Teemo thumbnail

Teemo

Trinh sát nhanh nhẹn Vị trí: Xạ thủ, Phụ Sát thủ
Giá: RP: 59IP: 1350
Sát thương: 52.54 (+3 mỗi cấp) Máu: 597.76 (+82 mỗi cấp) Năng lượng:307.2 (+40 mỗi cấp) Giáp: 28.05 (+3.75 mỗi cấp) Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp) Tốc độ đánh: -0.0947 (+3.38% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển: 330 Tầm đánh:đánh xa

      11/05/2018

Kĩ năng

Nội tại: Ngụy trang

Nếu Teemo đứng yên trong 1.5 giây, hắn trở nên tàng hình.

Nếu Teemo không nhận sát thương trong 1.5 giây khi đứng trong bụi, hắn trở nên tàng hình. Teemo có thể di chuyển mà không mất tàng hình.

Teemo nhận được trạng thái Yếu Tố Bất Ngờ khi rời khỏi trạng thái tàng hình, giúp gia tăng Tốc độ đánh thêm 20% trong 3 giây.

Q: Phi tiêu mùTiêu hao: 70 năng lượng8 giây hồi chiêu

Gây 80 sát thương phép và làm mù mục tiêu trong 1.5 giây.

W: Chạy lẹTiêu hao: 40 năng lượngHồi chiêu: 17 giây

Nội tại: Tốc độ Di chuyển của Teemo tăng thêm 10% nếu hắn không bị sát thương bởi tướng địch hoặc trụ trong 5 giây.

Kích hoạt: Teemo chạy nước rút, gấp đôi tốc độ tăng thêm thông thường trong 3 giây. Giá trị tăng thêm này không mất đi khi bị tấn công.

E: Bắn độcKhông thời gian hồi

Nội tại: Các đòn đánh cơ bản của Teemo tiêm độc vào mục tiêu, gây 10 sát thương phép ngay khi tiếp xúc và 6 sát thương phép mỗi giây trong 4 giây.

R: Bẫy độc NoxusTiêu hao: 75 năng lượngHồi chiêu: 0.25 giây

Quăng ra một chiếc bẫy nấm sẽ phát nổ nếu có kẻ địch dẫm phải, chất độc sẽ lan tỏa ra những kẻ địch xung quanh đồng thời làm hiện hình, làm chậm Tốc độ Di chuyển của chúng đi 30%, gây 200 sát thương phép trong 4 giây.

Bẫy tồn tại trong 5 phút và cần 1 giây để sẵng sàng nổ cũng như tàng hình. Nếu một nấm được quăng lên trên một nấm khác, nó sẽ nảy ra cách Teemo 3 khoảng cách trước khi hạ cánh.

Teemo tích trữ một chiếc nấm mỗi 30.0 giây, nhưng hắn chỉ có thể mang tối đa 3 quả cùng một lúc.

Truyền thuyết về Teemo

''Teemo đứng giữa ranh giới của một người đồng hương thân thiện và một sát thủ máu lạnh, nhưng sẽ chẳng ai có thể thay thế được vị trí một người bạn của cậu ấy trong tôi.'' ~ Tristana

Không chùn bước dù là trước những trở ngại cam go nhất, Teemo trinh sát bằng hứng thú vô bờ và tinh thần vui vẻ. Là một Yordle trong danh dự, cậu tự hào tuân theo Điều Lệ Đội Trinh Sát Bandle, đôi khi quá hăm hở đến nỗi không cần biết đến những hậu quả của hành động của mình. Dù nhiều người vẫn đặt dấu hỏi về sự tồn tại của Đội Trinh Sát, nhưng có một điều chắc chắn: đừng đùa với Teemo.

Tiểu sử về Teemo

Teemo là một huyền thoại trong số những anh chị em đồng tộc của mình ở thành phố Bandle. Nhưng với những ai quan tâm, dường như có điều gì đó hơi bất ổn một chút nơi cậu. Dẫu Teemo vẫn trân trọng mối quan hệ với những yordle khác, cậu vẫn thích được giao và thực hiện các nhiệm vụ độc lập trong sự nghiệp bảo vệ thành phố Bandle hơn. Mặc dù có một tính cách nhân hậu, nhưng bất cứ khi nào giao tranh nổ ra, có một điều gì đó thay đổi bên trong Teemo khiến cho cậu không mảy may bận tâm về những sinh mạng cậu lấy đi trên đường làm nhiệm vụ. Ngay từ lúc còn là lính tập sự, các sĩ quan huấn luyện và huấn luyện viên khác đã cảm nhận được sự đặc biệt của Teemo khi bình thường cậu là một người thân thiện hòa đồng, nhưng một khi tập huấn bắt đầu, cậu nhanh chóng trở nên cực kỳ nghiêm túc và nguy hiểm đến chết người. Tài năng nổi trội của Teemo nhanh chóng đưa cậu đến với lực lượng Trinh Sát Mẫu Hạm, một trong những Lực Lượng Đặc Nhiệm tiêu biểu nhất của Thành phố Bandle bên cạnh đội Biệt Kích Megling.

Dẫu đại đa số người tộc yordle không giỏi lắm trong việc do thám độc lập, Teemo lại thể hiện tài năng vượt trội của mình về mặt này. Với thành tích bảo vệ thành phố Bandle một cách dễ dàng khỏi bọn xâm nhập đã khiến cậu trở thành một trong những yordle nguy hiểm nhất, mặc dù vậy bạn sẽ không thể nào cảm thấy điều đó khi cùng cậu uống rượu mật ong trong quán rượu ưa thích của mình. Vũ khí đặc trưng của cậu - phi tiêu - sử dụng một thứ chất độc được cậu thu thập từ cánh rừng nguyên sinh Kumungu. Để phần nào khuây khỏa khỏi sự cô đơn trong các nhiệm vụ, gần đây Teemo đã lân la làm quen với Tristana, một thành viên của Lực Lượng Đặc Nhiệm thành phố Bandle. Mối quan hệ bạn bè này giữa hai người đồng tộc nhanh chóng được các phương tiện truyền thông ở Valoran thêu dệt nên thành các câu chuyện vô cùng lãng mạn. Teemo là một đối thủ nhỏ bé nhưng đáng gờm ẩn giấu trong hình thể tí hon của cậu ta là sự kiên định đến khó tin.

Loading...

 - Tướng | 11278

Loading...