Cập nhật ngọc sách phép mới 8.9 có thể đổi phép bổ trợ mà không cần về hồ máu

   

Các chỉnh sửa gần đây Riot thường rất chú trọng vào chỉnh sửa ngọc tái tổ hợp để hoàn thiện chúng và tạo ra trận dấu hấp dẫn thú vị hơn.

Sách phép không còn nhàm chán

Sách Phép phiên bản cũ thì viên ngọc này thường chỉ có cách dùng duy nhất là người chơi chọn một phép bổ trợ nào đó để có khả năng đi đường tốt hơn, một thời gian sau thì quay về nhà đổi thành phép Dịch Chuyển. Việc đó đã khiến cho một viên ngọc mang tiếng là nằm ở nhánh Cảm Hứng nhưng lại đi theo một lối mòn nhàm chán, và thậm chí nhiều người chơi còn sử dụng Sách Phép chỉ để lấy cái nội tại giảm thời gian hồi phép bổ trợ chứ chẳng quan tâm tới khả năng chính của nó là đổi phép.

Nhưng với bản cập nhật 8.9 sắp tới Riot dự định sẽ chỉnh sửa lại ngọc tái tổ hợp sách phép để nó trở nên thú vị hơn, có thể áp dụng cho nhiều vị trí, tướng và cách chơi khác nhau.

Lối chơi hấp dẫn hơn phù hợp với nhiều vị trí và tướng

Với chỉnh sửa sách phép mới, người chơi không cần phải về bệ đá cổ mới có thể đổi phép bổ trợ như trước đây mà thay vào đó bạn chỉ cần ở ngoài giao tranh vài giây là có thể đổi phép bổ trợ. Điều đặc biệt là với sách phép mới bạn chỉ tạm thời đổi phép bổ trợ mà bạn chọn, sau khi dùng xong sẽ lập tức quay về phép bổ trợ cũ. Như vậy là trong 1 thời gian ngắn bạn có thể sử dụng 3 phép bổ trợ.

Thử tưởng tượng bạn đang đi cướp rừng mà đổi thiêu đôt xong lại trừng phạt thì sẽ như thế nào, quá ghê đúng không. Đó là chưa kể các cách kết hợp phép bổ trợ khác 1 cách hợp lý để có thể dịch chuyển tham gia giao tranh.

Chắc chắn với sự thay đổi này thì games sẽ trở nên hấp dẫn hơn và sức mạnh của sách phép mới sẽ được tận dụng 1 cách triệt để ở nhiều vị trí cũng như các vị tướng khác nhau.

Để có thể hình dung và hiểu rõ hơn mời các bạn theo dõi Videos dưới đây.

Loading...

 - Tin tức | 2340

Loading...