Mẹo chơi Raz hiệu quả nhất cho người mới

Raz là một vị tướng khó chơi, đòi hỏi kỹ năng. Ngoài ra, bạn cần nhận ra ưu và nhược điểm của Raz mới có thể giành được lợi thế trong trận đấu.

Từ góc độ một người thích chơi Raz, tôi coi đây là một vị tướng có nhiều sát thương công phép và dễ dàng hạ sát các kẻ địch yếu. Raz có khả năng cơ động cao, và bộ chiêu thức thả diều của anh ta ức chế anh ta rất nhiều.

Tuy nhiên, yếu điểm của Raz là máu yếu, dễ bị sốc sát thương, giống như các Ap khác. Raz sử dụng nội năng; nếu bạn không biết cách sử dụng nó đúng cách, bạn sẽ dễ bị lên bảng vì không có nội năng để sử dụng chiêu cuối trong các trường hợp solo.

Mẹo chơi Raz hiệu quả cho người mới

1. Nắm được bộ kỹ năng của Raz.

Khi bạn chơi một vị tướng, điều đầu tiên bạn phải làm là nắm bắt được kỹ năng của vị tướng đó. Tìm hiểu ưu và nhược điểm của bộ kỹ Raz sẽ giúp bạn chủ động hơn trong các pha tranh chấp.

Kỹ năng của Raz

Đấm & Lách ( nội tại ) :

Mẹo chơi raz -Kỹ năng đấm & lách

Hồi chiêu : 0 giây.

Tiêu hao : 0 nội năng

Mô tả kỹ năng: Sau khi sử dụng chiêu thức của mình, nội tại cho này cho phép Raz lách bước với tốc độ cao. Cú đấm thứ ba của Raz cung cấp cho kẻ địch hiệu ứng đẩy lùi cũng như sát thương phép.

Cú đấm thăng hoa :

Kỹ năng cú đấm thăng hoa của Raz

Hồi chiêu : 10 giây.

Tiêu hao : 70 nội năng

Mô tả kỹ năng: Raz sử dụng hiệu ứng hất văng để tấn công một cú móc gây gây 480 (+0) sát thương phép lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Chiêu thức này sẽ hồi phục 25 nội năng.

Cú đấm chân không :

Kỹ năng cú đấm chân không của Raz

Hồi chiêu : 4 giây.

Tiêu hao : 40 nội năng

Mô tả kỹ năng: Raz sẽ tung ra một cú đấm mạnh đến mức sức gió bay ra gây 440/535/630/725/820/915 (+0) sát thương phép + làm chậm 60% tốc độ của kẻ địch. Hơn nữa, giảm giáp phép 50/100/150/200/250/300 cho kẻ địch đầu tiên trúng phải. Sẽ nhận được 25 nội năng nếu đạt được mục tiêu.

Tả xung hữu đột ( Chiêu cuối ) :

Kỹ năng tả xung hữu đột của Raz

Hồi chiêu : 25 giây.

Tiêu hao : 110 nội năng

Mô tả kỹ năng: Raz ủi người về phía trước tạo ra hiệu ứng đẩy lùi lên kẻ địch trúng chiêu và gây ra sát thương phép 720/900/1080 (+0). 25 nội năng sẽ được hồi phục nếu thành công.

Thứ tự tăng kỹ năng cho Raz :

Thứ tự tăng kỹ năng cho raz

Do đó, kỹ năng của Raz chủ yếu dựa trên nội năng. Đó là lý do tại sao bạn phải biết cách sắp xếp và sử dụng các chiêu thức để bạn có thể sử dụng chúng đầy đủ trong giao tranh mà không bị mất nội năng.

2. Ngọc bổ trợ cho Raz

Ngọc bổ trợ là một yếu tố rất quan trọng đối với bất kỳ vị tướng nào muốn có được ưu thế ngay từ đầu. Do đó, bạn cần chọn bảng ngọc phù hợp cho Raz vừa công phép vừa chống chịu để đảm bảo khả năng solo tốt hơn với đối phương.

Tại đây, tôi có bài hướng dẫn viết: [Bảng ngọc Raz liên quân di động có sức mạnh nhất]

3. Cách lên đồ cho Raz

Để giúp Raz trở nên mạnh mẽ hơn trong mỗi trận đấu, hãy farm thật nhiều tiền để có được những món đồ công kích lớn. Cách lên đồ chi tiết có thể được tìm thấy tại đây: [3 cách lên đồ liên quân mobile hiệu quả]

Một số lưu ý khi chơi Raz :

+ Hãy tăng kỹ năng “Cú đấm chân không” của Max vì đây là kỹ năng cấu rỉa máu, làm chậm kẻ địch và tăng tốc độ cho Raz.

Tận dụng nội tại của Raz để ngăn chặn các kỹ năng của đối phương và đưa chúng về với đồng đội mình.

+ Để đảm bảo lượng nội năng trong giao tranh, hãy cân nhắc sử dụng kết hợp các chiêu thức.

+ Khi chơi Raz, bạn phải sử dụng bộ kỹ năng chính xác để né các kỹ năng của đối phương. Bạn nên luyện tập trong nhiều trận đấu trước khi tham gia đấu hạng.

Để hỗ trợ đồng đội tốt nhất, hãy sử dụng khả năng linh hoạt của Raz để đi rừng.

Kết luận :

Mẹo chơi Raz tốt nhất là nên tỉnh táo, khôn ngoan và đặc biệt không nên cố gắng chống lại một kẻ địch mạnh hoặc chiến đấu. Khi địch thấp máu, bạn có thể tận dụng lợi thế cấu rỉa của Raz để chớp thời cơ kết liễu kẽ của chúng.

Với những người mới chơi Raz, lời khuyên của tôi là hãy tập luyện trước khi tham gia đấu Rank vì Raz rất khó chơi.

Hướng dẫn “tải liên quân” cho các hệ điều hành Android, IOS, PC và LapTop có sẵn trên trang chủ nếu bạn chưa chơi game liên quân trên máy.