Top game nhiều người chơi nhất thế giới 2021

Pubg, Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, Truy Kích, Apex Legends, Call of Duty Mobile, Fortnite, Mobile Legends: Bang Bang, Warface Mobile và Tam Quốc Liên Minh là mười tựa game được chơi nhiều nhất hiện nay.

Top 10: Tam Quốc Liên Minh

Tam Quốc Liên Minh là một trong những sản phẩm SLG đẹp nhất hiện có trên thị trường. Nó có nền đồ họa 4K chân thực, zoom sát sàn sạt và chi tiết từng toán quân và công trình, giúp người chơi cảm thấy như họ đang tham gia trận đánh từ trên cao.

Mặc dù nó mới được ra mắt, nhưng rất nhiều người đã chơi ở Việt Nam.

-> Các bạn tải game: Tại đây

Top 9: Warface Mobile

Warface Mobile là một trò chơi nhập vai hành động cực đoan trong đó bạn có thể đánh bại bất kỳ game thủ nào bằng những chế độ chiến đấu nảy lửa và trận chiến kinh khủng.

Top 8: Mobile Legends: Bang Bang

Mobile Legends: Bang Bang là cái tên nổi tiếng nhất trên toàn cầu trong các bảng xếp hạng của các trò chơi MOBA. Game có những pha hành động tuyệt vời.

Top 7: Fortnite

Fortnite là một trò chơi kết hợp các trò chơi nổi tiếng khác, chẳng hạn như Minecraft, PUBG và Overwatch.

Top 6: Call of Duty Mobile

Trải nghiệm bắn súng của Call Of Duty Mobile (CODM), giống như PUBG, cho phép bạn cảm thấy như bạn là “người lính tham chiến” thực sự.

Top 5: Apex Legends

Apex Legends kết hợp PUBG, Overwatch và Call of Duty. Người chơi sẽ được tham gia vào các tính năng như bắn súng sinh tồn, trong đó các nhân vật sẽ sở hữu các khả năng độc đáo.

Top 4: Truy Kích

Truy Kích, giống như Hafl-Life, là một tựa game bắn súng nhập vai góc nhìn thứ nhất rất hấp dẫn và phổ biến hiện nay.

Top 3: Liên Minh Huyền Thoại

Hiện tại, liên minh huyền thoại game chiến thuật nhập vai đang rất phổ biến trên thị trường. Riot Games đã phát triển trò chơi cho Microsoft Windows và Mac OS X.

Top 2: Liên Quân Mobile

Arena of Valor là một thể loại game chiến thuật, đấu trường với nhiều người chơi. Nó là một trong những trò chơi Moba phổ biến nhất trên thiết bị di động dựa trên Android và iOS.

Top 1: Pubg

PlayerUnknown’s Battlegrounds là một trò chơi trực tuyến được phát hành từ Hàn Quốc yêu cầu người chơi đồng đội, suy nghĩ và chiến đấu. Ý tưởng của trò chơi xuất phát từ bộ phim Battle Royale năm 2000