Khắc chế Talon mùa 14 qua: tướng, trang bị & cách chơi

Cách khắc chế Talon hiệu quả nhất bao gồm việc chọn tướng, lên trang bị và mẹo khắc chế cho những người gặp khó khăn khi đấu với vị tướng này.

Vai trò: Sát Thủ

Tướng khắc chế Talon

Tôi sẽ hỗ trợ bạn chọn những tướng mạnh hơn Talon và tránh xa những tướng yếu hơn Talon trong một số giai đoạn của trò chơi.

Tướng Mạnh hơn Talon:

Đây là một danh sách các chiến binh rất mạnh để chống lại Talon trong nhiều giai đoạn của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo các trận đấu mà họ đã giành chiến thắng nhiều nhất với Talon.

Tướng yếu hơn Talon:

Đây là danh sách các vị tướng thất bại so với Talon ở các giai đoạn khác nhau của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo trận đấu mà họ thất bại nhiều nhất so với Talon.

Trang bị khắc chế Talon

Để khắc chế Talon, hãy sử dụng trang bị tăng giáp, giảm tốc độ đánh và phản sát thương như:

Khiên băng Randuin
Khiên băng Randuin
Giáp gai
Giáp gai
Tim băng
Tim băng
Giáp liệt sĩ
Giáp liệt sĩ

Cách khắc chế Talon

Trang bị là rất quan trọng đối với một tướng mạnh, vì Talon có rất nhiều điều yếu mà chúng ta có thể khắc chế thông qua các chiến thuật được liệt kê sau đây.

Talon khá yếu trước cấp 6. Hãy tập trung vào việc đẩy đường, dồn ép hắn vào trụ, không cho nông nghiệp hoặc yêu cầu đồng đội gank.

Vì Talon gây sát thương vật lý nên bạn nên tập trung vào việc mua giáp để chống lại anh ta.

Talon không thể hồi phục, vì vậy hãy tấn công liên tục để anh ấy hồi phục.

Khắc tinh cứng của Talon là một trong những tướng khống chế cứng, như đã nêu ở trên.

Kỹ năng rút lui duy nhất của Talon là Sát Thủ Vô Hình; nếu chiêu đó được sử dụng trong thời gian hồi, mức độ nguy hiểm của Talon sẽ giảm đáng kể.

Tìm hiểu thêm: Khắc chế Taliyah