Khắc chế The Flash Liên Quân

Hướng dẫn cách khắc chế The Flash hiệu quả nhất bao gồm việc chọn tướng, lên trang bị và mẹo khắc chế cho những người gặp khó khăn khi đấu với vị tướng này, có thể được tìm thấy trên Tranvanthong.com.

The Flash
The Flash

Khi The Flash là vị tướng DC, làm thế nào để khắc chế nó? Dẫn điểm giao tranh chớp nhoáng rất khó chịu. Điểm mạnh chính của Thẻ Flash là tốc độ, và hiện tại đây là tướng khó bắt nhất trong Liên Quân.

Do đó, trong trường hợp đội địch chọn The Flash, các bạn có thể sử dụng một số phương pháp khắc chế sau đây.

Bắt đầu nào…

Tướng khắc chế The Flash

Hạn chế sử dụng đội hình có từ hai đến ba tướng yếu máu trong cuộc chiến với The Flash. Các tướng dồn dame nhanh có thể hạ gụt The Flash trước khi anh ta trở lại

Joker
Joker
ngộ không lol
Wukong
Zuka
Zuka

Khả năng choáng -> dồn dame trong một combo là đặc điểm của các tướng này.

Ngoài ra, bằng cách sử dụng các tướng có khả năng khống chế cứng, The Flash có thể bị bắt khi anh ta tấn công, khiến anh ta không thể trốn thoát:

Grakk
Grakk
Arum
Arum

Trang bị khắc chế The Flash

Để ngăn chặn hiệu ứng khó chịu từ chiêu cuối cùng của The Flash, hãy chọn cầu pha lê và giày chắc chắn.

Cầu pha lê
Cầu pha lê
Giày kiên cường
Giày kiên cường

Phép bổ trợ

Tốc biến
Tốc biến

Cách khắc chế The Flash

Sau khi kết thúc Hành Trình Siêu Tốc, The Flash sử dụng tia chớp để rút lui về. Sự lựa chọn tốt nhất là các tướng dồn dame nhanh.

Tránh giao tranh trong một khu vực nhỏ hẹp hoặc đứng cạnh nhau vì chiêu cuối của Lốc Chân Không của The Flash có thể dẫn đến một cuộc giao tranh bắt đầu.

Chỉ có Cú Đấm Chớp Nhóng của The Flash là chiêu thức gây sát thương cấu rỉa. Các bạn có thể né được chiêu này vì nó chỉ gấy sát thương theo đường thẳng.

Cuối cùng, xem tâm điểm của tướng để hiểu chiêu thức của The Flash.

Tìm hiểu thêm: Cách khắc chế Liliana