Khắc chế Senna mùa 14 qua: tướng, trang bị & cách chơi

Cách khắc chế Senna hiệu quả nhất bao gồm việc chọn tướng, trang bị và mẹo khắc chế cho những người gặp khó khăn khi đấu với vị tướng này.

Vai trò: Xạ Thủ

Senna là xạ thủ hỗ trợ đầu tiên của The Legend of the Ring. Cô gái này có bộ chiêu thức toàn diện và hỗ trợ đồng đội. Có thể nói rằng Senna là một loại xạ thủ hoàn toàn khác so với những người xạ thủ trong quá khứ. Làm thế nào để khắc chế Senna?

Tướng khắc chế Senna

Tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc chọn những tướng mạnh hơn Senna và tránh xa những tướng yếu hơn Senna trong nhiều giai đoạn của trò chơi.

Tướng Mạnh hơn Senna:

Đây là danh sách các vị tướng mạnh mẽ để chống lại Senna ở nhiều giai đoạn của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo trận đấu mà họ đã giành chiến thắng nhiều nhất so với Senna.

Tướng yếu hơn Senna:

Đây là một danh sách các vị tướng thất bại so với Senna ở nhiều giai đoạn của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo tỷ lệ thắng thấp nhất của họ so với Senna.

Trang bị khắc chế Senna

Để khắc phục Senna, hãy tập trung vào các trang bị tăng giáp, giảm tốc độ đánh và tăng cường phản sát thương như:

Khiên băng Randuin
Khiên băng Randuin
Giáp gai
Giáp gai
Tim băng
Tim băng
Giáp liệt sĩ
Giáp liệt sĩ

Cách khắc chế Senna

Senna rất sợ các vị tướng sát thủ ké cơ động như Pyke, Zed và Leblanc.

Chúng ta nên lựa chọn các vị tướng có khống chế mạnh như Thresh, Morgana, Blitzcrank và Nautlus để đánh vào việc thiếu cơ động của Senna. để tăng tốc và cấm Senna ăn lính.

Lời Nguyền Sương Đen (E) là kỹ năng giúp Senna và đồng đội tàn hình đồng thời tăng tốc độ chay. Trừ khi họ tấn công hoặc bị tiếp cận, bạn sẽ không làm gì. Các tướng có khả năng hất tung diện rộng như Gragas, Malphite và Aziz sẽ làm lỗ diện kẻ địch đang lẩn trốn trong vùng khói đen.

Trong giai đoạn đầu của trò chơi, Senna phải thu thập các điểm nội tại và linh hồn bằng cách sử dụng thu thập hắc ám; điều này đòi hỏi sự trang bị. Vì vậy, rừng đội bạn nên gank thường xuyên để đảm bảo Senna không gặp khó khăn trong giai đoạn này.

Hãy nhớ rằng khi Senna mất đi phép bổ trợ, đây là cơ hội mà Senna có thể dễ dàng bỏ qua.

Với sức mạnh lớn và diện tích rộng ở cuối game, Senna hạn chế giao tranh trong vùng nhỏ hẹp. Tốt nhất là đánh du kích bắt lẻ sau trận Snowball.

Nếu máu đã gần hết, bạn nên trở về ngay để tránh bị hạ gụt bởi chiêu cuối của Senna bắn toàn bản đồ.

Tìm hiểu thêm: Khắc chế Sejuani