Mẹo chơi Brand với cách Combo làm choáng trong nháy mắt của Cao thủ

   

Brand vị tướng ở meta game hiện tại thường được các game thủ thậm chí là các Cao thủ chuyên nghiệp mang xuống đường dưới với vai trò Hỗ trợ đồng đội, Vừa qua chúng ta đã chứng kiến RonOP tuyển thủ Việt Nam, đã sử dụng thành thạo và mang về cho đội tuyển Việt Nam kết quả ngoài mong đợi!

Và chúng ta vừa được chứng kiến trận chiến thắng lật kèo “ảo tung chảo” của đôi All Star GPL – Tuyển Việt Nam, trong đó không thể nhắc đến tên anh chàng RonOP với con bài Brand hỗ trợ “cực kì VN” khi mua cho mình rất nhiều trang bị phép thuật, đã góp công không nhỏ giúp cả đội giành chiến thắng cuối cùng.

Trong trận đấu này, Brand của RonOP đã thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời, đậm chất “ngôi sao” khi anh có tới 2 pha combo mà gần như chỉ có cao thủ hoặc OTP Brand mới có thể làm được.

Ở pha combo đầu tiên:

Công thức: TỐC BIẾN > VỆT LỬA(Q) > BÙNG CHÁY(E)

Về mặt lý thuyết, khi đối phương phải bị Bỏng trước thì Vệt Lửa(Q) mới làm choáng, nhưng RonOP đã rất nhanh tay khi tung ra Vệt Lửa trước, khiến đối phương bị bất ngờ và không kịp né tránh. Ngay khi Vệt Lửa chạm mục tiêu, Bùng Cháy đã làm bỏng kịp thời và khiến chúng bị choáng ngay lập tức.

Ở pha combo thứ hai:

Công thức: VỆT LỬA(Q) > TỐC BIẾN > BÙNG CHÁY(E)

Đây là 1 pha combo cực kì khó, chưa kể độ chính xác cần phải đảm bảo tuyệt đối kèm theo sự tự tin không hề nhỏ chút nào. Nếu như Ezreal của đội TCL sống sót trong tình huống này, và hắn ta về phòng thủ kịp, thì liệu cuộc đua phá nhà chính sẽ ra sao?

Xem QTV đánh Brand mà học hỏi

Theo Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

Loading...

 - Tin tức | 4058

Loading...