu vực nhỏ hẹp.

khac-che-rumble-4

Thanh nhiệt của Rumble sẽ rất cao nếu nó trên 50%.

khac-che-rumble-2

Nếu bạn có thể nhìn thấy Thanh nhiệt của Rumble đạt đến mức một trăm phần trăm. Vì hắn sẽ bị câm lặng và chỉ có thể đánh thường được thui, bạn có thể tận dụng cơ hội này để tấn công.

khac-che-rumble-1

Đừng đánh giá thấp sức nóng của Rumble khi nó đạt tốc độ tối đa trong đầu game. Đây là lúc đòn đánh thường xuyên của hắn gây ra nhiều sát thương hơn khả năng chống chịu của bạn.

Tìm hiểu thêm: Khắc chế Master Yi