Veigar thumbnail

Veigar

Bậc Thầy Tiểu Quỷ Vị trí: Pháp sư
Giá: RP: 59IP: 1350
Sát thương: 53.335 (+2.625 mỗi cấp) Máu: 574.76 (+82 mỗi cấp) Năng lượng:444.4 (+52 mỗi cấp) Giáp: 26.3 (+3.75 mỗi cấp) Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp) Tốc độ đánh: 0 (+2.24% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển: 340 Tầm đánh:đánh xa

      10/05/2018

Kĩ năng

Nội tại: Sức mạnh quỷ quyệt

Veigar là tiểu quỷ ghê gớm nhất từng xuất hiện ở Runeterra - và hắn ngày càng mạnh hơn! Dùng phép trúng kẻ địch cho Veigar 1 điểm Sức Mạnh Quỹ Quyệt, tăng + 1 Sức mạnh phép thuật. Hạ gục cho 3 điểm.

Nội tại đã kiếm được 0 sức mạnh phép thuật:
+ Điềm gở: 0
+ Thiên thạch đen: 0
+ Bẻ cong không gian: 0
+ Vụ nổ vũ trụ: 0
+ Hạ gục: 0

Q: Điềm gởTiêu hao: 40 năng lượngHồi chiêu: 7 giây

Phóng ra một nguồn năng lượng bóng tối, gây 70 sát thương phép cho hai kẻ địch đầu tiên trúng phải.

Tiêu diệt một đơn vị cho Veigar một điểm cộng dồn Sức Mạnh Quỷ Quyệt. Quái và lính to cho hai điểm.

W: Thiên thạch đenTiêu hao: 60 năng lượngHồi chiêu: 10 giây

Sau 1.2 giây, năng lượng bóng tối rơi xuống từ bầu trời đến vị trí mục tiêu, gây 100 sát thướng phép.

E: Bẻ cong không gianTiêu hao: 70 năng lượngHồi chiêu: 18 giây

Sau 0.5 giây trì hoãn, Veigar vặn xoắn rìa không gian xung quanh mục tiêu trong 3 giây, tạo ra một bức tường ngũ giác. Những kẻ địch nào dám vượt qua ranh giới sẽ bị chặn lại và choáng trong 1.5 giây.

R: Vụ nổ vũ trụTiêu hao: 100 năng lượngHồi chiêu: 120 giây

Tung chưởng cực mạnh vào một tướng địch, gây 175 đến 350 sát thương phép, tăng theo máu tổn thất của mục tiêu.

Sát thương đạt tối đa khi kẻ địch còn dưới 33% máu.

Truyền thuyết về Veigar

“Ai nói ác quỷ trông phải dễ sợ chứ hả?” ~ Veigar
Bậc thầy ma thuật đen Veigar đã đón nhận thứ sức mạnh mà ít kẻ phàm nào dám đến gần. Là một cư dân tự do tự tại của Thành Phố Bandle, hắn khao khát vượt qua giới hạn của phép thuật Yordle, và đã bắt được một cuốn cổ thư bị chôn giấu hàng ngàn năm. Giờ Veigar là một sinh vật cao ngạo sở hữu niềm say mê vô tận với những bí ẩn của vụ trụ, và thường bị kẻ khác đánh giá thấp—nhưng dù hắn tin mình thực sự xấu xa, hắn vẫn có trong mình chút đạo đức khiến vài người phải tự hỏi động cơ sâu xa hơn của hắn là gì.

Tiểu sử về Veigar

Đối với mọi người, tộc yordle trông không có vẻ gì là đáng sợ. Bộ tộc nhỏ con dễ dãi này, dẫu hung dữ, vẫn thường được xem là khá dễ tính. Với chất giọng cao vút cùng bộ dạng nhỏ nhắn dễ thương họ thường đánh thức bản năng bảo bọc của những loài to lớn hơn, hay ít nhất cũng khiến người khác mường tượng ra những hình ảnh của những đứa trẻ đang cố tỏ ra vẻ người lớn. Nhưng luôn tồn tại ngoại lệ, một yordle đã trở nên tha hóa xấu xa đến mức, bất kể hình hài nhỏ nhắn của mình, ai cũng khiếp sợ khi nhắc đến hắn. Veigar chính là tên của hắn. Là một bậc thầy ma thuật hắc ám và năng lượng đen của vũ trụ, hắn là một trong những pháp sư hùng mạnh nhất trên khắp Valoran.

Khi còn bé, Veigar cũng là một yordle bình thường với một ngoại lệ nho nhỏ - hắn khát khao muốn tham quan thế giới bên ngoài thành phố Bandle. Chú yordle nhỏ bé sử dụng hầu hết quãng thời gian của mình để học hỏi về phần còn lại của Valoran, và khi cơ hội đến, cậu lập tức tham gia chuyến du hành giao thương giữa các thành bang chính. Không may cho cả cậu bé và cả thế giới, vụ trao đổi giữa thương nhân Noxus hóa ra lại là một vụ buôn bán của thế giới ngầm mà lại còn bị phát hiện; Veigar và những người bạn của mình bị đưa ra làm bia đỡ đạn. Bị chính quyền giam giữ, hắn phải chịu số phận tù đày ở Noxus nhiều năm liền. Một sự cô lập như thế rất nguy hiểm cho một yordle, và Veigar dần dần trở nên điên cuồng.

Cuối cùng hắn cũng trốn thoát được, nhưng cái giá phải trả là sự thơ ngây hồn nhiên của ngày nào. Thay vì trở về với tộc yordle và thành phố Bandle, hắn tầm sư học đạo từ các phù thủy hắc ám trên khắp miền đất. Với ý chí kiên định tập trung vào một điều duy nhất, hắn nhanh chóng trở thành một pháp sư hùng mạnh và nguy hiểm. Giờ đây hắn muốn kết thúc tất cả mâu thuẫn ở Valoran bằng cách triệt hạ tất cả mọi thành bang.

Loading...

 - Tướng | 11490

Loading...