Vel'Koz thumbnail

Vel'Koz

Con Mắt Hư Không Vị trí: Pháp sư
Giá: RP: 99IP: 6300
Sát thương: 58.07949 (+3.14159 mỗi cấp) Máu: 583.68 (+76 mỗi cấp) Năng lượng:417.6 (+42 mỗi cấp) Giáp: 25.38 (+3.5 mỗi cấp) Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp) Tốc độ đánh: 0 (+1.36% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển: 340 Tầm đánh:đánh xa

      10/05/2018

Kĩ năng

Nội tại: Phân rã hữu cơ

Kỹ năng cơ bản của Vel'Koz đặt Phân Rã Hữu Cơ lên kẻ địch trúng phải trong 7 giây. Đòn đánh thường làm mới thời gian tác dụng Phân Rã Hữu Cơ, nhưng không đặt thêm điểm cộng dồn. Lần tấn công thứ ba trúng đích sẽ Phân Rã hắn, gây 33 sát thương chuẩn.

Q: Phân hạch PlasmaTiêu hao: 40 năng lượngHồi chiêu: 7 giây

Vel'Koz bắn ra một luồng plasma gây 80 sát thương phép và hiệu ứng làm chậm 70% giảm dần trong 1 giây.

Khi tái kích hoạt, hoặc trúng phải kẻ địch, tia plasma phân làm hai theo góc 90 độ.

Tiêu diệt một đơn vị hồi lại 50% Năng lượng tiêu hao.

W: Vết rách hư khôngTiêu hao: 50 năng lượngTiêu hao: 18 giây mỗi Điểm tích tụ (Tối đa 2)

Vel'Koz mở ra một vết rách không gian dẫn tới vùng hư không gây 30 sát thương phép. Sau thoáng chốc, kĩ năng gây thêm 45 sát thương phép.

Vết Rách Hư Không có 2 giây hồi chiêu giữa mỗi lần sử dụng.

E: Phá vỡ kết cấuTiêu hao: 50 năng lượngHồi chiêu: 16 giây

Vel'Koz phá vỡ kết cấu của một khu vực cạnh bên, rồi sau đó gây 70 sát thương phép và hất văng những kẻ địch trúng chiêu lên không trong 0.75 giây.

Những kẻ địch trúng chiêu cạnh bên Vel'Koz sẽ bị đẩy lùi nhẹ về hướng kĩ năng được tung ra.

R: Tia phân hủy sự sốngTiêu hao: 100 năng lượngHồi chiêu: 120 giây

Nội tại: Phân rã tướng địch Soi Chiếu chúng trong 7 giây. Đòn đánh thường và các kỹ năng khác làm mới lại Soi Chiếu.

Kích hoạt: Vel'Koz phóng thích một luồng năng lượng theo con trỏ chuột trong 2.5 giây, gây sát thương phép lên đến 450 tổng số và làm chậm đơn vị trúng phải đi 20%.

Kẻ địch đứng trong chùm tia sẽ bị tăng cộng dồn Phân Rã Hữu Cơ theo chù kỳ. Gây sát thương chuẩn lên đơn vị bị Soi Chiếu.

Truyền thuyết về Vel'Koz

"Chỉ có bằng hủy diệt, chân lý mới được tiết lộ." ~ Vel'Koz
Không rõ Vel'Koz có phải sinh vật Hư Không đầu tiên xuất hiện trên Runeterra không, nhưng chắc chắn chẳng có con nào có trí tuệ đầy tính toán và tàn nhẫn như nó. Trong khi các đồng loại ngấu nghiến hay hủy hoại mọi thứ xung quanh, nó quan sát và nghiên cứu thế giới vật chất—và những sinh vật kỳ lạ thích đánh nhau sống tại đó—để xem có nhược điểm nào Hư Không tận dụng được không. Nhưng Vel'Koz không phải một kẻ quan sát bị động, nó đáp trả mọi nguy hiểm với tia plasma chết chóc, hoặc phân rã chúng thành từng nguyên tử một.

Tiểu sử về Vel'Koz

Quái vật xúc tu kinh hoàng từ Hư Không, Vel'Koz khám phá Runeterra với mục đích đơn giản: hấp thụ mọi tri thức. Vel'Koz bắn ra tia phân rã tiêu hủy và phân tích tất cả những gì nó gặp trên đường, cung cấp cho nó một lượng lớn thông tin. Không ai biết tại sao nó lại cần những thứ đó, dù một số cho rằng nó tìm cách thấu hiểu Runeterra để khiến nơi này suy tàn nhanh hơn.

Truyện ngắn về Vel'Koz - Công cụ hủy diệt

Ta bước vào một quầng sáng bất ngờ. Chớp. Chớp, chớp, chớp. Mắt ta thích nghi và đánh giá quang cảnh trước mặt.

Có tiếng sột soạt. Ta nhìn xuống và thấy một sinh vật bé nhỏ màu trắng đang đứng trên chân sau, ngửi ngửi ta. Nó khiến ta chú ý.

Ngươi có thể làm gì?

Ta phân tích nó. Một ánh chớp tím thẫm lóe lên, nơi nó từng đứng run rẩy chỉ còn một nhúm bụi.

Loài có vú… Rất thính tai… Vô cùng yếu đuối. Nhưng chúng sinh sôi nảy nở rất nhanh chóng.

''Hừm'' Ta tự lẩm bẩm. Hi vọng sẽ có những thứ phức tạp hơn; những thứ khiến ta hào hứng.

Hấp thụ và học hỏi: đây là mục đích của ta. Những kẻ đi cùng ta chỉ là loài nguyên thủy sơ khai: giết và ăn, giết và ăn. Ta cần thu thập tất cả mọi thông tin có thể - thu thập mọi nguồn nguyên liệu quý giá.

Cuối cùng, bọn ta đến một thành phố hoang tàn, chỉ trừ một tòa tháp tuyệt đẹp. Có vẻ như nó được bảo vệ - hoặc được chừa ra có chủ đích. Ta phân giải hỗn hợp của đống hoang tàn. Phân tích của ta cho rằng đây từng là một nơi ngập tràn pháp thuật vĩ đại; Ta không bất ngờ khi nó là mục tiêu để hủy hoại. Có một điều gì đó rất cuốn hút ở tòa tháp này. Khi những kẻ khác bỏ đi tìm kiếm thức ăn, ta tiến vào tòa thành.

Những dụng cụ ma pháp nằm ngổn ngang khắp nơi. Ta xem xét một trong số đó. Một tia chớp tím thẫm nữa, một đống bụi nữa.

Thú vị thật: một công cụ để thay đổi ý niệm về thời gian.

Lạ lùng.

Chưa thấy bao giờ.

Dựa trên tình trạng của tòa tháp, có vẻ như chủ nhân của nó chỉ mới bỏ đi gần đây. Những cổ vật bị bỏ lại từng tồn tại ở hơn một thời điểm và địa điểm. Một số phức tạp hơn những thứ còn lại; tất cả đều ấn tượng hơn tất cả mọi thứ mà ta từng thấy ở hành tinh này. Rõ ràng chủ nhân nơi này biết những thứ mà ta chưa từng gặp lần nào trong những chuyến du hành.

Ta cần những kiến thức đó.

Rời khỏi tòa tháp, ta thấy những kẻ khác đang tiến vào cổng, sẵn sàng phá hủy nơi này như chúng vẫn luôn làm. Chúng sẽ chỉ cản trở mục đích của ta mà thôi. Có những thứ mà Hư Không đừng nên hấp thụ không cần suy nghĩ.

Không hề báo trước, ta phóng ra một xúc tu nóng đỏ. Điện chớp xuyên qua sinh vật đầu tiên, đẩy lui nó lại. Tiếng thét của nó lịm dần khi ta tung toàn bộ 3 chi ra, năng lượng tuôn trào giữa chúng, nung nóng không khí xung quanh. Những kẻ còn lại bỏ chạy, chúng biết điều gì sẽ xảy ra.

Lúc nào chúng cũng phải chạy sao?

Ta mở to mắt ra và phóng ra một luồng năng lượng, đuổi theo những kẻ đang bỏ chạy. Chúng lập tức hóa thành tro bụi.''Hừm. Sinh vật từ Hư Không có giới hạn nóng chảy không ổn định'' ta ghi nhớ điều đó.

Nhưng nó chẳng có ý nghĩa gì cả. Cơn đói trong ta càng mạnh mẽ. Một sự thèm khát không thể thỏa mãn, mạnh chưa từng thấy.

Ta đã thấy nguồn kiến thức tối thượng.

Và ta sẽ có được nó.

Loading...

 - Tướng | 4917

Loading...