Trong quá trình làm lại Galio, Warwick, Riot sẽ cho ra mắt vị tướng Camille và hé lộ vị tướng thứ 135

      20/11/2018

Có khá nhiều các vị tướng được chỉnh sửa lại, cũng khá ổn và thành công, trong lần này Riot lại nhắm tới Galio, Warwick, Nunu, .. Và cho ra mắt Camille Cô Nàng chân thép, đồng thời hé lộ một số thông tin của vị tướng thứ 135.

Cách đây khá lâu, Riot Games đã không ít lần nhắc đến kế hoạch làm lại những vị tướng cũ trong Liên Minh Huyền Thoại. Với mục đích đưa những cái tên có lối chơi, sức mạnh lạc hậu trở lại với Đấu Trường Công Lý. Rất nhiều vị tướng đã được Riot làm lại trong suốt 1,2 năm vừa qua. Có thể kể qua những cái tên rất thành công như Poppy, Malzahar, Cassiopeia,...

Sau lớp tướng sát thủ vừa qua, Galio, Warwick sẽ là những cái tên tiếp theo được các kỹ sư của Riot cho lên bàn mổ. Mới đây, kỹ sư thiết kế trưởng của Riot đã tiết lộ thông tin về thời gian ra mắt vị tướng thứ 135 của Liên Minh Huyền Thoại.

"Warwick sẽ được làm lại trong đầu năm 2017, giữa khoảng thời gian ra mắt Camille và vị tướng thứ 135 của Liên Minh Huyền Thoại".

Sau khi ra mắt tướng mới, Galio sẽ là cái tên tiếp theo được chỉnh sửa. Và vị tướng này sẽ có loạt chỉnh sửa rất lớn và tổng thể. Bao gồm: lối chơi, hình ảnh, giọng nói, hình ảnh tải trận cũng như cả cốt truyện. Kỹ năng sẽ được thay đổi khá nhiều, giống như Ryze hoặc Gangplank.

Bộ kỹ năng và cách combo của Galio và Warwick hiện tại!

Sau Galio, vị tướng tiếp theo được Riot hướng đến có lẽ sẽ là Nunu, Kị Sĩ Yeti sẽ được làm lại theo. Dự án làm lại Nunu sẽ tầm cỡ Yorick hoặc Sion. Nói chung thay đổi cũng sẽ rất nhiều.

Meddler cũng giải thích về việc tại sao lại tăng lượng sức mạnh công kích cơ bản cho Nidalee:

“Hiện chúng tôi đang có kế hoạch tăng sức mạnh cho Nid trong bản 7.1 rồi. Sau nhiều ngày thảo luận, chúng tôi đã đi tới quyết định là sẽ không cần phải đợi thêm nữa sau khi chứng kiến sự thể hiện của Nidalee trong bản 6.23. Chúng tôi ở ngay những ngày chỉnh sửa, phát triển cuối rồi, vì thế, không có thời gian để làm gì nhiều ngoài 1 thay đổi nho nhỏ. Tăng lượng sức mạnh công kích cơ bản có thể sẽ tốt nhất, khiến cho kẻ địch khó lường cũng như cung cấp thêm sức mạnh cho Nid ở mọi vị trí, mọi lối lên đồ (thứ chúng tôi muốn làm).

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ xem xét Nid trong bản 7.1. Chúng tôi nghĩ rằng sự thể hiện của Nidalee sẽ sớm được cải thiện bởi người chơi đã dần biết cách sử dụng cô nàng này ở khu rừng mới rồi (là một tướng đi rừng đa dạng mà). Mặc dù được tăng sức mạnh là vậy, nhưng Nidalee có thể vẫn sẽ khá yếu.”

Theo GameK

Loading...

 - Tin tức | 4083

Loading...