Top 3 những vị tướng đi rừng khá mạnh chỉ thấy ở đánh Xếp Hạng Rank cao

   

Trong Liên minh huyền thoại, việc phải đánh Xếp Hạng chỉ vì khẳng định ai có trình độ lẫn kinh nghiệm nhiều hơn, thêm vào đó là 1 chút may mắn trong quá trình chọn tướng, thế nhưng vì sao những cái tên sau đây lại ít xuất hiện ở bậc xếp hạng thấp nhỉ?

Đi Rừng là một vị trí cực quan trọng bởi họ có thể gây ảnh hưởng lên toàn bộ bản đồ, vậy nhưng không phải vị tướng nào cũng được sử dụng rộng rãi. Không phải là vì những người chơi rank thấp không thể sử dụng tốt được những cái tên này, mà do chúng chỉ thực được nhìn nhận sức mạnh một cách hợp lí trong con mắt những người chơi rank cao!

Ivern

Ivern đang là vị tướng Đi Rừng có tỉ lệ thắng cao nhất tại máy chủ Hàn Quốc với con số 55.41%. Phải nói rằng sức mạnh của gã chân dài tới nách Ivern đang được rất nhiều người chơi ở bậc cao tận dụng được một cách hiệu quả. Cũng phải nói thêm rằng nếu bạn định lựa chọn một vị tướng Đi Rừng có khả năng gánh đội thì Ivern không phải là cái tên phù hợp đâu, chính vì vậy mà hắn rất khó để phát huy hiệu quả tại những trận đấu không có nhiều tính chiến thuật ở rank thấp.

Ivern chỉ có thể sử dụng hiệu quả nếu bạn có những người đồng đội tốt bên cạnh, và điều đó là rất hiếm ở rank thấp

Nhưng nếu tin tưởng vào những người đồng đội bên cạnh, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ivern để hỗ trợ và bảo vệ cho họ một cách hoàn hảo với Rễ Rắc Rối (Q) hay Hạt Hư Hỏng (E). Ivern cực kì khó chịu bởi khả năng tạo giáp của mình, và khi có Daisy ở bên cạnh thì hắn ta có khả năng phá giao tranh cực khủng khiếp đấy!

Evelynn

Phải nói rằng Evelynn là một vị tướng cực kì khó để sử dụng hiệu quả, mặc dù bộ kĩ năng của cô nàng rất đơn giản và dễ hiểu. Việc dọn lính của Evelynn ở giai đoạn đầu trận không hề đơn giản chút nào khi mà cô ta không hề có kĩ năng tạo giáp hay hồi phục, cùng với đó là lượng máu của Evelynn cực kì thấp nữa.

Faker còn cầm Evelynn đi rừng nửa cơ đấy!

Kể cả trong những lúc đi gank thì Evelynn cũng không hề có kĩ năng khống chế cứng ngoại trừ một chút làm chậm của chiêu cuối Thống Khổ (R), vì vậy mà rất khó để cô nàng này có những tình huống hạ gục thành công kẻ địch khi các đồng đội không hiểu ý. Mặc dù vậy, những cao thủ sẽ có thể khiến Evelynn trở nên cực đáng sợ bằng những màn cướp rừng đầu trận hay những tình huống lén lút vòng ra sau và hạ gục Xạ Thủ địch trong chưa đến 1 giây.

Skarner

Bản thân Skarner sẽ chỉ hiệu quả nhất ở những trận đấu rank thấp, bởi hắn ta có những Tháp Tinh Thể khiến những người chơi chưa gặp bao giờ phải bối rối vì không biết được tác dụng của nó. Và ngoài ra ở những trận đấu đó thì kẻ địch sẽ rất ít khi lên Khăn Giải Thật và vì vậy mà Skarner có thể thoải mái dùng chiêu cuối.

Skarner còn mang đi đánh Chung Kết Thế Giới 2016 nửa đấy!

Vậy nhưng hắn ta lại chỉ được sử dụng nhiều tại những trận đấu ở hạng cao là nhiều, bởi những cao thủ có thể tận dụng được khả năng dọn rừng nhanh cũng như sự cứng cáp của Skarner trong những pha giao tranh. Và đơn giản là hắn ta có đến 2 kĩ năng khống chế cứng để phù hợp với bất kì chiến thuật nào.

Theo Liên minh huyền thoại Việt Nam

Loading...

 - Tin tức | 3479

Loading...