Malzahar thumbnail

Malzahar

Tiên Tri Hư Không Vị trí: Pháp sư, Phụ: Sát thủ
Giá: RP: 79IP: 3150
Sát thương: 58 (+3 mỗi cấp) Máu: 600 (+75 mỗi cấp) Năng lượng:355 (+55 mỗi cấp) Giáp: 23.5 (+3.5 mỗi cấp) Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp) Tốc độ đánh: 0 (+1.5% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển: 335 Tầm đánh: đánh xa

      08/05/2018

Kĩ năng

Nội tại: Chuyển đổi hư khôngHồi chiêu: 23 - 6 giây sau khi chịu sát thương trực tiếp (dựa theo cấp độ)

Malzahar vượt qua ranh giới giữa các chiều không gian, kích hoạt Chuyển Đổi Hư Không sau khi không chịu sát thương trực tiếp sau một thời gian.

Trong lúc Chuyển Đổi Hư Không, Malzahar nhận giảm đến 90% sát thương nhận phải và miễn nhiễm với khống chế. Malzahar mất Chuyển Đổi Hư Không sau 1 giây chịu sát thương từ nguồn không phải lính hoặc chặn được hiệu ứng khống chế.

Q: Tiếng gọi hư khôngTiêu hao: 60 năng lượngHồi chiêu: 6 giâyPhạm vi: 900

Malzahar mở ra 2 cánh cổng đến chân không. Sau 0.5 giây, chúng bắn ra những dải sáng gây 70/110/150/190/230 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm câm lặng tướng địch trúng chiêu trong 1.4/1.8/2.2/2.6/3 giây.

W: Bầy bọ hư khôngTiêu hao: 60 năng lượngHồi chiêu: 20/19/18/17/16 giâyPhạm vi: 450

Triệu hồi 1 Bọ Hư Không. Lần đầu Bọ Hư Không tấn công 1 tướng, quái to hoặc quái khủng, hoặc hỗ trợ hạ gục 1 đơn vị, Malzahar sinh ra một Bộ Hư Không mới với cùng thời gian tồn tại. Khi có 3 hoặc hơn Bọ Hư Không, Chúng nhận thêm 50% Tốc độ đánh.

Thông tin chi tiết Bọ Hư Không:

- Sát thương: 10/15/20/25/30 (+30/32.5/35/37.5/40% sát thương vật lý +10% sức mạnh phép thuật).
- Bọ Hư Không gây 3 lần sát thương lên lính dưới 25% máu, gây 75% sát thương lên quái.
- Bọ Hư Không không sinh thêm nếu Bọ Hư Không hiện tại còn dưới 4 giây tồn tại.
- Bọ Hư Không ưu tiên tấn công kẻ địch bị Ám Ảnh Kinh Hoàng và Âm Ti Trói Buộc, gia tăng 100% tốc độ di chuyển khi tiến về phía chúng.

E: Ám ảnh kinh hoàngTiêu hao: 60/70/80/90/100 năng lượngHồi chiêu: 15/13/11/9/7 giâyPhạm vi: 650

Malzahar tiêm nhiễm tâm trí mục tiêu gây 80/115/150/185/220 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong 4 giây.

Nếu mục tiêu chết trong thời gian ảnh hưởng, hiệu ứng sẽ lang truyền sang 1 kẻ địch cạnh bên và Malzahar nhận lại 2% năng lượng tối đa.

Nếu kẻ địch bị trúng Âm Ti Trói Buộc hoặc Tiếng Gọi Hư Không, thời gian tác dụng của Ám Ảnh Kinh Hoàng được làm mới.

Lũ Bọ Hư Không của Malzahar sẽ tập trung tấn công các đơn vị bị ảnh hưởng của kỹ năng này.

R: Âm ti trói buộcTiêu hao: 100 năng lượngHồi chiêu: 120/100/80 giâyPhạm vi: 700

Malzahar niệm chú triệu hồi sức mạnh của Chân không áp chế mục tiêu tướng địch trong 2.5 giây và tạo một vùng độc hại xung quanh chúng gây sát thương cho tất cả kẻ địch bên trong 5 giây, gây 6/8/10% máu tối đa của chúng mỗi giây (+1.5% máu tối đa của mục tiêu mỗi 100 sức mạnh phép thuật mỗi giây).

Truyền thuyết về Malzahar

"Chúng ta không có tuổi. Chúng ta cần hiến sinh." ~ Malzahar
Kẻ cuồng tín hết lòng cho sự hợp nhất của mọi sinh mệnh, Malzahar, thực sự tin rằng Hư Không vừa xuất hiện sẽ là con đường cứu rỗi Runeterra. Trên sa mạc Shurima hoang vắng, hắn khai mở tâm trí ới vũ trụ, và lời thì thầm đáp lại dẫn hắn tới Icathia. Giữa đống tàn tích này, hắn nhìn thẳng vào trái tim hắc ám của Hư Không, và được trao cho sức mạnh cùng mục tiêu mới. Malzahar giờ là một kẻ dẫn dắt người khác đến nơi với Hư Không, hoặc đưa lũ sinh vật Hư Không đến với thế giới.

Tiểu sử về Malzahar

Ở Shurima có một số người sở hữu năng lực tiên tri. Malzahar, con trai một người bán rong, không nhận ra món quà đó cho đến khi cha mất, để lại cậu lẻ loi trên đường phố Amakra. Cậu xem bói cho khách để lấy tiền hoặc thức ăn.

Những lời tiên đoán ngày một chính xác, cùng với đó là danh tiếng của cậu. Cậu tiên đoán người ta sẽ lấy ai, hoặc ném dao vào đâu để giành phần thưởng ở hội chợ. Dần dà, khách hàng của cậu không còn đi những đôi dép đầy bùn đất nữa, mà mang những đôi giày nạm đá quý.

Tuy nhiên, Malzahar không thể thấy tương lai của chính mình.

Càng thành công, Malzahar càng nhận ra nỗi khổ của con người. Dường như họ bị trói buộc trong vòng trầm luân vô tận, thường do chính họ tạo ra, và chẳng lời tiên tri nào phá vỡ nổi. Malzahar thấy trống rỗng, anh bỏ hết mọi của cải và đi khỏi Amakra.

Anh đi lang thang suốt nhiều năm. Xa cách mọi người, anh được một mình suy nghĩ. Không chỉ đoán định con người sẽ trở nên tàn nhẫn ra sao, anh còn biết thế giới sẽ trở nên thối nát thế nào. Những ảo cảnh bủa vây anh, cùng những lời đồn về chiến tranh, xung đột, và khổ đau.

Anh đi đến khi cát biến thành muối. Đó là Icathia, thành phố chết sau một cuộc chiến đã bị lãng quên. Tại đây, Malzahar mở rộng tâm trí nhìn thẳng vào đáy vực sâu, khát khao thấu hiểu.

Và Hư Không trả lời.

Tưởng như chuyện đã kết thúc, nhưng Malzahar lại vượt qua được. Thứ nằm trong bóng tối cuốn lấy linh hồn anh, và nguồn năng lượng bất khả tri của nó ùa vào tâm trí.

Bóng dáng đơn độc rời khỏi Icathia không còn là một con người nữa. Malzahar đã thấy được cái kết cho mọi khổ đau trong cuộc sống. Anh nhận ra tương lai bị ẩn giấu của mình: sứ mệnh đưa cả thế giới đến với kết cục không thể tránh khỏi. Anh phải trở lại với mọi người, và truyền bá về khoảng hư vô thần thánh sẽ đón chào tất cả. Anh sẽ trở thành sứ giả của Đấng Cứu thế.

Trong số dân du mục, anh chọn ra những môn đồ đầu tiên. Trước sự kinh ngạc của họ, anh dùng sức mạnh mới xé toang mặt đất, gọi ra bầy bọ ác mộng dọn dẹp những kẻ dám chối từ. Sau vài tháng, tin đồn lan khắp các thương đoàn; tin đồn về những người vui vẻ hiến thân cho thứ quyền năng vô hình, và những trận động đất dữ dội tạo nên những khe nứt kéo dài trăm dặm.

Năm tháng trôi qua, huyền thoại về Malzahar lan tới tận những thành phố cảng phía Bắc. Người đi theo “Nhà Tiên tri” ngày một đông, dân chúng càng hay gặp phải những ám ảnh kinh hoàng, và nỗi sợ biến thành mê tín—những thôn làng xa xôi nhất giờ cũng cúng tế gia súc để xoa dịu Hư Không.

Họ không biết, điều đó chỉ giúp Malzahar dẫn dắt họ đến với tận thế.

Loading...

 - Tướng | 7656

Loading...