Kayle thumbnail

Kayle

Thiên Thần Phán Quyết Vị trí: Đấu sĩ, Phụ: Hỗ trợ
Giá: RP: 24IP: 450
Sát thương: 53.8 (+2.8 mỗi cấp) Máu: 667.24 (+93 mỗi cấp) Năng lượng:362.2 (+40 mỗi cấp) Giáp: 30.38 (+3.5 mỗi cấp) Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp) Tốc độ đánh: 0 (+2.2% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển: 335 Tầm đánh: cận chiến

      11/03/2019

Kĩ năng

Nội tại: Thượng Nhân Cảnh Giới

Kayle sẽ cần vượt qua 4 dạng theo từng mốc cấp độ khác nhau.
Nhiệt Tâm (cấp 1): Đòn đánh của Kayle cộng dồn tốc độ đánh. Ở mức cộng dồn tối đa, Kayle sẽ Đột Phá và tăng tốc độ di chuyển về phía kẻ địch.
Thiên Hỏa (cấp 6): Khi Kayle Đột Phá, đòn đánh của cô đi kèm những đợt sóng lửa gây thêm sát thương phép.
Xuất Thần (cấp 11): Kayle trở thành vị tướng đánh xa.
Siêu Phàm (cấp 16): Kayle đạt cảnh giới tối thượng, được Đột Phá vĩnh viễn và các sóng lửa sẽ gây sát thương chuẩn.

Q: Hào Quang Trừng Phạt

Kayle bắn ra một cây kiếm lửa tới đối phương, trừ giáp, kháng phép và làm chậm mục tiêu. Đòn tấn công này sẽ phát nổ và gây sát thương lên kẻ địch ở gần mục tiêu đó.

W: Thiên Giới Ban Phước

Kayle hồi máu cho bản thân và một đồng minh chỉ định, tăng mạnh tốc độ di chuyển cho cả hai.

E: Kiếm Tinh Hỏa

Nội tại: Đòn tấn công cơ bản của Kayle gây thêm sát thương gia tăng theo cả Sức Mạnh Phép Thuật và Sức Mạnh Công Kích.
Kích hoạt: Đòn đánh kế tiếp của Kayle trở thành tầm xa và gây thêm một lượng sát thương phép tương đướng mới máu đã mất của mục tiêu. Sau khi đạt cảnh giới Thiên Hỏa, đòn đánh này gây sát thương lên những đối thủ xung quanh.

R: Thần Linh Định Đoạt

Kayle sẽ giúp bản thân hoặc một đồng minh bất tử trong vài giây. Khi đang bất tử, những lưỡi kiếm phủ thành vòng tròn quanh mục tiêu cô chọn và gây sát thương lên những kẻ địch trong khu vực đó.

Truyền thuyết về Kayle

Một anh hùng vĩ đại và là người mạnh nhất trong giống loài của cô, Kayle là một thiên thần hết mình thanh lọc những kẻ đã không còn có thể cứu rỗi. Sau khi xung đột khiến dân tộc bị chia rẽ, cô khoác lên bộ giáp được phù phép và thanh gươm rực cháy, nhân danh trật tự rũ bỏ thân thể chính mình. Khi Kayle xuất hiện giữa chiến trường, công lý cô đem lại thật mau lẹ—không ai thoát khỏi ánh sáng thần thánh và cuồng nộ chân chính.

Tiểu sử về Kayle

Ở một thế giới xa thật xa, nơi một cuộc chiến cổ xưa vẫn tồn tại, Kayle là một anh hùng vĩ đại - kẻ mạnh nhất trong dòng tộc bất diệt cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp tiêu diệt những điều xấu xa. Trong suốt mười ngàn năm, Kayle chiến đấu không ngừng nghỉ vì nhân dân của mình, cầm trong tay thanh gươm lửa, thứ được rèn ra trước cả thời gian. Kayle ẩn dáng vẻ thanh tao của mình sau lớp giáp ma thuật - một tuyệt phẩm duy nhất còn lại của những bậc thầy chế tác đã tiêu vong. Dù là một sinh vật kiều diễm, Kayle thỉnh thoảng vẫn che dấu khuôn mặt mình. Chiến tranh đã tác động khủng khiếp lên tinh thần cô. Trên con đường đến chiến thắng, đôi khi cô cũng muốn giúp đỡ những linh hồn tội lỗi nhưng thường thì cô trừng phạt những kẻ mà cô cho rằng không thể cứu rỗi. Với Kayle, công lý chẳng phải lúc nào cũng là một điều đẹp đẽ.

Mười năm trước, khi cuộc chiến của Kayle với lũ ác quỷ gần đến đoạn kết... thì người chị em phản loạn Morgana của cô, một kẻ bị xa lánh, đột nhiên xuất hiện cùng những đồng minh hùng mạnh: những pháp sư đến từ vùng đất gọi là Runterra. Morgana đã đánh đổi sự phục vụ của mình cho nhiều anh hùng ở Liên Minh Huyền Thoại lấy những kĩ năng hùng mạnh mới, những thứ nếu thuần thục, sẽ đủ khả năng hạ gục Kayle và nhân dân của cô. Để cứu thế giới của mình, Kayle chẳng còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải lập khế ước với Liên Minh. Cô gặp người lãnh đạo của Liên Minh, Bộ Trưởng Tối Cao - Reginald Ashram, và thống nhất bản giao kèo. Đổi lấy nghìn năm hợp tác của Kayle, Ashram ngăn chặn tất cả sự can thiệp của Liên Minh đến thế giới của cô. Với sự biến mất của Ashram năm năm trước, Kayle có nhiệm vụ mới để làm ở Valoran: tìm ra kẻ nào hoặc điều gì đứng sau vụ mất tích đó, hạ gục người chị em Morgana ở Chiến Trường Công Lí, và đem công lí của bản thân cô đến với Liên Minh Huyền Thoại.

Loading...

 - Tướng | 7574

Loading...