Nguồn gốc của game liên quân mobile

Liên quân Mobile ngày càng được yêu thích vì nó là một trò chơi tư duy chiến thuật điện thoại rất hấp dẫn và dễ chơi trên điện thoại. Tuy nhiên, bạn có biết nguồn gốc của game liên quân ngày nay như thế nào không?

Nguồn gốc của Liên quân Mobile :

Liên quân Mobile bắt nguồn từ trò chơi Vướng Giả Vinh Diệu, được phát hành tại Trung Quốc bởi Tencent Games. Tuy nhiên, vì phần lớn các nhân vật trong game là các nhân vật từ lịch sử Trung Quốc, nên các tướng nước ngoài không được cung cấp. Chính vì lý do này mà nhà phát triển của Tencent Games đã thay đổi các nhân vật để phù hợp với xu hướng quốc tế hóa của công ty.

Garena phát hành tại :

+ Trò chơi có tên “Truyền Thuyết Đối Quyết” đã được phát hành ở Đài Loan vào ngày 14 tháng 19 năm 2016.

+ Phát hành tại Việt Nam ( 21/11/2016) .

+ Sau này được nhân rộng khắp Đông Nam Á

Tencent Games phát hành tại :

+ Thị trường châu âu.

+ Thị trường châu mỹ, ấn độ.

Game này được yêu thích vì nó được phát hành bởi Garena, nổi tiếng với game “Liên Minh Huyền Thoại”. Đoạn phim giới thiệu trên VietNam Esport TV đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi sau khi nó được tiết lộ. Game đã nhận được sự ủng hộ tích cực ngay khi nó ra mắt, và nó đã được đánh giá là một sản phẩm game chất lượng giống như phiên bản Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại..

để làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. Vào tháng 4/2017, Tencent Games, nhà phát triển game, đã mua lại bản quyền hình ảnh của các nhân vật siêu anh hùng của DC Comics, bao gồm Batman, Superman và The Joker.

Trận chung kết AWC 2018 tại Los Angeles, Hoa Kỳ, là ngày sinh nhật đầu tiên của Liên Quân.

Tìm hiểu thêm : Liên quân là của nước nào ?

Cảm ơn bạn đã đến thăm. Nếu bạn thấy nó thú vị, hãy để lại một lời bình luận bên dưới.

Tác giả: Zathong01