Top tướng đường giữa đang làm mưa làm gió trên đấu trường công lý

   

Ở meta game hiện tại, những vị pháp sư Liên Minh Huyền Thoại này đang sở hữu sức mạnh quá kinh khủng khiến kẻ địch gặp vô vàn khó khăn.

Top tướng đường giữa đang làm mưa làm gió trên đấu trường công lý

Trong khoảng thời gian gần đây, Meta Liên Minh Huyền Thoại đang chuyển giao liên tục khiến các game thủ phải bắt nhịp theo sau không ngừng nghỉ. Và giờ, những con bài nguy hiểm nhất tại vị trí đường giữa đã lộ diện, hứa hẹn đem lại luồng gió mới cho cộng đồng người chơi. Chúng ta cùng đến với nhóm pháp sư đường giữa đang ngự trị trên đấu trường công lý nhé.

1. Cassiopeia

Cassiopeia đang ngự trị trên đỉnh bảng xếp hạng các pháp sư đường giữa mạnh nhất ở hiện tại. Quả thực đối đầu với vị tướng này, cộng đồng game thủ vấp phải quá nhiều vấn đề rắc rối.

Top tướng đường giữa đang làm mưa làm gió trên đấu trường công lý

Đầu tiên, Cassiopeia là một Hyper AP Carry, siêu mạnh về cuối trận nhờ chiêu thức Nanh Độc (E) gây sát thương liên tục, bộ kĩ năng tương tác mạnh với sức mạnh phép thuật, nội tại và trang bị cực khủng lại không yêu cầu lên Giày. Tuy nhiên các cụ có câu: “Được cái lọ thì mất cái chai”, đằng này Cassiopeia lại mạnh ngay từ đầu trận kể cả đẩy lính, gây sát thương, kiểm soát đường.
Hơn nữa, bộ kĩ năng không có gì thiếu sót: Sát thương, hiệu ứng khống chế như làm chậm, làm choáng có cả. Quả thực Cassiopeia giờ đáng quá mạnh, nhất trong tay các game thủ lạng lách đánh võng né kĩ năng định hướng tốt kèm khâu tư duy giữ vị trí và di chuyển hợp lí trong combat. Xà Nữ Cassiopeia – vị tướng chuẩn mực cho game thủ leo Rank mạnh đầu trận nhưng lại sợ thiếu damage về cuối trận đã xuất hiện.

2. Viktor

Viktor nằm trong danh sách các pháp sư đáng sợ nhất ở thời điểm hiện tại nhờ khả năng gánh team khủng khiếp về cuối trận. Do đó trong các trận Rank, team chỉ không nát đầu trận, tất cả mọi thứ để Viktor lo.

Top tướng đường giữa đang làm mưa làm gió trên đấu trường công lý

Viktor khá yếu đầu trận bởi bộ kĩ năng thiếu sát thương, đòn đánh tay chậm chạp, thời gian hồi chiêu thấp nên khả năng Clear lính, trao đổi chiêu thức còn thiếu sót. Do rất phụ thuộc vào trang bị Lõi Công Nghệ, Viktor cần farm nhiều để nâng cấp kèm up trang bị thời gian hồi chiêu + Trượng Pha Lê Rylai để gây sát thương duy trì khủng.
Chỉ cần thở được đến giai đoạn giữa trận, Viktor bắt đầu tự làm bản thân xanh xao bằng bộ chiêu thức tương tác mạnh với sức mạnh phép thuật. Thêm vào đó, chiêu Q cùng chiêu E có thời gian hồi chiêu cực ngắn lại tăng tốc chạy, tạo khiên nên nếu người chơi giữ vị trí hợp lí, việc cân team không quá khó khăn.

3. Karma

Khác với pháp sư sát thủ, Karma lại là một pháp sư theo thương hiệu “Thánh Lầy” với việc chăn dắt đối thủ liên tục, sau đó buff khiên cho đồng đội tỏa sáng về cuối trận. Karma gánh team rất mạnh nhưng không dành cho game thủ hổ báo, thiếu kiên nhẫn mà dành cho game thủ kiên nhẫn, chắc chắn.

Top tướng đường giữa đang làm mưa làm gió trên đấu trường công lý

Karma chỉ có một kĩ năng gây sát thương chủ đạo, kĩ năng Chuyên Tâm (W) thiên về hiệu ứng khống chế hơn sát thương. Do đó, vị tướng này cực phụ thuộc vào thời gian hồi chiêu và khả năng chăn dắt của người dùng. Hơn nữa, người chơi phải cực thông minh mới hiểu hết được sức mạnh của Karma trong từng tình huống cụ thể cùng chiêu cuối Kinh Mantra(R).
Trong trường hợp muốn gây sát thương, Kinh Mantra cường hóa Nội Hỏa (Q) tốt nhất, trong trường hợp bị truy đuổi, Kinh Mantra kết hợp Chuyên Tâm (W) tuyệt vời hơn còn khi vào giao tranh tổng Mantra + Linh Giáp (E) có khả năng tạo đột biến cực mạnh, mở combat và bảo hộ đồng đội. Với Meta Game có phần hơi thiên về sát thương như hiện tại, sự bảo hộ của Karma lại ngày một khẳng định vị thế.

4. Syndra

Syndra đang quay trở lại mạnh mẽ trên đấu trường công lý sau khoảng thời gian biến mất không tì vết. Giờ đây, Nữ Chúa Bóng Tối tượng trung cho pháp sư sát thủ đường giữa, thậm chí còn được đánh giá cao hơn cả Leblanc.

Top tướng đường giữa đang làm mưa làm gió trên đấu trường công lý

Syndra sở hữu bộ kĩ năng với sát thương cực khủng, lại gây hiệu ứng khống chế từ khoảng cách xa. Với cấp độ 6, nếu thực hiện chuẩn mực Combo, Syndra gây nhiều sát thương nhất trong hơn 130 tướng trên đấu trường công lý. Việc Syndra trở lại là do vài lí do sau: Riot buff bộ chiêu thức thông qua vài phiên bản dù nhỏ, Quỷ Thư Morello giờ hay hơn hẳn so với trước, các tướng pháp sư phòng thủ và đa dụng khác đã không còn bá đạo như xưa.
Với Syndra, người chơi cực hoàn hảo trong việc leo Rank. Đì đường mạnh, tạo ảnh hưởng lên toàn thời điểm trận đấu, dồn sát thương khủng, Nữ Chúa Bóng Tối đủ để nâng tầm người chơi ở hiện tại. Có điều game thủ cần lưu ý: Phải giữ vị trí cẩn thận kẻo bị bắt chết.

Theo Gamek

[yop_poll id="3"]

Loading...

 - Tin tức | 3565

Loading...