Zilean thumbnail

Zilean

Giám Hộ Thời Gian Vị trí: Hỗ trợ, Phụ: Pháp sư
Giá: RP: 24IP: 1350
Sát thương: 54.64 (+3 mỗi cấp) Máu: 576.28 (+77 mỗi cấp) Năng lượng:420.8 (+60 mỗi cấp) Giáp: 22.934 (+3.8 mỗi cấp) Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp) Tốc độ đánh: 0 (+2.13% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển: 335 Tầm đánh:đánh xa

      10/05/2018

Kĩ năng

Nội tại: Lọ trữ thời gian

Zilean tíc trữ thời gian thành Kinh nghiệm theo tỷ lệ 2 mỗi giây.

Khi Zilean tích trữ đủ Kinh nghiệm để lên cấp cho một tướng đồng minh, nhấp phải chuột và tướng đó để truyền lượng Kinh nghiệm. Zilean cũng sẽ nhận lại một lượng Kinh nghiệm tương ứng. 120 giây hồi chiêu. Không thể dùng trong giao tranh.

Tổng số nhận được: 0 Kinh nghiệm

Q: Bom hẹn giờTiêu hao: 60 năng lượngHồi chiêu: 10 giây

Zilean ném một quả bom hẹn giờ vào điểm đã chọn. Quả bom sẽ đánh dính vào đơn vị đầu tiên bước vào lãnh thổ của nó (ưu tiên Tướng). Sau 3 giây nó sẽ phát nổ, gây 75 sát thương phép lên tất cả kẻ địch cạnh bên.

Đặt chồng hai quả bom lên nhau sẽ kích nổ quả đầu tiên, làm choáng tất cả nạn nhân trong vụ nổ 1.1 giây.

W: Rút ngắn thời gianTiêu hao: 35 năng lượngHồi chiêu: 14 giây

Giảm thời gian hồi chiêu các kĩ năng cơ bản khác của Zilean đi 10 giây.

E: Bẻ cong thời gianTiêu hao: 50 năng lượngHồi chiêu: 15 giây

Zilean tăng tốc độ di chuyển của một tướng đồng minh, hoặc làm chậm một tướng địch 40% trong 2.5 giây.

R: Đảo ngược thời gianTiêu hao: 125 năng lượngHồi chiêu: 120 giây

Zilean niệm một phép bảo vệ cực mạnh lên bản thân hoặc một tướng đồng minh trong 5 giây. Nếu nạn nhân bị hạ gục trong thời gian hiệu lực, mục tiêu sẽ được hồi sinh với 600 Máu.

Truyền thuyết về Zilean

''Chẳng có nỗi đau nào sánh bằng sự mất mát đã được thấy trước.'' ~ Zilean
Từng là một pháp sư Icathia hùng mạnh, Zilean trở nên ám ảnh về việc du hành thời gian sau khi chứng kiến quê hương bị Hư Không phá hủy. Không thể chịu đựng dù chỉ một phút mất mát thảm khốc đó, ông triệu gọi một ma thuật cổ xưa để tiên đoán mọi khả năng có thể. Trở nên bất tử, giờ Zilean lướt qua quá khứ, hiện tại, và tương lai, bẻ cong và thay đổi dòng thời gian xung quanh ông, không ngừng tìm kiếm một khoảnh khắc sẽ quay ngược tất cả và xóa bỏ sự hủy diệt của Icathia.

Tiểu sử về Zilean

Trong vùng đất hoang ở Urtistan đã từng tồn tại một thành phố vĩ đại. Nó đã biến mất từ lâu trong một cuộc Chiến Tranh Cổ Ngữ khủng khiếp, giống như đại đa số những vùng đất khác bên dưới Vách Ngăn Vĩ Đại. Tuy nhiên, vẫn có một kẻ sống sót: một pháp sư tên Zilean. Bị ám ảnh bởi thời gian, chẳng lạ mấy khi hắn sống trong Tháp Đồng Hồ của thành phố. Khi sự tàn khốc của cuộc chiến đến gần quê hương, hắn thử nghiệm những phép thuật thời gian mạnh mẽ để đoán trước tương lai, hi vọng tìm ra một giải pháp. Nhưng phép thuật của Zilean ảnh hưởng đến cách hắn cảm nhận thời gian, và hắn bắt đầu rơi vào trạng thái tĩnh tại khi Urtisan bị tấn công bởi các kị sĩ bóng tối không rõ nguồn gốc. Đến khi nhận ra sai lầm của mình, Urtisan đã trở thành một đống hoang tàn. Kẻ thủ ác đã tinh quái chẳng động đến Tháp Đồng Hồ, tránh thu hút sự chú ý của Zilean, cũng như để Zilean dằn vặt với những tiên đoán của mình.

Zilean chẳng có mấy thời gian để buồn rầu, bởi nhanh chóng, hắn nhận ra mặt kia của phép màu, một lời nguyền: căn bệnh thời-không. Căn bệnh quái lạ này ban cho hắn sự bất tử, đồng thời tách biệt ý thức của hắn ra khỏi hiện tại. Giờ đây hắn lang thang trong dòng chảy thời gian, từ bất kỳ thời điểm nào hắn đã từng trải qua đến tận hiện tại, nhưng không thể tác động vào bất cứ điều gì. Phần đau thương nhất của lời nguyền, đôi khi Zilean sống lại những trải nghiệm ở Urtisan, để rồi sau đó lại phải chứng kiến đống đổ nát của nó. Zilean tìm kiếm một cách phá giải lời nguyền, và cứu rỗi người dân của hắn.

Loading...

 - Tướng | 6641

Loading...