Akali thumbnail

Akali

Sát Thủ Bóng Đêm Vị trí: Sát thủ
Giá: RP: 79IP: 3150
Sát thương vật lý: 53 (+3.2 mỗi cấp) Máu: 445 (+85 mỗi cấp) Giáp: 26.38 (+3.5 mỗi cấp) Kháng phép: 32.1 (+1.25 mỗi cấp) Tốc độ đánh: 0.694 (+3.1% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển: 350 Nội năng: 200 Tầm đánh:cận chiến

      03/08/2018

Kĩ năng

Nội tại: Dấu Ấn Sát Thủ

Gây sát thương trúng tướng địch bằng một kĩ năng sẽ tạo một vòng tròn xung quanh chúng. Sau khi vòng tròn hình thành, Akali sẽ được tăng tốc độ di chuyển khi đi về phía nó. Nếu đi xuyên qua vòng tròn, cô sẽ nhân thêm tốc độ di chuyển khi hướng về đối phương

Đi xuyên qua vòng tròn cũng sẽ cường hóa lưỡi hái của cô, tăng tầm đánh và sát thương cho đòn đánh tiếp theo. Đòn đánh này cũng sẽ hồi phục lại một chút nội năng.

Q: Ngũ Đao ThíchTiêu hao: 100/95/90/85/80 nội năngThời gian hồi chiêu: 1.5sKhoảng cách: 550

Akali ném 5 mũi dao theo một vòng cung hẹp, gây sát thương lên đối phương phía trước và làm chậm chúng nếu trúng ở tầm tối đa.

Nếu sử dụng khi gần đầy nội năng, Akali sẽ hồi lại một lượng máu.

Khi đạt cấp 5, kĩ năng này sẽ gây thêm sát thương lên lính và quái.

W: Bom KhóiTiêu hao: 0 nội năngThời gian hồi chiêu: 17/15.5/14/12.5/11sKhoảng cách: 350

Akali hồi lại nội năng và tạo ra một làn khói, thứ sẽ lan tỏa thành một vòng tròn. Khi đứng trong làn khói, Akali sẽ Ẩn Thân và được tăng tốc độ di chuyển.

Khi Ẩn Thân, Akali chỉ có thể lộ diện vị trí bản thân, nhưng không thể bị lộ diện hoàn toàn – có nghĩa là cô sẽ không thể bị chỉ định bởi bất kì kĩ năng hay đòn đánh nào, kể cả đòn đánh từ trụ.

Akali có thể rời khỏi làn khói một vài lần để kéo dài thời gian tồn tại của Bom Khói thêm một chút.

E: Vũ Điệu Ám KhíTiêu hao: 30 nội năngThời gian hồi chiêu: 16/14.5/13/11.5/10sKhoảng cách: 825

Akali nhào lộn ra sau đồng thời ném một phi tiêu ra trước, gây sát thương và đánh dấu kẻ dịch đầu tiên trúng chiêu. Phi tiêu cũng có thể được phóng vào và đánh dấu làn khói từ kĩ năng Bom Khói.

Akali có thể tái kích hoạt kĩ năng này để lướt đến mục tiêu bị đánh dấu, gây sát thương lên đối phương bị cô lướt qua.

R: Kết Liễu Hoàn HảoTiêu hao: 0 nội năngThời gian hồi chiêu: 120/100/80sKhoảng cách: 575

Akali lướt đi hai lần, có một khoảng trễ giữa hai lần lướt. Lần thứ nhất sẽ gây sát thương vật lý và làm choáng nhẹ đối phương trúng chiêu, trong khi lần thứ hai sẽ gây sát thương phép theo số máu đã mất của đối phương trúng chiêu.

Truyền thuyết về Akali

''Nắm Đấm Bóng Đêm được tung ra bởi chính Tử Thần. Chớ có cản trở sự cân bằng.'' ~ Akali
Thần đồng võ thuật Akali là thành viên của một hội kín có tên Kinkou. Kế tục mẹ làm Nắm Đấm Bóng Đêm, cô được giao phó trách nhiệm thiêng liêng là chấm dứt những thứ mang lại sự mất cân bằng cho quê hương mình. Dù có người thấy các phương pháp của cô thật cực đoan, nhưng Akali rất cẩn trọng trong việc duy trì sự hài hòa trên toàn Ionia.

Tiểu sử về Akali

Có một hội kín cổ xưa khởi nguyên từ Quần đảo Ionia nguyện cống hiến hết mình nhằm duy trì sự cân bằng. Trật tự, hỗn mang, ánh sáng, bóng tối - tất cả đều phải tồn tại trong một chuẩn mực hài hòa tuyệt đối bởi đó là quy luật của vũ trụ. Trật tự này được biết đến dưới cái tên Kinkou và nó có một tam chế chiến binh bóng đêm duy trì trật tự thế giới. Akali là một trong ba, được phó thác với nhiệm vụ thiêng liêng Tỉa Cây - tiêu diệt những kẻ đe dọa sự cân bằng của Valoran.

Là một thần đồng, Akali bắt đầu tập huấn với mẹ ngay khi cô biết co tay thành nắm đấm. Mẹ cô chẳng hề nương tay hay dễ dãi, theo một phương châm nghiêm khắc: ''Cái gì cần thực thi sẽ phải được thực thi.'' Khi Kinkou bổ nhiệm cô vào hội ở tuổi mười bốn, cô đã có thể chặt đứt một sợi xích chỉ bằng tay không. Chẳng nghi ngờ gì nữa - cô sẽ kế thừa danh hiệu Nắm Đấm Bóng Đêm của mẹ mình. Với vai trò này, cô đã phải thực hiện những nhiệm vụ khiến nhiều người đặt câu hỏi về mặt đạo đức của chúng, nhưng đối với cô đó là những vấn đề bất khả xâm phạm mà mẹ cô đã dạy. Giờ đây cô sánh vai cùng Shen và Kennen trong công cuộc duy trì sự cân bằng ở Valoran.

Loading...

 - Tướng | 9362

Loading...