Chiến Thắng Ngẹt Thở Trước VEGA, Phong Vũ Buffalo phá vỡ kỷ lục view trên VETV và chính thức bước vào vòng 6 đội MSI 2019

   

Phong Vũ Buffalo đã có 1 cặp đấu nghẹt thở và vô cùng kịch tính trước đội VEGA SUQARDON để chính thức giành vé cuối cùng vào vòng 6 đội mạnh nhất MSI 2019.
PVB đã có 2 trận đầu khá suôn sẻ, tưởng rằng họ sẽ dễ dàng giành vé vào 6 đội khi chỉ cần 1 trận thắng nữa thôi. Tuy nhiên VEGA đã bất ngờ trở lại mạnh mẽ và gây khó dễ cho PVB ở ván đấu thứ 3 và thứ 4, buộc cặp đấu phải bước vào trận đấu thứ 5 vô cùng kịch tính và căng thẳng. Ở trận đấu thứ 5 với những con bài cấu rỉa mạnh về giữa games như Jayce, Zoe, Ezreal cùng những lợi thế có được khi giao tranh PVB đã giành chiến thắng vô cùng nghẹt thở và tràn đầy cảm xúc trước VEGA khiến cho tất cả khán giả, bình luận viên tại GG Stadium cũng như khán giả theo dõi qua kênh VETV đã vỡ òa cảm xúc cùng những giọt nước mắt sung sướng và hạnh phúc.

Bên cạnh đó PVB cặp đấu còn lập lượt view kỷ lục tại VETV khi có đến gần 375.000 người theo dõi trực tiếp. Đồng thời chiến thắng của PVB cũng chính thức mang lại cho VCS 2 suất tham dự CKTG 2019.

Màn bình luận chiến thắng đầy cảm xúc tại GG Stadium

Những trận đấu của PVB:

Game 1

Game 2

Game 3

Game 4

Game 5

Loading...

 - Tin tức | 1047

Loading...