Thông tin chi tiết bộ kỹ năng mới của Nunu được làm lại, cơ động hơn rất nhiều

   

Ở các phiên bản sắp tới Nunu sẽ chính thức được làm lại và sửa toàn bộ kỹ năng. Cùng xem qua những kỹ năng mới của Nunu nhé

NỘI TẠI: CALL OF THE FRELJORD (Tiếng Gọi của Freljord)

Gây sát thương lên tướng địch, quái lớn hoặc công trình sẽ tăng tốc độ tấn công và tốc chạy của Willump (Nunu) cùng đồng đội trong vài giây (ưu tiên tướng đồng minh có tốc độ tấn công cao nhất)
Khi kích hoạt nội tại, các đòn tấn công tiếp theo của Willump sẽ theo dạng cào tất cả các mục tiêu trước mặt mình.

Q: CONSUME (Ân Tươi Nuốt Sống)

Willump cạp kẻ thù, gây sát thương chuẩn lên quái vật và lính thường - hoặc sát thương phép thuật lên tướng địch và hồi máu cho mình.
Càng ít máu, Nunu hồi lại càng nhiều máu hơn.

W: BIGGEST SNOWBALL EVER! (Trần Cầu Tuyết Khổng Lồ)

Willump bắt đầu cuộn tròn một quả cầu tuyết tới phía trước và tăng dần kích cỡ quả cầu và tốc độ di chuyển của WIllump. Khi cầu đụng trước tường, tướng địch hoặc quái lớn sẽ bị sát thương phép thuật và hất tung lên một khoản. Nếu kích hoạt kĩ năng thêm lần nữa, Willump ngừng lại và đẩy quả cầu tuyết phía trước, gây sát thương cho lính thường, tướng và quái thường.
Sát thương và thời gian hất tung tùy theo kích cỡ của quả cầu tuyết.

E: SNOWBALL BARRAGE (Cầu Tuyết Điên Loạn)

Nunu ném 3 quả cầu tuyết liên tục trong vài giây, gây sát thương cho tướng và quái vật đồng thời đánh dấu chúng. Kẻ thù dính 3 quả cầu tuyết sẽ bị làm chậm.
Khi buff kết thúc, tất cả mục tiêu dính đánh dấu mà vẫn còn đứng gần Nunu thì sẽ bị trói chân.

R: ABSOLUTE ZERO

Nunu hút hết nhiệt độ xung quanh mình, tự tạo giáp ảo và làm chậm tất cả kẻ địch xung quanh mình. Tất cả kẻ thù trong vòng này đều bị làm chậm và nhận sát thương theo thời gian gòng của Nunu. Gòng càng lâu, sát thương Nunu càng lớn, nhưng vẫn có thể bị khống chế hoặc dừng sớm tùy ý.

Loading...

 - Tin tức | 2087

Loading...