Lộ trình phát triển tướng trong tháng 8 năm 2018 của Riot, Nunu và Ezreal sẽ được chỉnh sửa, sắp có thêm tướng mới !

   

Xin chào, chúng tôi đã trở lại với bài Lộ trình Phát triển Tướng cuối cùng trong năm nay đây. Ở bài này, chúng tôi sẽ tập trung chủ yếu vào các VGU (Cập nhật Hình ảnh và Lối chơi) trước mắt. Tướng mới à? Có đó. Có một vị pháp sư đang nóng lòng chờ được xuất hiện, nhưng vẫn còn hơi sớm để đi vào chi tiết.
Thông tin về lộ trình phát triển tướng trong tháng 8 như sau:

Quả Cầu Tuyết Không Phanh

Như đã nói lần trước, mục tiêu của chúng tôi là đưa bộ kỹ năng của Nunu & Willump về đúng tiêu chuẩn hiện đại đồng thời đi theo hướng nghịch ngợm phá phách hơn. Sau vài triệu (có thể ít hơn, tôi không nhớ rõ lắm…) lần thử nghiệm, chúng tôi quyết định giữ nguyên chiêu cuối. Độ Không Tuyệt Đối là một kỹ năng có tác động to lớn nhưng Nunu hiện tại muốn dùng nó hợp lý thì hơi vất vả. Chúng tôi sẽ điều chỉnh để Nunu có thể tận dụng các kỹ năng còn lại và kiến tạo nhiều pha xoay chuyển tình thế với chiêu cuối hơn.

Chúng tôi cũng muốn giữ Nuốt Chửng bởi nó là kỹ năng mang tính biểu tượng cho Nunu & Willump, đem lại cho bộ đôi này chỗ đứng riêng trong hàng ngũ tướng đi rừng kiểm soát mục tiêu. Phần còn lại của bộ kỹ năng sẽ được thay đổi rất nhiều để giúp Nunu & Willump có thêm những pha thi đấu sáng tạo và hài hước hơn.

Đưa Ezreal Ra Khỏi Viện Bảo Tàng

Ezreal rất được yêu thích với lối chơi chưa hề bị lạc hậu sau từng ấy năm. Tuy vậy, người chơi Ezreal không hài lòng cho lắm với chiêu W hiện tại, Tinh Hoa Tuôn Chảy, nên chúng tôi sẽ cập nhật kỹ năng này cho phù hợp với phong cách xạ thủ xả chiêu của cậu ta hơn.

Hình tượng nhà thám hiểm trẻ tuổi của Ezreal khá hấp dẫn, nhưng mô hình, hoạt ảnh, và giọng lồng tiếng của cậu ta chưa đáp ứng được triển vọng ấy. Chúng tôi sẽ xây dựng lại từ đầu cả phần nghe và phần nhìn cho Ezreal.

Tình Cảm Gia Đình Vượt Qua Trói Buộc

Cuối cùng, hãy nói về một cặp đôi biểu tượng khác: Kayle và Morgana. Chúng tôi sẽ phát triển một chủ đề mới giúp cốt truyện của hai chị em gắn kết hơn và cho họ một vị trí chắc chắn hơn trong vũ trụ Liên Minh.

Về lối chơi, Morgana đang thể hiện tốt nên cùng lắm chúng tôi chỉ điều chỉnh nội tại hoặc W cho đúng với chủ đề mới hơn thôi. Trái lại, Kayle sẽ được thay đổi nhiều hơn. Chúng tôi muốn giữ nét đặc trưng của Kayle: một vị tướng ban đầu là lai giữa cận chiến và đánh xa, rồi càng ngày càng thăng hoa để trở thành một xạ thủ hùng mạnh trút sự phán xét thần thánh xuống đầu tất cả những kẻ cô coi là không xứng đáng. Không chỉ muốn giữ lại, chúng tôi còn muốn khiến nét đặc trưng ấy tỏa sáng hơn nữa.

Ngày hai chị em trở lại còn cách hiện tại khá xa, hãy chờ thêm thông tin trong bài Lộ trình Phát triển Tướng kế tiếp dự kiến ra vào đầu năm sau nhé.

Hôm nay vậy là đủ rồi! À chưa, chúng tôi sẽ hé lộ chút xíu hình ảnh về vị pháp sư mới. Bạn đoán ra được gì từ đó không? Ngoài ra, chúng tôi vẫn còn một tướng mới nữa, nhưng ngày ra mắt của anh ta (hoặc cô ta, hoặc nó) còn mờ mịt lắm…

Theo Garena.

Loading...

 - Tin tức | 1596

Loading...