Kindred thumbnail

Kindred

Thợ Săn Vĩnh Hằng Vị trí: Xạ thủ
Giá: RP: 99IP: 6300
Sát thương: 55.7 (+1.7 mỗi cấp) Máu: 625 (+85 mỗi cấp) Năng lượng:335 (+35 mỗi cấp) Giáp: 23.5 (+3.5 mỗi cấp) Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp) Tốc độ đánh: 0 (+2.5% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển: 325 Tầm đánh: đánh xa

      08/05/2018

Kĩ năng

Nội tại: Đồng nguyên ấn

Sói và Cừu thay nhau đánh dấu tử lên tướng địch hoặc quái rừng tướng địch. Nếu Kindred hạ gục hay hỗ trợ hạ gục các mục tiêu này sẽ giúp Kindred tăng một loại bùa lợi gây thêm 1.25% máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương vật lý với mỗi điểm có được.

Sói: Sẽ đánh dấu quái rừng tướng địch một cách ngẫu nhiên theo chu kỳ để thỏa mãn cơn đói của mình. Tuy nhiên khi đủ 6 điểm cộng dồn Sói sẽ không đánh dấu nữa.

Cừu: Chọn mục tiêu để đánh dấu tử qua icon tướng ở góc phải màn hình. Sau khi chọn xong dấu tử sẽ hoàn thành trên mục tiêu sau 8 giây, Kindred có thể đổi mục tiêu khác sau 90 giây và phải sau 240 giây sau mới có thể chọn mục tiêu đó lại lần nữa.

Q: Vũ điệu xạ tiễnTiêu hao: 30 năng lượngHồi chiêu: 9 giâyPhạm vi: 340/500

Kindred lao về hướng con trỏ chuột trước khi bắn tên vào 3 kẻ địch gần nhất gây 60/90/120/150/180 (+20% sát thương vật lý) sát thương vật lý.

W: Sói cuồng loạnTiêu hao: 40 năng lượngHồi chiêu: 18/17/16/15/14 giâyPhạm vi: 800

Nội tại: Kindred tích tụ Sức Mạnh Thợ Săn khi di chuyển. Khi đạt 100 điểm cộng dồn, đòn tấn công thường kế tiếp của Kindred sẽ hồi cho hắn ta 40 + (3x Level Kindred) máu.

Kích hoạt: Sói đánh dấu một vùng lãnh thổ trong 8 giây. Ở trong vùng lãnh thổ này, Sói sẽ tấn công các mục tiêu gần nhất hoặc tấn công các mục tiêu mà Cừu tấn công. Sói sẽ có tốc độ tấn công dựa theo 50% tốc độ tấn công cộng thêm của Kindred và gây 25/30/35/40/45 (+40% sát thương vật lý) + 40% sát thương từ nội tại Đồng Nguyên Ấn thành sát thương vật lý.

Trong thời gian ở trong lãnh thổ của Sói, Vũ Điệu Xạ Tiễn sẽ chỉ có thời gian hồi chiêu là 2 giây. Nếu thoát ra khỏi lãnh thổ, Sói sẽ ngừng tấn công và trở về bên Cừu.

E: Sợ hãi dâng tràoTiêu hao: 70 năng lượngHồi chiêu: 16/15/14/13/12 giâyPhạm vi: 500

Cừu đánh dấu mục tiêu, làm chậm tốc độ di chuyển của chúng đi 70% trong 1 giây. Nếu Kindred tấn công được mục tiêu thêm 2 lần nữa trong 4 giây sau đó thì Sói sẽ lao đến cạp vào mục tiêu, gây 80/110/140/170/200 (+5% máu tối đa của mục tiêu) (+20% sát thương vật lý) sát thương vật lý.

R: Cừu cứu sinhTiêu hao: 100 năng lượngHồi chiêu: 160/130/100 giâyPhạm vi: 400

Kindred tạo ra một vùng ban phước rộng lớn dưới chân hắn ta hoặc một đồng minh trong 3 giây. Trong thời gian còn hiệu lực, tất cả đơn vị (bao gồm tướng, quân lính và quái rừng của cả đồng minh lẫn đối phương) đều không thể giảm xuống 10% lượng máu tối đa. Sau khoảng thời gian hiệu lực, tất cả đơn vị trong đó được hồi lại 200/250/300 máu.

Truyền thuyết về Kindred

Chia li, nhưng không bao giờ tách biệt, Kindred phản chiếu hai mặt của cái chết. Mũi tên của Cừu nhanh chóng kết thúc những kẻ sớm đã chấp nhận số phận của chúng. Sói săn đuổi kẻ nào dám chạy trốn, mang lại một hình phạt tàn bạo bằng hàm răng nhọn hoắt. Chẳng nơi đâu trên Runeterra không biết tới bản chất của Kindred, mọi sinh vật sống đều phải chọn cho mình một kết cục thực sự.

Tiểu sử về Kindred

Riêng rẽ, nhưng không bao giờ tách rời, Kindred phản chiếu hai mặt của cái chết. Cây cung của Cừu ban tặng một chuyến đi nhanh chóng khỏi thế giới trần tục cho những ai biết chấp nhận số phận. Sói săn đuổi những ai chạy trốn khỏi định mệnh, đem đến một kết thúc dữ dội bằng bộ hàm khủng khiếp. Dù mỗi nơi ở Runeterra lại có cách lý giải khác nhau về bản chất của Kindred, tất cả đều phải chọn cho mình diện mạo thực sự của cái chết.

Kindred là vòng tay trắng xóa của hư vô và tiếng nghiến răng giận dữ trong bóng tối. Mục sư và đồ tể, thi sĩ và dã nhân, chúng là một và cũng là cả hai. Khi một kẻ đứng trên lằn ranh sinh tử, tiếng mạch đập nơi cổ họng kêu gọi Kindred nhập cuộc săn vang dội hơn bất kỳ tiếng tù và nào. Đứng yên đón nhận mũi tên từ cây cung bạc của Cừu sẽ giúp bạn ra đi thanh thản. Còn nếu từ chối, Sói sẽ đưa bạn vào cuộc truy đuổi vui vẻ của nó, nơi mỗi lần rượt bắt đều dẫn đến kết cục bạo tàn.

Kể từ khi con người biết đến cái chết, Kindred đã dạo bước ở Valoran. Khi thời khắc cuối cùng đến, nghe đồn rằng một Demacia chân chính sẽ đối mặt với Cừu và nhận lấy mũi tên, còn Sói đi săn trên những đường phố tối tăm của Noxus. Giữa Freljord tuyết giá, trước khi lao vào cuộc chiến khốc liệt, vài bộ tộc “hôn Sói,” thề sẽ vinh danh nó bằng máu kẻ thù. Sau mỗi Đêm Thống Khổ, cư dân Bilgewater tụ tập lại để ăn mừng cho những kẻ sống sót và bày tỏ lòng tôn kính tới những ai được Cừu và Sói ban cho cái chết chân chính.

Chối bỏ Kindred là chối bỏ trật tự tự nhiên. Chỉ có ít kẻ khốn cùng từng trốn tránh đôi thợ săn này. Những kẻ đào thoát ngoan cố đó chẳng có chốn dung thân, chỉ có ác mộng không dứt. Kindred chờ đợi những kẻ bị kẹt trong hình hài xác sống trên Quần Đảo Bóng Đêm, bởi họ biết tất cả rồi cũng gục ngã trước cung tên của Cừu hoặc nanh vuốt của Sói mà thôi.

Người ta biết đến sự hiện diện của Thợ Săn Vĩnh Hằng sớm nhất là qua một cặp mặt nạ cổ, không biết được ai khắc trong nghĩa địa của một dân tộc đã bị quên lãng từ lâu. Nhưng, đến tận ngày nay, Sói và Cừu vẫn gắn liền với nhau, và họ luôn luôn là Kindred.

Truyện ngắn về Kindred - Trong khu rừng tăm tối

Trận chiến như bày ra trước mắt họ một bữa tiệc. Sự sống mới ngon lành làm sao—quá nhiều kẻ để kết thúc, quá nhiều kẻ để săn lùng! Sói sải bước trên tuyết trong lúc Cừu uyển chuyển nhảy múa từ lưỡi gươm này sang mũi giáo nọ, cuộc tàn sát đẫm máu chẳng vương chút nào lên bộ lông trắng nhạt.

“Ở đây có cả can đảm và đau đớn, Sói ạ. Nhiều người sẽ vui mừng đón nhận kết thúc của mình.” Cừu giương cung lên và phóng ra một tia sáng như chớp lóa.

Người lính nhẹ nhàng trút hơi thở cuối cùng khi cây rìu bổ xuyên qua tấm khiên. Cắm trước ngực anh ta là một mũi tên trắng lờ mờ thứ hào quang siêu hình.

“Can đảm làm tôi chán chết,” con sói đen khổng lồ càu nhàu nhìn quanh lớp tuyết. “Tôi đang đói và rất muốn đi săn đây.”

“Kiên nhẫn nào,” Cừu thầm thì vào tai nó. Lời vừa thoát ra, vai Sói căng lên và người phục xuống sát đất.

“Tôi ngửi thấy mùi sợ hãi,” nó nói, run lên vì kích động.

Phía bên kia bãi tuyết lầy lội, một tùy tùng—còn quá trẻ để chiến đấu, nhưng vẫn cầm kiếm trên tay—đã thấy thứ Kindred đánh dấu khắp thung lũng.

“Tôi muốn thằng nhóc đó. Nó có thấy chúng ta không hả Cừu?”

“Có, nhưng nó phải chọn. Để Sói ăn, hay để Cừu ôm.”

Trận chiến đã hướng mũi nhọn về phía cậu tùy tùng. Chàng trai trẻ nhìn chăm chăm vào đợt sóng triều của gan dạ và tuyệt vọng đang cuộn tới. Đây sẽ là bình minh cuối cùng cậu được thấy. Đúng lúc đó, cậu đã lựa chọn. Cậu sẽ không tự nguyện ra đi. Cậu sẽ chạy đến khi sức tàn lực kiệt.

Sói táp vào không khí và dụi mặt xuống tuyết như một chú chó con.

“Được rồi, Sói thân mến.” Giọng Cừu rung lên như một chuỗi chuông bằng ngọc trai. “Bắt đầu cuộc săn đi.”

Chỉ chờ có thế, Sói lao vụt qua chiến trường đuổi theo cậu thiếu niên, tiếng tru như sấm vang khắp thung lũng. Thân thể xám xịt của nó lướt trên xác những kẻ vừa chết cùng đống vũ khí gãy nát, vô dụng.

Cậu tùy tùng quay đầu chạy vào rừng đến lúc những thân cây đen to lớn chỉ còn là bóng mờ. Cậu vẫn tiếp tục khi không khí lạnh rát bỏng trong ngực. Cậu nhìn quanh tìm kẻ đi săn, nhưng chẳng thấy gì ngoài cây cối. Những bóng đen xiết chặt vòng vây xung quanh và cậu chợt nhận ra không còn đường thoát. Hình dáng u tối của Sói hiện diện khắp nơi cùng lúc. Cuộc rượt bắt đã đến hồi kết. Sói cắm phập hàm răng vào cổ chàng trai trẻ, xé nát từng mảnh sự sống trong đó.

Sói tận hưởng tiếng la hét của thằng nhóc và tiếng xương bị nghiền nát. Cừu dạo chơi phía sau, bật cười khi chứng kiến cảnh này. Sói ngoái đầu hỏi bằng giọng như tiếng gầm gừ, “Là âm nhạc sao, Cừu?”

“Dành cho cậu đó,” Cừu đáp.

“Lại đi,” Sói liếm dòng nhựa sống cuối cùng còn đọng lại trên mõm nó. “Tôi muốn rượt bắt tiếp, Cừu bé nhỏ.”

“Luôn có thêm mà,” Cừu thì thầm. “Đến ngày chỉ còn Kindred.”

“Lúc đó cậu có chạy trốn tôi không?”

Cừu quay lại với trận chiến. “Tôi sẽ không bao giờ chạy trốn cậu, Sói thân mến.”

Loading...

 - Tướng | 6302

Loading...