Kled: The Reunion - Cuộc hội ngộ

   

Vừa qua Riot đã tung ra một trailer về tướng mới dài khoảng hơn một phút để giải đáp sự tò mò về tướng mới trong thời gian gần đây.

Đã có một số thông tin, poster, tiếng kêu hoặc là tiếng lào xào trong các bụi gặm trên bản đồ Summoner điều đó chứng tỏ sẽ có một vị tướng mới xuất hiện, mời các bạn xem video bên dưới và một số hình ảnh.

Như vậy là sau rất nhiều sự trông ngóng và chờ đợi thì vào rạng sáng nay, Riot Games đã ra mắt những hình ảnh đầu tiên của vị tướng thứ 132 của Liên Minh Huyền Thoại - KLED. Đoạn trailer dài hơn 1 phút 10 giây miêu tả 1 khung cảnh chiến trường đầy hỗn loạn. Kết thúc bằng việc hội ngộ của 1 "thanh niên" người Yordle bị chột trông rất giống Rengar và 1 con "Rồng lai cá".

kled 01

Cuộc đoàn tụ giữa Kled và Skaarl

Trước những thông tin úp mở mà Riot Games đưa ra, fan hâm mộ cứ tưởng rằng 1 con thú nhát gan, ưa chạy trốn sẽ là vị tướng thứ 132 của Liên Minh Huyền Thoại. Nó mang cái tên Kled! Nhưng sự thật không phải như vậy, Kled là tên của "thanh niên" người Yordle phía trên và hắn đang trên đường tìm lại thú cưỡi và cũng là chiến hữu của mình - Skaarl.

Skaarl, sinh vật khá dị dạng nhưng lại có hành động như 1 chú chó nhỏ khi khi nhìn thấy chủ của mình - Kled. Bộ đôi này khiến chúng nhiều người dự đoán, tướng mới sẽ có 2 bộ kỹ năng riêng biệt.

kled 02

kled 03

Vũ Khí của Kled

Được giới thiệu là đại tướng, niềm tự hào của Noxus, vũ khí của Kled lại khá bình thường. Hắn có 1 khẩu súng lục, giống như của thuyền trưởng Gangplank cầm ở tay phải. Và 1 cây giáo cầm ở tay trái.

kled 04

kled 05

kled 06

Riot Games đã giữ đúng lời hứa

Đầu tháng 7 mới đây, trước khoảng 2, 3 ngày tín hiệu đầu tiên về Kled xuất hiện. Kỹ sư chính của Riot Games - Meddler đã tiết lộ: "vị tướng mới sẽ đến từ một trong 2 nhà Demacia hoặc Noxus". Kết quả, chúng ta được chào đón vị tướng thứ 132 của Liên Minh Huyền Thoại - Niềm Kiêu Hãnh của Noxus.

 

Theo Gamek

Loading...

 - Sắp ra mắt | 2064

Loading...