Vladimir thumbnail

Vladimir

Thần Chết Đỏ Vị trí: Pháp sư, Phụ: Đỡ đòn
Giá: RP: 89IP: 4800
Sát thương: 65.345 (+3.375 mỗi cấp) Máu: 627.8 (+85 mỗi cấp) Năng lượng:51.04 (+3 mỗi cấp) Giáp: 25.38 (+3.5 mỗi cấp) Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp) Tốc độ đánh: -0.05 (+2% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển: 335 Tầm đánh:đánh xa

      10/05/2018

Kĩ năng

Nội tại: Huyết thệ

Mỗi 40 điểm máu cộng thêm tăng cho Vladimir 1 Sức mạnh phép thuật và mỗi 1 điểm Sức mạnh phép thuật tăng cho Vladimir 1.4 điểm máu (Không cộng dồn với chính nó).

Sức mạnh phép thuật Cộng thêm: 0

Máu cộng thêm: 0

Q: Truyền máuKHông tiêu hao năng lượngHồi chiêu: 9 giây

Vladimir rút sinh lực từ mục tiêu, gây 75 sát thương phép và hồi lại cho hắn 20 máu. Sau khi dùng Truyền Máu hai lần, Vladimir nhận được Tăng Huyết Áp khi hồi chiêu quay xong.

Tăng huyết áp: Vladimir được tăng tốc tạm thời và trong 2.5 giây tới Truyền Máu gây thêm 100% sát thương và hồi thêm 40 công 5% máu đã mất (giảm nửa tác dụng khi dùng lên lính).

W: Hồ máuTiêu hao: 20% máu hiện tạiHồi chiêu: 26 giây

Vladimir lặn xuống một hồ máu trong 2 giây, tăng tốc độ tạm thời và không thể bị chọn làm mục tiêu trong lúc làm chậm những kẻ địch bên trên hắn đi 40%.

Vladimir gây 80 [10% Máu cộng thêm] sát thương phép trong thời gian hiệu lực và hồi máu cho hắn 15% lượng đó.

Hồ máu có thể dùng lúc đang tích tụ Thủy Triều Máu.

E: Thủy triều máuTiêu hao: 10% máu tối đaHồi chiêu: 9 giây

Dùng lần đầu: Vladimir tích tụ sức mạnh, tiêu hao lên đến 10% máu tối đa để tăng sát thương của Thủy Triều Máu lên một lượng tương ứng. Khi tích tụ tối đa, Vladimir bị làm chậm.

Dùng lần hai: Vladimir bắn ra một quả cầu máu, gây sát thương từ 30 đến 60 sát thương phép và khi tích tụ tối đa, làm chậm mục tiêu đi 40%. Trúng các đơn vị khác chặn lại một phần của Thủy Triều Máu.

Thủy Triều Máu sẽ tự động phóng thích nếu tích tụ lâu hơn 1.5 giây.

R: Máu độcKhông tiêu hao năng lượngHồi chiêu: 150 giây

Vladimir truyền vi rút dịch bệnh vào một vị trí đã chọn, khiến những nạn nhân ảnh hưởng nhận thêm 10% sát thương trong 4 giây.

Sau 4 giây, Vladimir gây 150 sát thương phép cho mục tiêu bị lây nhiễm. Nếu Máu Độc gây sát thương lên tướng địch, Vladimir được hồi lại 150, cộng thêm 50% với mỗi tướng địch bị nhiễm thêm.

Truyền thuyết về Vladimir

'Cái chất chảy qua ngươi sẽ khiến ngươi qua đời.''~ Vladimir

Con quỷ thèm khát máu người Vladimir đã gây ảnh hưởng lên những sự vụ ở Noxus từ ngày đầu của đế chế. Bên cạnh việc kéo dài sự sống một cách phi tự nhiên, sự tinh thông trong huyết thuật cho phép hắn kiểm soát tâm trí và cơ thể kẻ khác dễ dàng như của chính hắn vậy. Trong những bữa tiệc xa hoa của đám quý tộc Noxus, khả năng này cho phép thiết lập một giáo phái cuồng tín xoay quanh chính mình—còn trong những con hẻm tối tăm, nó cho phép hắn rút cạn máu kẻ thù.

Tiểu sử về Vladimir

Có một ngôi đền nằm ẩn sâu trong những dãy núi giữa Noxus và Đồng Bằng Bão Tố, nơi các bí ẩn ma pháp cổ xưa được lưu giữ. Xung quanh ngôi đền rải rác đầy những xác chết của những kẻ lưu lạc đến gần nơi đây. Tất cả những điều này chỉ càng khơi dậy tính tò mò của Vladimir, khi - còn trẻ - hắn đi ngang qua những dãy núi này sau khi trốn thoát từ Noxus. Một hôm trước, Vladimir trẻ tuổi vừa hạ sát hai chàng trai trạc tuổi hắn, chẳng vì lý do nào khác hơn ngoài sự đam mê ngắm nhìn máu bắn ra như những bông hoa. Hắn chợt nhận ra mình chẳng thể ngăn nổi niềm đam mê đẫm máu này, và nếu hắn còn ở lại Noxus, tội ác của hắn sẽ buộc hắn phải trả giá. Không chần chừ, hắn bỏ đi, và chu du về phương nam.

Các dấu vết thi thể dẫn hắn đến ngôi đền đá đổ nát. Bên trong hắn thấy một nhà sư già nhìn hắn với đôi mắt thuần túy một màu đỏ. Vladirmir khiến nhà sư ngạc nhiên khi đáp trả lại bằng một ánh mắt không chút sợ hãi. Nhận thấy sự độc ác tiềm tàng của chàng trai, nhà sư đã dạy hắn cách điều khiểu dòng nhựa sống trong cơ thể, thực tập chúng trên những người du hành ngang qua. Khi đến lúc Vladimir học bài học cuối cùng, nhà sư cảnh báo hắn thất bại đồng nghĩa với cái chết. Vladimir đã thành công; trong suốt nghi thức, từng giọt máu của nhà sư đều được hắn hấp thu vào người, hòa với linh hồn quyền năng của người thầy, và các linh hồn trước đó. Còn lại một mình và không mục đích, Vladimir quay về Noxus, yêu cầu được chứng tỏ khả năng. Khi Bộ Chỉ Huy Tối Cao Noxus nhìn thấy số phận của những tên lính gác cản đường, họ nhìn ra được tài năng đáng sợ của Vladimir.

Loading...

 - Tướng | 9095

Loading...