Một số vị tướng mới quay lại chiến trường công lý cực hot và bá đạo

   

Sau thời gian dài vắng bóng thì một số vị tướng đã quay trở lại chiến trường công lý điểm qua như Gnar, Aurelion Sol, Cassiopeia,... mời các bạn xem thêm bên dưới.

Meta Liên Minh Huyền Thoại xoay vòng, các vị tướng hùng bá sau một thời gian dài rồi lại mất tích sau đợt nerf của Riot không còn lạ lẫm với game thủ trên toàn thế giới. Và giờ chúng ta cùng đến với khá nhiều vị tướng được tin dùng trở lại ở thời điểm hiện tại nhé.

1. Gnar

Gnar bá đạo nhất tại giai đoạn tiền mùa giải thứ 5 với vị trí đường trên. Sau một thời gian quá kinh khủng, vị tướng này đã bị nerf mạnh để rồi nhường chỗ cho Meta Tanker nổi dậy như vị thần bao gồm các tướng Maokai, Sion, Shen,...

gnar

Là một vị tướng chuyển dạng nhưng lại có chiêu cuối, người chơi Gnar có thể tận dụng hết tất cả các yếu tố: Nhanh nhẹn của Tí Nị, Dũng Mãnh của Khổng Lồ. Các chỉ số của Gnar cũng khá tuyệt vời nhưng lại yêu cầu xử lí tình huống thực sự tinh tế. Với chiêu cuối GNAR!, người chơi Gnar có thể mở giao tranh bằng các góc không tưởng tượng, đặc biệt trong cự li hẹp.
Gnar đi đường không mạnh nhưng lại có sải tay dài và kĩ năng cự li xa để ăn lính. Tuy nhiên, khi có 2 Core Item chính là Búa Băng + Rìu Đen (Có thể lên 1 trong 2), Gnar vừa sở hữu sát thương lại thêm lượng máu khá khủng. Khâu quan trọng nhất vẫn nằm ở việc xử lí tình huống vì Gnar không phải vị tướng Tanker quá mạnh như Poppy, Maokai, Sion,... nên cần Dịch Chuyển cho cẩn thận và phải căn nộ khí hợp lí.

2. Aurelion Sol

“Aoshin phiên bản hụt” đã bị nerf khá nhiều trong khoảng thời gian cách đây 1 tháng và tụt sức mạnh thảm hại. Tuy nhiên vị tướng này đã kịp quay trở lại đấu trường công lí sau thời gian vắng bóng tại vị trí đường giữa.

aurelion sol

Giờ đây, các pháp sư sát thủ đã yếu dần trong khi có các Hyper Carry AP cũng bị giảm rất nhiều sức mạnh đầu trận đấu, các pháp sư mạnh giữa trận như Vladimir, Aurelion Sol, Swain, Malzahar,... ngày một thống trị đấu trường công lí. Trong đó, Aurelion Sol đánh dấu sự trở lại bằng tỉ lệ thắng trên 54% tại vị trí đường giữa, một con số khá cao.
Nguyên nhân đến từ việc “Aoshin phiên bản lỗi này” đã lựa chọn cách lên đồ chuẩn mực hơn, lối chơi chắc chắn hơn và hiểu rõ các kèo với đối thủ. Đầu tiên, người chơi đã thay Trượng Trường Sinh bằng Đại Bác Hextech, tạo ảnh hưởng rõ rệt đầu trận, giúp vị tướng này Gank đơn giản hơn. Tiếp đến, các game thủ đã biết giữ vị trí hơn làm cho đối thủ ra cũng không được mà vào cũng không xong.
Combo trang bị của Aurelion Sol thực sự tạo cảm giác khó chịu cho đối thủ: Đại Bác Hextech + Trượng Pha Lê Rylai + Mặt Nạ Đọa Đày Liandry + Trượng Hư Vô. Nguyên Combo này đã đủ để địch cảm thấy khốn đốn bằng những chiêu thức đốt máu mạnh.

3. Cassiopeia

Cassiopeia đang trở thành hiện tượng ở thời điểm hiện tại ở đường trên và đường giữa với tỉ lệ thắng khủng 53%. Điều đặc biệt với Xà Nữ này: “Càng ở Rank cao, tỉ lệ thắng càng cao”.

cassiopeia

Các Tanker đã suy yếu, thời của tướng Semi Tanker 50 công – 50 thủ đã tới như Irelia, Hecarim, Rumble, Gnar,... ở đường trên đã tới. Với các kèo đỉnh cao, Cassiopeia chưa bao giờ thất thế với chúng trong khâu thủ đường. Tuy nhiên trong combat, sức mạnh của Cassiopeia khác hẳn với nhóm tướng Semi Tanker kia, thậm chí có tác dụng hơn hẳn.
Đầu tiên, Xà Nữ sở hữu sát thương duy trì dựa trên chiêu Nanh Độc (E), ném từng cú đậm sát thương vào mặt kẻ địch. Hơn nữa, vị tướng này còn có khả năng mở Combat hoặc chống đối phương lao vào bằng chiêu cuối Hóa Đá (R) nguy hiểm bậc nhất tựa game này. Chỉ cần hoàn thiện Gậy Đầu Lâu + Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Cassiopeia không cần lo khoản phòng thủ bởi lượng máu mỏng manh và tập trung với các đồ công. Xà Nữ này hoàn hảo ở thời điểm hiện tại và kinh hoàng về cuối trận đấu vì không cần Slot mua giày.

4. Syndra

Syndra bắt đầu quay trở lại đấu trường công lý sau rất nhiều đợt buff nhỏ của Riot, đặc biệt tại xứ sở Kim Chi. Sức mạnh của Syndra ở hiện tại không đến từ việc buff thông số tướng mà lại đến từ trang bị mới được sửa lại của Pháp Sư.

syndra

Syndra đã từng có thời gian đánh tan 3 kẻ hot nhất Meta Farm cùng Linh Hồn Ma Đói như Ziggs, Orianna và Leblanc để rồi trở thành pháp sư mạnh nhất thời đó. Tuy nhiên mãi cho tới bây giờ, Syndra mới thực sự nhen nhóm quay trở lại đấu trường công lý khi Riot làm lại trang bị Quỷ Thư Morello hồi năng lượng khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ đồng đội. Chỉ cần Combo Gậy Đầu Lâu + Quỷ Thư, Nữ Chúa Bóng Tối thoải mái tung hoành dọc ngang, di chuyển hỗ trợ bản đồ.
Tuy nhiên, vị tướng này khá thiếu kĩ năng chạy trốn nên các game thủ cần cẩn thận trong khâu di chuyển. Thêm vào đó, người chơi cần sử dụng combo kĩ năng chuẩn xác để tiễn đối thủ lên bảng trong nháy mắt.

5. Quinn

Quinn cũng đang quay trở lại đấu trường công lý sau thời gian bị nerf và Meta Tanker quá mạnh. Còn ở thời điểm hiện tại, vị tướng này chỉ đảm nhiệm vai trò đì các tướng Semi Tanker cần lên đồ sát thương đầu trận đấu.

quinn

Chơi Quinn, các game thủ cần quan trọng nhất khâu di chuyển để đảo Gank nhờ chiêu cuối. Chỉ cần vài pha chính xác, vị tướng này cực kì nguy hiểm với phong cách lên đồ xuyên giáp và bắt lẻ thành viên đối thủ. Đáng tiếc, Quinn yếu dần về cuối trận nên hãy kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt các bạn nhé.

Theo Gamek

Loading...

 - Tin tức | 4048

Loading...